Bọc ghế sofa, sửa ghế sofa uy tín giá rẻ vận chuyên tận nhà tại TPHCM

Bọc ghế sofa sửa ghế sofa uy tín giá rẻ tại TPHCM

   Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng quan tâm hơn đến không gian sống không gian sống ngày càng quan trọng. Bạn đang cảm thấy phiền vì những sản phẩm ghế sofa nhà bạn bị rách hoặc có vấn đề. Bạn muốn bọc lại những sản phẩm ghế sofa cho nhà mình. Với dịch vụ bọc ghế sofa tại Dũng Phát vận chuyển sản phẩm tận nhà tại TP.HCM là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho bạn để làm mới lại sản phẩm sofa nhà mình. Khắc phục những hư  hỏng, khắc phục những sự cố của ghế trong thời gian sử dụng.

Xưởng bọc ghế sofa Dũng Phát vì sao được nhiều người chọn

Xưởng sản xuất bọc ghế sofa Dũng Phát là một trong những cơ sở bọc lại ghế sofa hàng đầu TPHCM, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi công ty nội thất chuyên sản xuất và nhập khẩu ghế sofa. Một công ty được hình thành đã hơn 10 năm trên thị trường. Chúng tôi có gì đáng để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có gì mà khách hàng đông đảo ủng hộ chúng tôi đến như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé quý khách hàng.

Xưởng bọc lại ghế sofa chất lượng giá rẻ tại TPHCM

Bọc ghế sofa theo yêu cầu khách hàng

Bạn đang có nhu cầu bọc lại ghế sofa, bạn không biết nơi nào bọc lại theo yêu cầu của bạn. Bạn đang có ý tưởng, bạn đang muốn thiết kế nội thất mới mẽ cho nhà mình với những màu sắc sinh động nhất. Đơn vị nào bọc lại ghế sofa theo yêu cầu theo ý tưởng thiết kế của bạn. Dũng Phát bạn nhé bọc lại theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ bọc làm mới lại sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

Bọc lại ghế sofa theo yêu cầu quý khách hàng thân yêu

Bọc lại tất cả loại ghế sofa trên thị trường hiện nay

Hiện nay chúng tôi cung cấp những dịch vụ bọc ghế tất cả các dòng ghế sofa trên thị trường. Quý khách hàng đang muốn bọc lại sản phẩm ghế sofa từ sofa đơn hay sofa cổ điển, sofa cao cấp, giường hoặc băng,… Tất cả những dòng ghế sofa thông dụng trên thị trường chúng tôi đều bọc lại mới cho quý khách hàng. Chúng tôi là xưởng sản xuất những loại ghế sofa hàng đầu TPHCM. Đương nhiên chúng tôi sẽ bọc lại được tất cả sản phẩm sofa rồi nên bạn yên tâm chọn công ty chúng tôi nhé.

Vận chuyển ghế sofa bọc lại tất cả các quận huyện TPHCM

Nhân viên giao nhận và vận chuyển chúng tôi sẽ nhận hàng sản phẩm sofa của quý khách hàng tận nhà. Chúng tôi đem về xưởng sản xuất bọc lại, sau khi xong nhân viên giao nhận của chúng tôi sẽ vận chuyển đến cho quý khách hàng. Chúng tôi nhận bọc ghế sofa ở các quận huyện sau: bọc ghế sofa quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhận, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh và một số địa điểm ở Bình Dương, Đồng Nai nhé quý khách hàng.

Bọc ghế sofa trên địa bàn tất cả các quận huyện TPHCM

Dũng Phát có bọc ghế sofa tại nhà không?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa thông tin đến khách hàng là bọc tại nhà? Vậy Dũng Phát có dịch vụ bọc sản phẩm tại nhà khách hàng không? Chúng tôi không bọc lại sản phẩm tại nhà quý khách hàng nhé. Sản phẩm sẽ được vận chuyển về xưởng của chúng tôi nơi thợ có tay nghề cực cao sẽ tiến hành bọc lại ghế sofa. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà vì những lý do sau.

  • Máy móc thiết bị chuyên dụng để bọc ghế sofa thường rất cồng kềnh chính vì vậy rất khó vận chuyển đi.
  • Không đủ thiết bị, không đủ máy móc để bọc lại ảnh hưởng đến chất lượng khi bọc ghế.
  • Khách hàng phải vệ sinh lại nơi bọc ghế rất vất vã nếu như bọc sản phẩm tại nhà khách.

Dũng phát không cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà

Còn nhiều cái bất tiện khách nửa nên chúng tôi không cung cấp dịch vụ bọc sản phẩm tận nhà cho quý khách. Mong quý khách hàng thông cảm nhé!

Giá thành bọc ghế sofa tại nhà rẻ nhất thị trường

Giá thành bọc lại ghế sofa bao giờ củng là điều khách hàng quan tâm, bọc ghế sofa này có mắc không? Giá thành để bọc một bộ ghế sofa hiện nay trên thị trường Dũng Phát đang thu tiền bao nhiêu? Giá thành có rẻ hơn những công ty khác không?

Tùy theo từng loại ghế và chất liệu và bạn bọc sẽ có giá thành khác nhau nhé. Thông thường chi phí bọc lại sẽ vào khoảng 50% chi phí của chiếc ghế đó trên thị trường (còn tùy thuộc vào sản phẩm và chất liệu bạn chọn nửa nhé). Nếu quý khách hàng mua ghế sofa tại Dũng Phát và muốn bọc lại sản phẩm sẽ được giảm 50% chi phí bọc lại sản phẩm nhé (chỉ áp dụng cho sản phẩm ghế sofa khi mua của Dũng Phát nhé).

Thông tin chi tiết về chi phí bọc lại ghế sofa với từng loại chất liệu

Thông tin cho quý khách hàng thao khảo về bọc lại ghế sofa với chất liệu sau cho quý khách hàng tham khảo (lưu ý: chỉ tham khảo thôi nhé giá tiền còn tùy thuộc vào loại ghế và chất liệu). Để biết chi tiết chính xác quý khách hàng vui lòng gửi mẫu và chất liệu cho chúng tôi qua đầu số: 0967.367.686 (Zalo) chúng tôi báo giá chính xác cho bạn.

Chất liệu bọc simili: giá từ 1,5 triệu đến 8 triệu đồng tùy theo chất liệu simili loại tốt hoặc loại rẻ.

Chất liệu vải: Tùy thuộc là vải nhung vải bố hoặc vải nỉ giao động khoảng 2 triệu đồng cho đến 8 triệu động.

Chất liệu da: tùy theo loại da nên không thể nhắm chừng được giá cả sản phẩm bọc da này.

Những mực giá cho quý khách hàng tham khảo còn để biết chính xác hãy liên hệ chúng tôi.

Vật liệu da bọc ghế sofa

Vật liệu bọc ghế sofa bằng vải

Simili vật liệu bọc lại ghế sofa

Sửa lại ghế sofa của quý khách hư hỏng trong quá trình sử dụng

Ngoài bọc lại ghế sofa đội ngủ kỹ thuật viên của Dũng Phát sẽ kiểm tra lại chi tiếc chiếc ghế của quý khách hàng. Nếu như sản phẩm có hư hỏng chúng tôi sẽ khắc phục những hư hỏng đó cho quý khách hàng. Chi phí khắc phụ và sửa ghế sofa cho quý khách hàng.

  • Với những hư hỏng nhỏ không đáng kể: Chúng tôi sẽ khắc phụ cho quý khách hàng, miễn phí chi phí sửa chưa.
  • Với những hư hỏng nặng như khung sườn và nệm: Tùy theo từng sản phẩm ghế của bạn sẽ có mức giá khác nhau tuy nhiên chúng tôi cam kết khắc phụ lại với giá thành rẻ nhất thị trường.

bọc lại sửa chửa và ghế sofa

Liên hệ bọc ghế sofa giá rẻ Dũng Phát bằng cách nào?

Tổng Đài: 1900.06.86.86 phụ vụ 24/24 hoặc quý khách hàng có thể liên hệ đến số Hotline: 0967.367.686 nhé. Gửi mẫu ghế cho chúng tôi, thông tin về chất liệu và màu sắc bạn muốn chọn. Chúng tôi sẽ có nhân viên đến chở ghế sẽ đưa chất liệu và màu cho quý khách hàng lựa chọn. Quý khách đặt cọc 30% giá trị đơn hàng bọc lại. Thời gian bọc lại từ 3 đến 5 ngày sau sản phẩm sẽ được vận chuyển đến với bạn.

Chính sách bảo hành với những sản phẩm bọc lại của Dũng Phát

  • Bọc lại sản phẩm của công ty khác: chúng tôi không trực tiếp sản xuất ra ghế nên chúng tôi không bảo hành với những sản phẩm công ty khác. Chỉ nhận bọc lại sản phẩm thôi nhé.
  • Với những sản phẩm bọc lại mau tại Dũng Phát: có chính sách đầy đủ cho quý khách hàng, chính sách bảo hành cho bạn nhé.

Chúng tôi ngoài cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa chúng tôi còn cung cấp những dòng ghế sofa hót nhất trên thị trường hiện nay. Xem thêm những sản phẩm ghế sofa hàng đầu TPHCM: sofa giường, sofa góc, sofa cao cấp, sofa phòng khách, sofa văn phòng, sofa tình yêu, sofa chung cư, sofa da, sofa giá rẻsofa cafe, sofa cổ điển, sofa karaoke, sofa thư giãn, sofa băng.