3 Vấn Đề Chú Ý Khi Chọn Sofa Café Quận Tân Bình Cho Quán Sân Vườn

     Với nhiều người, những quán café sân vườn hay không gian ngoài trời thường không thích hợp bài trí sofa. Tuy nhiên, thực tế là một mẫu sofa êm ái phù hợp sẽ hấp dẫn khách hàng hơn so với những mẫu ghế café cứng cáp. Để lựa chọn được sofa café quận Tân Bình phù hợp cho quán sân vườn, hãy chú ý đến 3 vấn đề sau nhé!

sofa café quận Tân Bình giá rẻ

3 vấn đề chú ý khi chọn sofa café quận Tân Bình cho quán sân vườn

Chất liệu sofa café quận Tân Bình rất quan trọng

Lý do mà nhiều người lo ngại khi đặt ghế sofa café ngoài trời hay quán sân vườn chính là lo sợ chúng sẽ bị bám bụi, khó vệ sinh. Tuy nhiên, đó là trường hợp lựa chọn sofa bọc vải hoặc nỉ. Loại sofa thích hợp cho không gian ngoài trời chỉ nên là da công nghiệp. Nguyên nhân là da công nghiệp được phủ một lớp PVC ở ngoài nên có khả năng chống thấm nước vô cùng tốt. Chất liệu da cũng rất dễ vệ sinh và chỉ cần lau qua là được.

Bên cạnh đó, nếu sofa bọc da thật giá đắt đỏ thì da công nghiệp hay da simili lại thường được ưa chuộng khi đóng ghế sofa café giá rẻ. Sẽ không có bất kỳ lý do nào để từ chối chúng đúng không nào?

sofa café quận Tân Bình

Bên cạnh chất liệu vỏ bọc, chất liệu khung cũng cần phải chú ý. Bày trí sofa café ở ngoài trời hãy ưu tiên những loại khung chắc chắn và chịu được điều kiện thời tiết khắc nhiệt. Những bộ khung bằng gỗ tự nhiên, mây tre chính là sự lựa chọn hàng đầu. Nếu là khung kim loại, hãy ưu tiên các loại cứng cáp và được sơn tĩnh điện, chống gỉ…

Bày trí sofa ở nơi phù hợp

Dù là chất liệu nào thì tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời cũng sẽ trở nên mau hư hỏng. Với các mẫu sofa thì chúng càng có thể nhanh xuống cấp hơn. Vì thế, chỉ nên đặt ghế ở khu vực mát mẻ, có bóng râm hoặc mái hiên. Đặc điểm của quán café sân vườn chính là có diện tích rộng rãi, không gian thoáng. Cách sắp đặt ghế có thể theo nhiều phong cách khác nhau. Nên bạn có thể chia theo khu vực và kê bàn, ghế theo nhiều cách để tạo sự mới mẻ.

ghế sofa café quận Tân Bình đẹp

Ưu tiên lựa chọn ghế sofa đơn nhỏ gọn

Với những quán café sân vườn hoặc ngoài trời thì dọn dẹp cuối ngày thường tốn nhiều thời gian. Vậy nên, khi mua sofa café quận Tân Bình, hãy ưu tiên mẫu sofa đơn nhỏ gọn dễ di chuyển. Thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu sofa café giá rẻ thiết kế nhỏ xinh dành cho café sân vườn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho quán mình một loại phù hợp để hút khách nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *