Giá Sofa Băng Biên Hòa Và Cách Mua Sofa Băng Giá Rẻ

  Sofa băng Biên Hòa đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn để bố trí trong phòng khách, phòng làm việc hoặc các căn phòng có diện tích tương đối hạn chế. Sofa băng Biên Hòa cũng có nhiều loại khác nhau, giá thành giữa các loại cũng có sự chênh lệch đáng kể. Hãy tìm hiểu giá sofa băng và cách mua sofa băng giá rẻ nhé!

Mua ghế sofa băng biên hòa

Các phân khúc giá sofa băng Biên Hòa

Tuy đều là kiểu sofa băng dài với thiết kế cơ bản là chữ I, song giá sofa băng lại có nhiều phân khúc khác nhau, từ sofa băng cao cấp đến sofa băng giá rẻ. Vì sao lại có sự khác biệt này? Giá sofa băng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

– Chất liệu là yếu tố quyết định: Chất liệu cấu tạo nên bộ sofa là yếu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của sofa. Tất nhiên, chất liệu càng cao cấp thì giá thành càng cao. Để phân loại giá sofa văng dựa vào chất liệu thì có thể dựa vào 2 bộ phận chính là khung sườn và vỏ bọc. Cụ thể như sau:

+ Sofa băng dài có khung sườn bằng gỗ tự nhiên có giá bán cao hơn khung gỗ công nghiệp hoặc khung kim loại. Trong dòng gỗ tự nhiên, gỗ xoan đào là loại cao cấp nhất và được dùng để đóng những bộ sofa có giá thành đắt đỏ. Khung gỗ sồi cũng có tuổi thọ hơn 70 năm và sử dụng để đóng sofa dòng cao cấp. Trong đó, khung gỗ dầu lại có chất lượng thấp hơn nên được sử dụng để đóng sofa băng các dòng giá bình dân.

Khung sườn bằng gỗ công nghiệp cũng có độ cứng cáp và độ bền cao, song chúng bị hạn chế về kiểu dáng, giá cũng rẻ hơn khung gỗ tự nhiên. Riêng các loại sofa văng giá rẻ thường dùng khung gỗ kim loại. Ưu điểm của chúng là kiểu dáng đa dạng do có thể uốn cong hoặc tạo kiểu đơn giản, song chất lượng của chúng khá thấp.

+ Sofa băng sử dụng vỏ bọc bằng da giá cao hơn sofa bọc vải. Cũng tương tự như khung sườn vậy, da bọc sofa cũng có nhiều loại khác nhau. Nếu muốn sở hữu những bộ sofa băng Biên Hòa đẳng cấp, hãy chọn chất liệu da bò, da tự nhiên. Chất liệu da công nghiệp thì ưu tiên chọn da Microfiber hoặc da PU. Trong dòng chất liệu vải thì vải nhung có giá cao hơn vải bố, vải nỉ…

mua sofa băng tại biên hòa

Cách mua sofa băng giá rẻ

Để mua được một bộ sofa băng giá rẻ và chất lượng, khách hàng chỉ cần phải lựa chọn được một điểm bán hàng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, hãy canh những đợt khuyến mãi lớn hoặc những đợt xả hàng từ xưởng. Nếu chọn mua đúng thời điểm, bạn có thể tiết kiệm từ 10 – 30% chi phí so với bình thường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh ghế sofa, Nội thất Dũng Phát là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy và được khách hàng tin tưởng. Bạn có thể tham khảo các mẫu sofa băng của Dũng Phát và liên hệ nhân viên để được báo giá tốt nhất!

Xem ngay: Top mẫu sofa băng giá rẻ được ưa chuộng tại Biên Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *