Tổng Hợp Những Mẫu Sofa Giường Quận 4 Hot Nhất Hiện Nay

  Sofa giường là món đồ nội thất đặc biệt phù hợp với những không gian có diện tích khiêm tốn. Với sự tiện lợi và linh hoạt của mình, những mẫu sofa giường sẽ giúp phòng khách trở nên thoáng, rộng và tiện nghi hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu “tậu” kiểu sofa này, hãy tham khảo những mẫu sofa giường tại quận 4 đang hot dưới đây nhé!

Xem Thêm: Top Những Mẫu Sofa Giường Đẹp Hot

Sofa giường kéo đa năng

Mới phổ biến tại thị trường Việt Nam tầm vài năm trở lại đây nhưng mẫu sofa thông minh đã “gây bão” và được rất nhiều tín đồ nội thất “săn lùng”. Ngoài ưu điểm là tiện lợi thì mẫu sofa đa năng này còn có kích thước khá lớn, phù hợp với nhu cầu của những gia đình 2 – 3 thành viên. Một số mẫu sofa giường kéo đôi có sức chứa lớn, kích thước trên 2m, đủ cho gia đình 3 – 4 người sử dụng.

Kiểu dáng của sofa kéo cũng rất đa dạng, từ những mẫu có kiểu dáng cơ bản đến những mẫu cầu kỳ, được nhấn nhá bằng những chi tiết gỗ khá bắt mắt và sang trọng. Chính vì sự đa dạng trong kiểu dáng mà mẫu ghế sofa giường này đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các gia đình.

Ghế sofa giường giá rẻ tại quận 4

Sofa giường bật giá rẻ

Một kiểu sofa giường có kích thước nhỏ hơn đó là sofa giường bật. Do thiết kế đơn giản nên mẫu sofa này có kích thước chiều rộng tối đa là 1.4m và chiều dài trung bình l.8m. Khi sử dụng như một mẫu sofa băng thì kích thước chuẩn của sofa giường kéo và sofa giường bật là giống nhau, cùng là 1.8×0.9m. Tuy nhiên, khi “hô biến” thành giường thì kích thước chuẩn của hầu hết các mẫu sofa giường bật là 1.8×1.2m, lớn nhất là 1.8×1.4m, có phần khiêm tốn hơn mẫu sofa kéo.

Mua sofa giường ở quận 4 tại công ty Dũng Phát, chỉ từ 3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc sofa giường khá tiện nghi. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những kiểu sofa được nhiều gia đình nhỏ lựa chọn.

Sofa giường tại quận 4

Sofa giường quận 4 tích hợp ngăn chứa đồ

Sự tiện lợi còn được nâng lên một cấp bậc mới với thiết kế sofa giường có ngăn chứa đồ. Tùy vào từng mẫu sẽ được thiết kế thêm ngăn kéo hoặc hộc chứa, giúp khách hàng có thêm lựa chọn. Kích thước của kiểu sofa này cũng rất đa dạng. Bạn có thể chọn những mẫu sofa giường đơn, giường bán đôi hay giường đôi tùy vào nhu cầu.

Sofa giường với sự tiện lợi, linh hoạt và tối đa hóa được diện tích, tiết kiệm không gian sẽ là món đồ nội thất cần thiết với mọi gia đình.

Ngoài cung cấp sofa giường quận 4 Dũng Phát còn cung cấp sofa giường ở các quận huyện khác tại TPHCM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.