100+ Mẫu Sofa Giường – Sofa Bed giá rẻ, bền đẹp nhất năm 2023

Sofa Bed giá rẻ

1. Sofa giường – Sofa bed là gì?

Ghế sofa giường – Sofa bed là dòng ghế sofa đa năng, kết hợp với giường ngủ giúp tối ưu không gian căn hộ của bạn. Sản phẩm giường thông minh kết hợp sofa này giúp bạn biến chiếc ghế ngồi trở thành một chiếc giường giúp bạn thoải mái thư giãn và cực kỳ dễ chịu. Đa năng thông minh tiện dụng, giường sofa có thể gấp gọn và tiện lợi trong nhiều không gian khác nhau.

Phù hợp với mọi không gian nội thất cần trang trí. Ghế Sofa giường thông minh sử dụng cho tất cả các phòng bao gồm, phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách phòng xem tivi. Các căn hộ chung cư, tòa nhà công trình, những căn nhà có diện tích nhỏ sử dụng rất thích hợp.

Sofa Giường - Sofa Bed gọn nhẹ đơn giản
Sofa Giường – Sofa Bed gọn nhẹ đơn giản

2. Nơi nào đang sử dụng ghế sofa giường – sofa bed này nhiều?

Thị trường sofa tại HCM rất ưa chuộng những sản phẩm như thế này. Tiện lợi cho mọi không gian đẹp sang trọng với nhiều người ngoài ra giá thành sản phẩm không quá mắc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua. Không ảnh hưởng nhiều đến kinh tế gia đình nhà bạn với những sản phẩm sofa giường giá rẻ, bạn vẫn có được những chiếc “ghế sopha giường” chất lượng. Sản phẩm này thời gian qua rất được quan tâm tại TPHCM – BD và các tỉnh thành lân cận.

3. Mẫu Ghế Sofa Giường thông minh được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường, những mẫu sofa giường gấp thông minh nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Rất nhiều những sản phẩm sofa bed cho quý khách hàng chọn lựa? Vậy sản phẩm sofa hiện nay được ưa chuộng nhất đó là sản phẩm nào? Cùng tìm hiểu những sản phẩm sau đây nhé! 

3.1 Sofa giường đa năng dạng kéo

Là phân khúc sofa giường cao cấp. Ghế sofa giường đa năng với các tính năng thông minh vượt bậc. Mẫu ghế sofa kết hợp giường ngủ này có đa dạng các kích thước, vừa là chiếc giường tiện lợi, vừa là chiếc ghế ngồi sang trọng, đẳng cấp.

Sofa Giường Đa Năng Dạng Kéo
Sofa giường đa năng dạng kéo

3.2 Sofa giường bật gấp bật

Tiện dụng và tiện lợi nhỏ gọn đa năng. Gấp bật đơn giản bởi 3 chế độ ngã lưng, sản phẩm tiện lợi thông minh giá thành rẻ. Ghế sofa giường gấp giúp không gian nhà bạn thêm sang trọng. Là những sản phẩm tầm trung. Sofa bed giá rẻ vừa túi tiền và phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà bạn.

Sofa giường bật gấp bật
Sofa giường bật gấp bật

3.3 Những loại ghế sofa giường khác

Những loại sofa giường khác bao gồm sofa giường chữ L, sofa giường có hộc loại nhập khẩu cao cấp hoặc giá rẻ. Tất cả đều rất được ưa chuộng trong thời gian vừa qua nhé quý khách hàng. Có rất nhiều mẫu mã đẹp cho quý khách hàng lựa chọn sản phẩm giường ghế sofa này.

4. Kích thước sản phẩm ghế giường sofa thông dụng

Hiện nay trên thị trường những sản phẩm sofa bed tại tpHCM chất lượng giá rẻ này kích thước như thế nào, có phù hợp với nhiều khách hàng, có phù hợp với mọi không gian hay không? Cùng tìm hiểu những chiếc giường sofa đa năng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay nhé. Hy vọng chúng tôi giúp bạn tìm được cho mình một sản ghế sofa giường nằm đẹp với kích thước phù hợp nhất nhé.

  • Kích thước 1M: Kích thước này phù hợp với mọi không gian luôn. Chắc chắn điều đó các bạn ạ. Những công trình dân dụng như phòng trọ hoặc chung cư mini đi đều sử dụng những sản phẩm ghế sofa kiêm giường ngủ có kích thước này.
Kích thước sản phẩm ghế giường sofa thông dụng
Kích thước sản phẩm ghế giường sofa thông dụng
  • Kích thước 1M2: Kích thước này lớn hơn kích thước ở trên một chút. Hiện nay thông dụng nhất đó là sản phẩm ghế sofa giường được sử dụng rộng rãi.
  • Kích thước 1M4, 1M6: đây là kích thước không thường thấy chỉ sản xuất riêng với những khách hàng muốn một mẫu riêng. Kích thước này không thường thấy trên thị trường.
  • Sofa giường cao cấp 1M8, 2M: Sản phẩm với kích thước rộng lớn, như một chiếc giường thực thụ.
Kích thước sofa giường cao cấp
Kích thước sofa giường cao cấp

5. Nguyên lý hoạt động

Bạn có đang thắc mắc về nguyên lý hoạt động của sản phẩm này không? Ghế thông minh kết hợp sofa này được hoạt động như thế nào. Lúc giường lúc ghế khác nhau như thế nào và làm sao để biến nó thành một chiếc giường và chiếc ghế.

5.1 Trạng thái từ một chiếc ghế sofa gấp thành giường

Khi nó đang làm một chiếc ghế sofa nó như một chiếc ghế thực thụ để tiếp khách. Khi thành một chiếc giường bạn làm như sau.

Loại bật: Quý khách hàng bật lưng ghế ra, thông thường nó sẽ có 3 nấc cho bạn. Từ ghế thành giường bật ra nấc thứ 3 nhé các bạn. Sofa giường này bật lượng ra thành giường.

Nguyên lý hoạt động của sofa giường bật
Nguyên lý hoạt động của sofa giường bật

Loại kéo: Quý khách hàng kéo nó ra thành một chiếc giường. Nó có thể thành một chiếc giường thực thụ luôn quý khách hàng ạ.

5.2 Từ trạng thái giường sofa gấp gọn thành ghế

Quý khách hàng đang muốn từ một chiếc ghế thành một chiếc giường thì như thế nào? Quý khách hàng đã đọc ở trên chưa, nếu như chưa thì quý khách hàng hãy đọc nó và làm ngược lại. Ghế sofa đang trạng thái nằm trở thành ghế bạn vui lòng làm ngược lại nhé.

Nguyên lý hoạt động của sofa giường dạng kéo
Nguyên lý hoạt động của sofa giường dạng kéo

Trên đây là nguyên lý hoạt động của sản phẩm trên, với những sản phẩm ghế sofa giường có thể sẽ có những nguyên tắc hoạt động khác nhau.

Xem thêm: 100 mẫu sofa giường kéo 

6. Cách sử dụng sofa giường bật đa năng (sofa giường gấp)

Sofa giường bật, hay còn gọi là sofa giường gấp có thiết kế khá đơn giản nên cách sử dụng ghế cũng rất dễ dàng. Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện 2 thao tác sau:

Thao tác bật ghế thành giường: Dùng lực đẩy tựa lưng ghế sofa về phía trước rồi từ từ hạ xuống ra sau cho đến khi tựa lưng ngang với đệm ngồi. Lúc này tựa lưng sẽ biến thành đệm nằm êm ái như giường ngủ thông thường. Tuy có thêm phần tựa lưng, ghế sẽ trở nên rộng rãi nhưng cũng không phải là quá rộng, do đó chỉ thích hợp để cho 1 người lớn nằm.

Thao tác gấp giường thành ghế: Dùng lực nâng tựa lưng lên ngược về phía trước theo hướng ngồi. Từ từ điều chỉnh tựa lưng với độ nghiêng phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

7. Cấu tạo của những chiếc ghế sofa giường

Những chiếc ghế sofa kết hợp giường nằm này được cấu tạo từ 3 phần chính:

7.1 Phần khung ghế

Gỗ dầu là loại gỗ được sử dụng nhiều nhất cho phần khung ghế. Thời gian sử dụng dài, gỗ tự nhiên chắc chắn, bền chắc khi sử dụng.

Gỗ dầu sản xuất những sản phẩm sofa giường - bed
Gỗ dầu sản xuất những sản phẩm sofa giường – bed

Xem thêm: Định nghĩa các loại ghế

7.2 Phần nệm ngồi 

Nệm ngồi sản phẩm này được sử dụng chuyên dụng một loại nệm nút D40. Sô pha giường sử dụng loại nệm này thì hãy yên tâm. Sử dụng với thời gian dài không bị xẹp lún. Nếu sử dụng với thời gian không sợ bị xẹp lún khi chọn loại nệm nút D40 này cho những sản phẩm ghế sofa giường.

Nệm mut D40 sản xuất ghế sofa giường - sofa bed
Nệm mút D40 sản xuất ghế sofa giường – sofa bed

7.3 Phần bọc ghế

Phần bọc ngoài thông thường được sử dụng là một loại vải bố hoặc vải cao cấp nhập khẩu. Ngoài ra có thể chọn simili, vải nhung hoặc nỉ. Ngoài ra quý khách hàng có thể chọn chất liệu bọc bằng da, da được bọc là một loại da chuyên dụng trong sản xuất những sản phẩm sofa này hoặc là động vật. Phần bọc ngoài cũng quyết định đến giá thành sản phẩm sofa giường nằm này. Chúng ta cùng tìm hiểu giá thành sản phẩm này ở phần tiếp theo.

Vải bố sản xuất sofa giường

Chất liệu vải bố

Chất liệu vải nhung sản xuất sofa bed

Chất liệu vải nhung

8. Ghế sofa giường giá bao nhiêu có rẻ không?

Quý khách hàng đang muốn một sản phẩm sofa giường giá rẻ hoặc những sản phẩm sofa bed giá rẻ. Quý khách hàng đang thắc mắc giá nó bao nhiêu có mắt không? Chúng ta cùng tìm hiểu về giá thành sản phẩm này nhé để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Những sản phẩm phù hợp giá cả cũng phải chăng để quý khách hàng chọn lựa.

Ghế Sofa Giường Sang Trọng DP-GK13
Giá mua Sofa Giường có rẻ không

8.1 Sofa giường đa năng giá rẻ

Giá sofa giường đa năng cũng rất đa dạng, với những sản phẩm bật lưng. Giá khoảng 3 triệu 500 ngàn đồng đến 4 triệu 500 ngàn đồng. Thấp nhất trong phân khúc để sở hữu những sản phẩm này rồi nhé bạn. Không nên mua những sản phẩm với giá 2 triệu 500 ngàn đồng vì chất lượng không được đảm bảo cho quý khách. Sofa giường giá rẻ TPHCM thì sản phẩm này được lựa chọn nhiều. Nhỏ gọn tiện lợi và đa năng như kích thước chúng ta đã tìm hiểu ở trên, giá phải chăng. Với những sản phẩm giường kéo hoặc cao cấp thì giá bao nhiêu có mắc lắm không, tìm hiểu tiếp ở phần này nhé .

Sofa Giường Giá 3 Triệu 5
Sofa Giường Giá 3 Triệu 5

8.2 Sofa giường kéo đa năng

Là mẫu sofa giường hiện đại. Sofa giường kéo đa năng này có giá từ 7 triệu 500 ngàn đồng đến 8 triệu 500 ngàn đồng. Và cùng câu nói quen thuộc giá chuẩn và thấp nhất rồi nhé bạn. Không có giá thấp hơn đâu nếu như bạn muốn một sản phẩm chất lượng. Những sản phẩm đa năng giá rẻ phù hợp với không gian tiện dụng với kích thước lớn sẽ được cung cấp đến với quý khách hàng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm sử dụng với thời gian dài bạn nên chọn sản phẩm giá tầm 7 triệu 500 trở lên hoặc thấp nhất là 7 triệu.

Sofa Giường Kéo Đa Năng Giá 7 Triệu 500
Sofa Giường Kéo Đa Năng Giá 7 Triệu 500

8.3 Sofa giường cao cấp 

Đây là dòng sản phẩm cao cấp với nhiều những sản phẩm phù hợp với không gian, với những sản phẩm đẳng cấp cho không gian. Nó là sofa giường cao cấp làm ghế làm giường làm sofa góc ngoài ra thì nó còn có hộc chứa đồ.

Sofa Giường Cao Cấp Giá 12 Triệu
Sofa Giường Cao Cấp Giá 12 Triệu

9. Mua sofa giường – sofa bed giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Bạn đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm này chưa? Kỹ rồi biết mức giá rồi, điều bạn quan tâm là sản phẩm này nơi nào bán. Bạn đang ở TPHCM bạn muốn chọn mua sofa giường giá rẻ TPHCM, công ty nào hiện đang cung cấp những sản phẩm này?

Đến với Nội Thất Ghế Sofa Dũng Phát nơi chuyên cung cấp những sản phẩm này. Những sản phẩm đa năng giá rẻ uy tín chất lượng.

Hãy cho chúng tôi biết những nhu cầu của bạn, các thắc mắc bạn đang gặp phải. Sofa Dũng Phát hân hạnh được phụ vụ và trả lời các thắc mắc của bạn nhằm giúp bạn tìm được cho mình một chiếc sofa giường ưng ý.

Dũng Phát cung cấp tất cả sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn. Những sản phẩm giá rẻ chất lượng, uy tín, cam kết chính sách cho quý khách hàng khi bạn chọn.

sopha giường
sopha giường giá rẻ, chất lượng tốt, bền đẹp

10. Chính sách sản phẩm

Chúng tôi không dám khẳng định chúng tôi có chính sách tốt nhất trong tất cả các công ty. Tuy nhiên với những sản phẩm ghế sofa này chúng tôi xây dựng chính sách cho quý khách hàng.

Mong quý khách hàng hài lòng nhất và không để khách hàng thiệt thòi khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi nhé. Nào cùng tìm hiểu chính sách với ghế sofa giường của Dũng Phát chúng tôi nhé quý khách hàng.

Salon giường
Salon giường Dũng Phát đẹp nhất thị trường

10.1 Bảo hành sản phẩm

Đây chính sách quan trọng nhất, khách hàng yên tâm khi sử dụng những sản phẩm sofa giường đa năng TPHCM này nhé.

Bảo hành với thời gian lên đến 36 tháng, thời gian bảo hành sản phẩm đủ dài khẳng định sản phẩm của công ty chúng tôi chất lượng. Bộ phận bảo hành cho quý khách hàng bao gồm: khung sườn và nệm, chúng tôi không bảo hành vải bọc nhé. 

Chính sách bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng khi chọn những sản phẩm này. Bảo hành sản phẩm thời gian dài khẳng định sản phẩm uy tín chất lượng.

10.2 Vận chuyển sản phẩm

Chúng tôi vận chuyển sản phẩm hoàn toàn miễn phí, nếu như bạn ở khu vực nội thành TPHCM và Bình Dương.

Hỗ trợ chi phí vận cho quý khách hàng khi bạn chọn những sản phẩm của chúng tôi mà bạn ở tỉnh thành khác chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho quý khách hàng.

Miễn phí vận chuyển TPHCM – BD hỗ trợ chi phí vận chuyển để sản phẩm đến với bạn là sản phẩm chất lượng nhưng giá phải rẻ.

10.3 Bảo trì sản phẩm

Tận nơi với những sản phẩm này, nếu như bạn đang muốn chọn những sản phẩm ghế sofa này. Nếu như những sản phẩm này hết thời gian bảo hành.

Chúng tôi sẽ bảo trì sản phẩm cho bạn tận nơi và tận nhà. Giá bảo trì sản phẩm sofa gấp thành giường này rất thấp nếu như bạn mua sản phẩm công ty chúng tôi.

Giảm 50% tiền bọc lại nếu sản phẩm bạn chọn mua là sản phẩm của công ty chúng tôi. Nếu bạn đang cần bọc lại thì cứ liên hệ với chúng tôi nhé.

10.4 Chính sách hổ trợ tài chính

Khi quý khách hàng mua sofa giường tại Dũng Phát, chúng tôi sẽ có chương trình hổ trợ tài chính cho quý khách hàng khi mua hàng.

Những sản phẩm này được hổ trợ trả góp 0% khi quý khách hàng mua những sản phẩm trên 10 triệu. Hỗ trợ trả góp với thời gian linh hoạt từ 6 tháng đến 12 tháng qua thẻ tín dụng các ngân hàng.

Những sản phẩm phù hợp với giá thành không quá mắc này còn được hổ trợ trả góp hãy chọn công ty chúng tôi nhé quý khách hàng.

Nếu bạn không có thẻ tín dụng thì cũng yên tâm nhé, chúng tôi có hỗ trợ trả góp qua GPLX + CMND. Bạn đang cần sản phẩm này mà bạn chưa có đủ điều kiện. Đừng ngần ngại đến với chúng tôi để được hỗ trợ tài chính khi chọn những sản phẩm này.

Ghế sofa giường

11. Bảng giá mua ghế sofa giường tại Dũng Phát

Như đã nói, Nội thất Dũng Phát không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn rất chú trọng vào giá cả sản phẩm. Do đó giá sofa giường ở Dũng Phát vừa rẻ vừa đa dạng mức giá để có thể phù hợp với hầu hết phân khúc khách hàng. Mức giá này dao động trong khoảng từ 2,800,000 đồng với sofa tình yêu và có thể lên đến hàng trăm triệu đồng với sofa cổ điển hoặc sofa cao cấp.

STT Loại Sofa Giá tiền mua sofa
1 Sofa Băng từ 2,5 – 20 triệu
2 Sofa Đôi từ 2,5 – 30 triệu
3 Sofa góc L từ 5 – 100 triệu
4 Sofa da từ 5 – 300 triệu
5 Sofa vải từ 3 – 50 triệu
6 Sofa tân cổ điển từ 30 – 200 triệu
7 Sofa nhập khẩu từ 15 – 300 triệu

Lưu ý: Bảng giá trên mang tính tham khảo, giá cả nằm trong khoảng ước chừng, tùy thuộc vào từng thời điểm và các yếu tố như: Vật liệu, kích thước, phong cách, kiểu dáng..

-9%
3,900,000
-9%
5,000,000
-10%
3,700,000
-8%
3,900,000
-8%
-10%
3,900,000
-7%
-8%
3,900,000
-9%
-6%
3,900,000
-7%
3,900,000

Công ty nội thất Dũng Phát chuyên cung cấp những sản phẩm sofa chất lượng tốt nhất TPHCM

Nếu Quý Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn mua hàng của Dũng Phát vui lòng nhấp vào “Tư Vấn Miễn Phí” bên dưới hoặc gọi điện vào Hotline 0967.367.686  hay vào Fanpage Công ty để được giải đáp sớm nhất.