Kinh Nghiệm Mua Sofa Karaoke Quận 10 Giá Rẻ Cho Phòng Nhỏ

     Hầu hết các quán karaoke bình dân hiện nay đều có những phòng lớn, VIP và phòng nhỏ. Chọn sofa karaoke Quận 10 cho những phòng hát nhỏ cũng có sự khác biệt so với phòng hát lớn. Để đảm bảo lựa chọn chính xác, hãy tham khảo kinh nghiệm mua sofa karaoke phòng nhỏ và có giá rẻ được chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!

sofa karaoke Quận 10 giá rẻ cho phòng nhỏ

Kinh nghiệm mua sofa karaoke Quận 10 giá rẻ cho phòng nhỏ

Kiểu dáng sofa karaoke Quận 10 cho phòng hát nhỏ

Không phải kiểu sofa nào cũng thích hợp cho phòng hát nhỏ đâu nhé. Nếu những phòng có diện tích dưới 15m2, hãy ưu tiên các mẫu ghế sofa karaoke chữ C hoặc chữ L kích thước nhỏ. Những kiểu sofa này được thiết kế để tiết kiệm diện tích tối đa, có thể kê sát tường và tạo cho không gian phòng hát sự thoáng mát.

Bên cạnh đó, với những phòng VIP cao cấp, bạn cũng có thể chọn kiểu sofa cổ điển. Tuy nhiên, vì kiểu dáng sofa cổ điển tương đối lớn nên hãy ưu tiên dạng sofa băng hoặc sofa góc. Còn những quán karaoke phong cách bình dân thì chỉ cần lựa chọn các sản phẩm ghế karaoke giá rẻ thiết kế đơn giản, không cầu kỳ và thanh lịch là được.

sofa karaoke Quận 10 cho phòng hát nhỏ

Chất liệu ghế sofakaraoke

Thực tế, dù là phòng hát diện tích nhỏ hay lớn thì cũng không hạn chế về chất liệu. Chủ quán có thể lựa chọn loại chất liệu nào miễn sao phù hợp với ngân sách và mang lại sự tiện lợi tối đa nhất. Về chất liệu khung sofa thì hầu hết các dòng sofa karaoke đều sử dụng khung gỗ tự nhiên vì chúng cứng cáp, chắc chắn và chịu được tải trọng lớn. Tùy thuộc vào sofa dòng cao cấp hay ghế karaoke giá rẻ mà loại gỗ sử dụng sẽ khác nhau.

Còn với chất liệu vỏ bọc, vải hay da đều phù hợp với không gian phòng hát nhỏ. Tuy nhiên, chất liệu da vẫn được ưa chuộng hơn do chống thấm nước và vệ sinh dễ dàng. Nếu không có ngân sách cho những dòng da cao cấp thì hãy ưu tiên chọn sofa bọc da simili hoặc da nhập khẩu.

bộ sofa karaoke Quận 10

Màu sắc của sofa karaoke

Màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn mua một bộ sofa karaoke Quận 10. Với những phòng hát nhỏ, màu sắc cần mang đến sự dễ chịu nhất có thể. Điều này sẽ góp phần tạo nên những cảm xúc lạc quan và tích cực cho khách hàng. Vì là nơi giải tỏa cảm xúc, hãy chọn tông màu cho cảm giác hạnh phúc như đỏ, cam, vàng… Còn tông màu nhẹ nhàng như kem, xanh nhạt… sẽ giúp khách hàng cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn.

Hãy nhớ rằng, dù là chọn màu nào, theo sở thích, decor phòng hay phong thủy. Vẫn phải đảm bảo màu đó hài hòa với màu tường, sàn nhà, rèm cửa, ánh sáng,… Sự kết hợp hài hòa giữa chúng sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho căn phòng. Từ đó mang đến không gian giải trí tuyệt với, giữ chân được khách hàng lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.