Kinh Nghiệm Chọn Chất Liệu Sofa Văn Phòng Bến Cát – Bình Dương

    Bên cạnh kiểu dáng và màu sắc thì chất liệu chính là yếu tố quan trọng hàng đầu và cần phải lựa chọn kỹ khi mua sofa cho văn phòng công ty. Vậy làm sao để biết cách chọn sofa văn phòng Bến Cát – Bình Dương có chất liệu phù hợp với không gian làm việc? Hãy cùng tham khảo ngay các kinh nghiệm được chúng tôi bật mí sau đây!

Ghế sofa văn phòng tại bến cát bình dương

Mời bạn xem: Mẫu sofa văn phòng được ưa chuông tại Bến Cát

Chọn chất liệu sofa văn phòng dựa vào ngân sách

Cũng giống như gia đình, các công ty sẽ có một khoản ngân sách nhất định cho việc mua sắm sofa văn phòng. Hãy chỉ lựa chọn những mẫu sofa có giá thành nằm trong phân khúc cho phép. Điều này có ảnh hưởng lớn đến loại chất liệu mà khách hàng sẽ chọn. Cụ thể như:

– Thuộc phân khúc sofa văn phòng hiện đại cao cấp, chất liệu da thật, da tự nhiên chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công ty. Ưu điểm của sofa bọc da thật chính là mang đến ấn tượng sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng, đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sofa da thật cũng bền bỉ và dễ vệ sinh, chống bụi và chống thấm nước tốt.

– Phân khúc tầm trung, các mẫu ghế sofa văn phòng bọc da công nghiệp hay bọc vải nhung cao cấp chính là gợi ý dành cho bạn. Da công nghiệp có vẻ ngoài tương tự da thật, tuy không bền bằng da thật. Vải nhung lại tạo cảm giác sang trọng và ấn tượng không kém bất kỳ loại chất liệu cao cấp nào.

– Thuộc phân khúc sofa văn phòng giá rẻ, khách hàng có thể lựa chọn sofa bọc vải bố. Tuy không có khả năng chống nước tốt nhưng bù lại, sofa bọc vải bố có nhiều màu sắc và hoa văn đẹp mắt.

Sofa văn phòng tại bên cát

Chọn chất liệu sofa văn phòng Bến Cát – Bình Dương dựa vào không gian

Không gian công ty cũng có ảnh hưởng đến quyết định nên chọn sofa văn phòng loại chất liệu nào. Chẳng hạn như, nếu chọn sofa phòng giám đốc nam giới, uy nghiêm và mạnh mẽ thì những mẫu sofa da sẽ phù hợp hơn là sofa vải. Nam giới cũng ưa chuộng những tông màu trầm của chất liệu da hơn. Ngược lại, sofa phòng giám đốc nữa thiên về sự nhẹ nhàng, thanh lịch nên có thể chọn chất liệu da hoặc vải, miễn sao là có màu sắc nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, chọn chất liệu sofa văn phòng Bến Cát – Bình Dương còn phải phụ thuộc vào kiểu dáng và màu sắc sofa nữa. Nếu chọn sofa văn phòng nhỏ thì các kiểu sofa góc, sofa văng bọc vải được ưa chuộng hơn vì chúng có nhiều màu sắc và hoa văn tươi mát, có thể làm không gian rộng rãi. Bạn có thể tùy vào không gian công ty thuộc kiểu năng động, sáng tạo hay là nghiêm túc mà hãy lựa chọn sofa văn phòng sao cho phù hợp để tạo ấn tượng cho khách hàng và nâng cao năng suất làm việc của nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *