Sofa Cổ Điển Tân Uyên – Bình Dương Gồm Có Những Loại Nào?

      Cũng như các dòng sofa khác trên thị trường, sofa cổ điển Tân Uyên – Bình Dương có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại sẽ có những đặc trưng khác nhau, khách hàng có thể dựa vào nhu cầu và diện tích của khu vực bài trí mà lựa chọn loại sofa phù hợp. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các dang sofa cổ điển nhé!

ghế sofa cổ điển Tân Uyên – Bình Dương

Sofa cổ điển Tân Uyên – Bình Dương gồm có những loại nào?

Sofa cổ điển Tân Uyên – Bình Dương dạng bộ

Những bộ sofa cổ điển mang đến sự sang trọng, uy nghiêm và bề thế cho những căn phòng khách gia đình hoặc phòng chờ công ty. Đa số các mẫu sofa này đều có thiết kế với kích thước lớn và được bài trí đối xứng với nhau. Chúng sẽ có một ghế chủ, một ghế sofa dài kết hợp thêm một số ghế đơn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Cũng như các dòng sofa cổ điển khác, sofa bộ có thiết kế tinh xảo và cầu kỳ với nhiều hoa văn chạm trổ khác nhau. Với dòng sofa bộ thì chúng còn được đầu tư tỉ mỉ hơn vì sofa dạng bộ chỉ thích hợp bài trí trong những không gian phòng rộng lớn, xa hoa. Chúng sẽ thể hiện được đẳng cấp của gia chủ và khiến không gian nổi bật hơn. Nhưng cũng chính vì thế mà sofa cổ điển dạng bộ có giá thành đắt đỏ nhất. Những mẫu nhập khẩu giá chúng còn có thể lên tới hàng trăm triệu, thậm chí cả tỉ đồng.

mua sofa cổ điển Tân Uyên – Bình Dương

Sofa góc cổ điển cho phòng khách vừa

So với sofa bộ thì những mẫu sofa cổ điển Tân Uyên – Bình Dương dạng góc phổ biến hơn. Ghế cũng rất được ưa chuộng vì góc chữ L có khả năng tiết kiệm không gian. Rất phù hợp cho những căn phòng khách hoặc văn phòng có diện tích vừa phải. Cách sắp xếp ghế thường thấy nhất là đặt ở góc phòng hoặc khu vực sát tường. Bên cạnh đó, kiểu ghế sofa cổ điển này mang lại cảm giác ấm áp và “không khí gia đình”.

Tuy kích thước sofa góc tương đối gọn, nhưng so với các mẫu khác trên thị trường thì chúng vẫn tương đối lớn. Vì thế, khi chọn sofa, hãy dựa vào không gian và diện tích khu vực bày trí. Đây là cách tốt nhất để có thể lựa chọn được mẫu ghế có kích thước phù hợp nhất. Màu sắc cũng là vấn đề cần chú ý đấy nhé!

sofa cổ điển Tân Uyên – Bình Dương giá rẻ

Sofa băng cổ điển

Sofa dạng băng là kiểu ghế sofa cổ điển giá rẻ có kích thước nhỏ gọn nhất trong 3 loại. Loại ghế này thích hợp bày trí trong sảnh chờ có, nhà hàng, khách sạn có kiến trúc xa hoa,… Thiết kế ghế có hình chữ I nên không hề chiếm diện tích, cực thích hợp để đặt sát tường. Bạn cũng có thể đặt ghế trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *