Cách Nhận Biết Sofa Nhập Khẩu Nhà Bè Bọc Da Thông Qua Bề Mặt

       Những mẫu sofa nhập khẩu Nhà Bè bọc da thật, đặc biệt là hàng của Ý, luôn gây được sự chú ý mạnh mẽ và được khách hàng ưa chuộng. Vì dòng sofa da thật có giá thành đắt đỏ nên khi mua sofa, bạn phải kiểm tra kỹ càng để đảm bảo mua đúng chất liệu da thật chứ không phải là da tổng hợp nhé. Sau đây chính là cách nhận biết đơn giản thông qua bề mặt da.

nhận biết sofa nhập khẩu Nhà Bè bọc da

Cách nhận biết sofa nhập khẩu Nhà Bè bọc da thông qua bề mặt

Quan sát bề mặt sofa nhập khẩu Nhà Bè bọc da

Trước tiên, để xác định bộ sofa nhập khẩu có phải làm bằng da thật không thì bạn phải quan sát tổng thể sản phẩm. Một mẫu sofa nhập khẩu sử dụng chất liệu da thật sẽ có thiết kế vô cùng tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Đặc biệt, bề mặt sofa nhập khẩu da thật sẽ không bóng mịn như những mẫu sử dụng da công nghiệp.

Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy trên bề mặt da hơi ráp và có các vết lồi lõm dù chúng đã được gia công kỹ lưỡng. Những vết lồi lõm này là sự đảm bảo cho chất liệu da thật bởi chúng là vết sẹo hình thành trong quá trình sinh trưởng của bò, trâu…

Bên cạnh đó, trên bề mặt da thật sẽ có các đường vân da trông rất tự nhiên. Chúng cũng có các lỗ chân lông nhỏ và đều. Trong khi đó, da công nghiệp tuy sẽ được tạo vân như da thật. Nhưng chúng được phủ một lớp nhựa nên bề mặt trơn bóng và nhẵn khác hẳn.

bề mặt sofa nhập khẩu Nhà Bè bọc da

Sờ và cảm nhận bề mặt da

Chỉ nhìn thôi vẫn chưa đảm bảo ghế sofa nhập khẩu có phải sử dụng da thật hay không đâu nhé! Nên bước tiếp theo cần làm chính là sờ và cảm nhận bề mặt da. Những mẫu sofa nhập khẩu Nhà Bè da thật khi sờ sẽ ấm áp và mềm mại rất đặc trưng. Còn sofa da giả thì chúng lại có sự trơn láng rất dễ nhận ra.

Cũng có thể kiểm tra độ đàn hồi của chúng bằng cách dùng ngón tay nhấn xuống bề mặt sofa. Những mẫu sofa cao cấp nhập khẩu bọc da thật có tính đàn hồi vô cùng tốt. Vì thế bề mặt sofa nhập khẩu sẽ rất nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu. Ngược lại, nếu vết lõm để lại lâu mới về như cũ thì chúng chính là da công nghiệp nhé.

Kiểm tra mùi và khả năng thấm nước

mẫu sofa nhập khẩu Nhà Bè

Sofa phòng khách nhập khẩu sử dụng chất liệu da thật sẽ có mùi đặc trưng và thân thiện. Vì được làm từ da động vật nên chúng sẽ có mùi hơi ngái ngái, mùi lông thú. Ngược lại, những mẫu sofa da công nghiệp lại có mùi nhựa.

Môt chi tiết nữa giúp kiểm tra xem ghế có phải là da thật hay không chính là dựa vào nước. Hãy thử nhỏ một giọt nước trên bề mặt ghế sofa. Da thật sẽ thoáng và hút ẩm tốt nên nước sẽ từ từ lan ra và ngấm vào da. Trong khi đó, sofa da công nghiệp bề mặt phủ nhựa nên nước sẽ đọng thành giọt.

Bài viết đã gợi ý cho bạn đọc các cách đơn giản để nhận biết các chất liệu da sofa. Giờ bạn đã có thể dễ dàng nhận biết được sofa thật và sofa da công nghiệp rồi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.