Chọn Và Bày Trí Sofa Café Bình Dương Cho Quán Diện Tích Lớn

     Những quán café diện tích lớn có lợi thế là không gian rộng rãi nên có thể bài trí nhiều kiểu sofa khác nhau. Kích thước và màu sắc cũng không cần cân nhắc quá nhiều. Nếu đang có ý định lên nội thất sofa cho quán của mình, bạn có thể tham khảo cách chọn và bày trí sofa café Bình Dương sau đây nhé!

mua sofa café Bình Dương

Chọn và bày trí sofa café Bình Dương cho quán diện tích lớn

Chọn sofa café Bình Dương cho quán rộng

Với một quán café rộng, bạn có thể chia thành nhiều khu vực khác nhau để bài trí những kiểu sofa khác nhau. Khu vực có không gian mở có thể chọn những mẫu ghế sofa café nhỏ gọn, linh hoạt trong việc di chuyển và sắp xếp. Còn trong phòng nhỏ và riêng tư có thể ưu tiên những mẫu sofa có thiết kế thoải mái như sofa đơn lớn hoặc sofa đôi. Nhưng chung quy lại, khi chọn sofa phải đảm bảo được các yếu tố sau:

– Màu sắc sofa phải hài hòa với tổng thể không gian và phong cách thiết kế của quán. Mỗi khu vực có thể lựa chọn bàn, ghế có màu sắc khác nhau. Nhưng phải đảm bảo chúng kết hợp ăn ý với nhau và mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhất định.

– Chất liệu sofa cũng cần phải chú ý, vì chúng quyết định sự thoải mái của khách hàng. Tùy theo ngân sách, bạn có thể chọn mua ghế sofa café giá rẻ hoặc dòng cao cấp. Song, bề mặt phải mịn, êm ái và thoáng mát.

sofa café Bình Dương giá rẻ

– Chất lượng của những bộ sofa phải được kiểm tra kỹ. Vì phục vụ cho mục đích kinh doanh nên hãy chọn sofa có khung bền, cứng để thời gian sử dụng được lâu dài. Tránh việc hư hỏng giữa chừng làm phát sinh thêm chi phí và ảnh hưởng không gian quán.

Lưu ý khi bày trí sofa cho quán café rộng

Như đã đề cập, với một quán café rộng, bạn có thể chia thành nhiều khu vực để bày trí các loại sofa. Nhưng nhất định phải tạo sự thoải mái cho khách hàng nhé. Những bộ sofa đôi hay sofa có kích thước lớn thì nên kê ở góc hẹp hoặc cạnh cửa sổ. Đây là những vị trí được yêu thích và cũng thích hợp để đặt một bộ sofa café Bình Dương cố định.

sofa café Bình Dương đẹp hiện đại

Ngược lại, ở khu vực có không gian mở như hiên hoặc sảnh lớn, bạn có thể đặt ghế kích thước nhỏ. Cách này giúp tận dụng diện tích trống, tạo độ thoáng cho không gian quán. Nhưng nhớ không nên đặt bàn ghế quá sát nhau. Vì sẽ ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng và khó khăn cho việc di chuyển.

Cuối cùng, để bộ bàn, ghế sofa café có điểm nhấn riêng, đừng quên bước trang trí. Đó có thể là một chiếc gối hoa văn sắc màu, hoặc một bình hoa nhỏ trên bàn, đèn tường,…. Chắc chắn quán café của bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *