Có nên mua sofa giá rẻ quận 8 không?

    Không phải ngẫu nhiên mà sofa được xem là linh hồn của phòng khách. Vì vậy, việc lựa chọn sofa phù hợp và thẩm mỹ là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để sắm những bộ sofa cao cấp, đắt đỏ. Bài viết sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm chọn mua sofa giá rẻ quận 8 nói riêng và sofa thuộc dòng giá rẻ nói chung.

Xem ngay: Những mẫu sofa giá rẻ được ưa chuộng tại quận 8

Sofa bao nhiêu là rẻ

Trên thị trường không thiếu những bộ sofa giá từ 2 – 3 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp với nhu nhập của nhiều gia đình. Đa phần những mẫu sofa này có kiểu dáng rất đơn giản. Do giá rẻ nên nhà sản xuất sẽ cố gắng tối ưu cả về nhân công lẫn vật liệu.

Với mức giá dưới 3 triệu đồng, bạn không thể yêu cầu nhiều về một mẫu sofa. Thậm chí, nếu chọn đơn vị cung cấp thiếu uy tín, bạn sẽ mua được những sản phẩm salon giá rẻ có chất lượng cực kém.

Hiện nay, mức giá được xem là cạnh tranh để bán ra thị trường của một mẫu sofa giá rẻ chất lượng rơi vào tầm 4 – 5 triệu đồng. Thời gian bảo hành thường từ khoảng 2 đến 3 năm. Tránh mua những sản phẩm giá quá rẻ, vừa mất thẩm mỹ vừa có tuổi thọ kém. Nhiều mẫu ghế kém chất lượng chỉ “sống” được khoảng vài tháng đến một năm.

Ưu điểm của sofa giá rẻ

Khi mua một bộ bàn ghế sofa giá rẻ, lợi ích đầu tiên mà chúng ta nhận được chính là tiết kiệm. Tất nhiên đó là khi bạn mua được một sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng ổn định. Thay vì chi 10 -15 triệu đồng cho một bộ ghế, bạn có thể chỉ mất 5 triệu. Nếu khéo chọn, bạn vẫn sẽ có được bộ ghế thật sự phù hợp và ưng ý.

Ưu điểm thứ 2 chính là dễ dàng thay đổi phong cách. Có những khách hàng tài chính dư giả nhưng vẫn trung thành với những mẫu sofa giá rẻ. Lý do là họ có thể thay đổi kiểu dáng, mẫu mã, làm mới phòng khách mỗi năm mà không cần lăn tăn quá nhiều.

Địa chỉ mua sofa giá rẻ quận 8 uy tín

Có thể nói, việc quan trọng nhất khi mua sofa chính là chọn được đơn vị cung ứng đáng tin. Mua một mẫu sofa giá rẻ tại một cơ sở uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều, cả về chất lượng và hậu mãi.

Khách hàng tại quận 8 khi muốn mua sofa giá rẻ, có thể liên hệ công ty Nội thất Dũng Phát. Chúng tôi là một trong số ít những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng sofa tại thị trường Hồ Chí Minh. Tính đến nay, Dũng Phát đã có chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Bình Dương. Bạn có thể tìm mua sofa giá rẻ quận 8 tại bất cứ chi nhánh nào của Dũng Phát.

Nếu không có thời gian ghé cửa hàng, khách hàng có thể liên hệ Hotline 0967.36.76.86 để được tư vấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng tại website hoặc fanpage chính thức của Sofa Dũng Phát.

Xem thêm: Sofa Giá Rẻ Quận 2

Xem thêm: Sofa Giá Rẻ Quận 7

Xem thêm: Sofa Giá Rẻ Bình Chánh

Xem thêm: Sofa Giá Rẻ Cũ Chi

Xem thêm: Sofa Giá Rẻ Hóc Môn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *