Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Sofa Giường Cực Kỳ Đơn Giản

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Sofa Giường

Tác giả: ledong

  Sofa giường đang là một sản phẩm đang rất được và sẽ là sản phẩm được ưa chuộng không chỉ thời điểm hiện tại mà còn tương lai nửa nhé. Với ưu điểm tuyệt vời sản phẩm đa năng và được nhiều người lựa chọ bởi tiết kiệm được không gian tiết kiệm được chi phí cho quý khách hàng. Không chỉ có ưu điểm trên sản phẩm còn có thể giải quyết được vấn đề không gia diện tích phù hợp với đa số căn hộ chung cư hoặc những diện tích khác của căn phòng ở TPHCM. Với một vài thao tác gấp mở đơn giản thôi bạn có thể có được sản phẩm vừa làm ghế vừa làm giường cho bạn ngủ thoải mái.

Chúng tôi công ty nội thất Dũng Phát đã thành lập được hơn 10 năm trên thị trường. Chúng tôi là công ty đầu tiên chuyên cung cấp những sản phẩm ghế sofa này và chúng tôi là công ty sản xuất ghế sofa giường – sofa bed đầu tiên trên thị trường. Để giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm, chúng tôi sẽ hướng dẩn cho bạn sử dụng sản phẩm này nhé.

huong-dan-su-dung-sofa-giuong-1

Cách sử dụng những sản phẩm sofa giường giá rẻ này

Bước 1: Bạn đứng trước sản phẩm ghế sofa giường này,  bạn kéo mạnh phần đầu ghế về phía trước của mình. Khi bạn nghe 1 tiếng “rắc” là phần khớp âm trong khung ghế đã trật khỏi phần cố định. Ghế đã có thể bắt đầu và sử dụng nó như một chiếc giường ngủ thực thụ.

Bước 2: Sau khi ghế đã được ngả ra thành giường ngủ. Bạn có thể nâng đầu ghế sofa giường cao hơn một chút nếu muốn nhé quý khách hàng. Chỉ cần nghiêng đầu ghế khoảng hơn 30 độ là bạn sẽ nghe 1 tiếng “rắc”. Lúc này, phần khớp khung ghế đã được cố định ở 1 nấc, giúp bạn thoải mái đọc sách báo hoặc coi tivi mà không bị mỏi. Nó như một chiếc ghế sofa thư giãn thực sự nhé quý khách hàng.

Bước 3: Sau khi sử dụng giường ngủ xong khi cần, nếu bạn muốn sản phẩm trở lại bình thường trở thành ghế sofa như ban đầu. Chỉ cần đơn giản kéo đầu ghế sofa về phía trước mình cho tới khi nghe 1 tiếng “rắc” là khớp đã vào vị trí cố định. Khi thấy khung ghế cứng chắc chắn, không bị ngả ra sau là bạn đã có thể sử dụng ghế sofa như một sản phẩm ghế ngồi bình thường. 

Trên đây là hướng dẩn sử dụng cho những sản phẩm ghế sofa giường bật nhé. Phần tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẩn sử dụng cho bạn những sản phẩm sofa giường kéo nhé.

huong-dan-su-dung-sofa-giuong-2

Hướng dẩn sử dụng sofa giường bật

Hướng dẩn sử dụng sản phẩm sofa giường kéo

Những sản phẩm sofa giường kéo đang làm một sản phẩm ghế sofa được nhiều người lựa chọn nhất. Những sản phẩm này với đầy đủ kiểu dáng mẫu mã phù hợp. Có 2 loại sofa giường cao cấp hoặc sofa giường kéo nguyên lý hoạt động như nhau. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẩn bạn sử dụng những sản phẩm sofa giường kéo này nhé.

Bước 1: Khi sản phẩm đang là một chiếc ghế sofa, bạn cầm chiếc dây và kéo ra đằng trước. Nó nhanh chóng từ một chiếc ghế thành một chiếc giường ngủ.

Bước 2: Khi bạn muốn sản phẩm này trở thành một chiếc giường, bạn có thể kéo chiếc dây được trang bị ở đó và thu nó lại nhé.

Sản phẩm này củng sử dụng hết sức đơn giản thôi quý khách hàng ạ, những sản phẩm này với sự đa năng với tiết kiệm không gian cho bạn.

huong-dan-su-dung-sofa-giuong-4

huong-dan-su-dung-sofa-giuong-3

Hướng dẩn sử dụng sofa giường kéo

Lưu ý với quý khách hàng khi chọn sofa giường

  • Khung gỗ ghế sofa: Nên chọn những sản phẩm có khung gỗ bằng khung gỗ dầu.
  • Vải bọc ghế sofa: Vải bọc ghế sofa nên chọn những sản phẩm vải bọc từ sản phẩm nhập khẩu.
  • Nệm chuyên dụng: Nên chọn những sản phẩm nệm chuyên dụng, một sản phẩm nệm nút D40. Một loại nệm chuyên dụng trong sản xuất ghế sofa không bị xẹp lún qua thời gian.

Dũng Phát đơn vị nội thất chuyên cung cấp những sản phẩm ghế sofa hàng đầu TPHCM. Nơi chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất ghế sofa phù hợp nhất, những sản phẩm sofa giường phù hợp với quý khách hàng. Cách sử dụng những sản phẩm sofa giường này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi nhé!

Xem thêm: Sofa Giường Đi Văng Thông Minh Đa Năng để chọn được cho mình những sản phẩm này nhé bạn.

Thẻ liên quan :

Bài viết hay

Sofa Giá Rẻ Quận 7

Sofa Giá Rẻ Quận 7

      Chào bạn, bạn đang ở quận 7 TPHCM,...

Sofa Giường Quận 2

Sofa Giường Quận 2

    Chào quý khách hàng, bạn ở quận 2 bạn...

Sofa Giá Rẻ Quận Tân Phú

Sofa Giá Rẻ Quận Tân Phú

      Sofa Dũng Phát là nhà cung cấp những...

Sofa Giường Quận 7

Sofa Giường Quận 7

   Có phải là bạn đang ở Quận 7 TPHCM, bạn...

Sofa Giá Rẻ Ở TPHCM

Sofa Giá Rẻ Ở TPHCM

      Hiện nay những sản phẩm sofa giá rẻ...