Loại Sofa Karaoke Bến Cát Bình Dương Nào Bền Và Chất Lượng Nhất?

     Bất kỳ ai khi mua sofa karaoke để kinh doanh cũng đều đặc biệt chú ý đến độ bền và chất lượng của sản phẩm. Những mẫu sofa karaoke bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài và chịu được tải trọng lớn sẽ được ưu tiên. Vậy loại sofa karaoke Bến Cát Bình Dương nào bền và tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu và chú ý khi lựa chọn nhé!

ghế sofa karaoke Bến Cát Bình Dương

Các yếu tố quyết định độ bền của sofa karaoke Bến Cát Bình Dương

Để biết được loại ghế sofa karaoke nào bền nhất thì bạn phải biết được những yếu tố quyết định chất lượng của bộ sofa nói chung nhé. Bộ phận đầu tiên chính là bộ khung sofa. Với nhiều mẫu sofa karaoke, đặc biệt là dòng sofa hiện đại thì bộ khung không lộ ra ngoài nhiều. Tuy vậy, nó chính là bộ xương sườn, quyết định kiểu dáng cũng như khả năng chịu được tải trọng của cả bộ sofa nói chung.

Để chọn được khung sofa tốt thì hãy dựa vào chất liệu gỗ của nó. Bạn nên chọn các mẫu ghế karaoke sử dụng gỗ tự nhiên. Gỗ càng bền, càng cứng cáp thì giá thành sẽ càng cao. Để dung hòa giữa giá thành và độ bền thì hầu như các mẫu sofa karaoke phổ biến hiện nay đều sử dụng gỗ thường. Các loại gỗ này sẽ được trải qua các quá trình xử lý phơi tẩm, chống mối mọt và cong vênh.

độ bền của sofa karaoke Bến Cát Bình Dương

Bộ phận tiếp theo chính là đệm mút. Đệm mút càng cao cấp thì sofa sẽ lâu bị xẹp lún, phom dáng luôn đẹp và có sự đàn hồi tốt. Chất liệu đệm mút được khuyên lựa chọn khi mua sofa karaoke hiện nay chính là D40.

Về chất liệu vỏ bọc, mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, bạn không chỉ cần quan tâm đến độ bền mà còn cả tính ứng dụng của nó nữa. Chất liệu cao cấp nhất và bền bỉ nhất chính là da bò. Chúng có sự thoáng mát, mềm mại, dễ vệ sinh và siêu bền.

Tuy nhiên, vì giá thành khá đắt đỏ nên da bò ít được lựa chọn để bọc sofa karaoke. Ngược lại, các loại vỏ bọc bằng da simili hoặc vải lại được ưa chuộng hơn. Trong dòng sofa da, simili chính là kiểu ghế sofa karaoke giá rẻ nhất. Dòng sofa vải, chất liệu vải bố có giá thành tốt hơn cả.

Vậy nên chọn loại sofa karaoke nào?

Dựa vào những tiêu chí kể trên, có thể hình dung phần nào một bộ sofa karaoke Bến Cát Bình Dương chất lượng rồi đúng không? Theo những người có kinh nghiệm lâu năm, sofa karaoke bền bỉ nhất sẽ có các đặc điểm:

sofa karaoke Bến Cát Bình Dương chất lượng

Khung gỗ tự nhiên cứng cáp và chắc chắn: Bạn có thể kiểm tra chất liệu gỗ, cùng với đó là kiểm tra trình độ lắp ghép và các mối nối có chắc chắn không. Cách kiểm tra rất đơn giản, chỉ cần ngồi lên và nhún, rung… xem chúng có bị rung lắc hay phát ra tiếng kêu hay không.

Nên chọn chất liệu da thay vì chất liệu vải. Tùy vào ngân sách mà bạn có thể chọn loại da bọc ghế phù hợp. Nhưng để đảm bảo mục đích kinh doanh thì vẫn nên ưu tiên chất liệu da. Bởi chất liệu da không chỉ bền mà ghế còn rất dễ dàng vệ sinh. Đây là lợi thế rất lớn và cần ưu tiên đối với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ giải trí.

Giờ thì bạn đã biết cách chọn một bộ sofa karaoke tốt nhất cho quán của mình rồi đấy! Cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Dũng Phát nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.