Bạn thường thấy màu xám được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, nhất là nội thất. Bạn biết rằng đây là gam màu được xem là xu hướng và gắn liền với vẻ đẹp hiện đại. Nên bạn cũng đang có ý định chọn cho tiệm nail mình những chiếc ghế nail color xám. Nhưng bạn vẫn chưa hiểu rõ lắm về ý nghĩa của gam màu đặc biệt này. Thế thì trong bài viết hôm nay, hãy cùng tản mạn một chút về ý nghĩa của màu này nhé!

mua ghế nail color xám

Ý nghĩa của ghế nail color xám

Không hẳn riêng bạn mới có ý định chọn ghế nail color xám. Mà hầu như các tiệm nail mới mở thời gian gần đây cũng đặc biệt yêu thích và lựa chọn nó. Nhất là những tiệm nail cao cấp, theo đuổi phong cách sang trọng và hiện đại. Vậy, màu xám là màu gì mà lại có sức hút đến như vậy?

ghế nail color xám đẹp

Theo tìm hiểu, màu xám còn có tên gọi khác là màu ghi, thuộc nhóm màu trung tính. Đây là gam màu được pha trộn từ màu đen và màu trắng theo nhiều tỉ lệ khác nhau. Tạo nên nhiều màu xám với nhiều sắc thái đậm, nhạt khác nhau.

Sở dĩ ghế nail màu xám được nhiều chủ tiệm nail yêu thích và lựa chọn cho tiệm nail của mình. Là vì gam màu này mang những ý nghĩa tích cực rất ấn tượng và sâu sắc. Trong đó, có một ý nghĩa vô cùng thích hợp dành cho tiệm nai.

ghế nail color xám giá rẻ

Ý nghĩa của ghế nail color xám – Sự thư thái và yên tĩnh

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu ghế nail color xám lại trở nên “hot” đến như vậy. Bởi thật sự thì các nhà thiết kế nội thất đều nắm rõ ý nghĩa của những gam màu. Và họ biết rằng, màu xám là màu tạo nên cảm giác thư thái và yên tĩnh. Mà khách hàng khi đến tiệm nail thì rất cần những cảm giác như thế.

Màu xám được đánh giá là có thể tạo được tâm thế thư giãn thoải mái rất cao. Nó vốn là màu sắc của sự hòa bình và tĩnh lặng. Đặc biệt, nó còn có khả năng tác động đến những người đang nóng nảy và bốc đồng. Làm cho họ trở nên điềm đạm và tỉnh táo hơn, trầm tính và nhu thuận hơn.

ghế nail color xám khuyến mãi

Nếu khách hàng đến tiệm của bạn với một áp lực nặng nề về công việc, gia đình,… Thì ghế nail color xám sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực. Trong việc biến hóa nguồn năng lượng tiêu cực ấy trở thành tích cực. Giúp cho khách hàng cảm thấy được thư giãn và thoải mái hơn, suy nghĩ nhẹ nhàng hơn. Từ đó mọi việc cũng được tập trung giải quyết một cách thấu đáo và sâu sắc hơn.

sofa dũng phát bán ghế nail color xám

Ý nghĩa của màu xám theo sắc thái

Do được pha trộn bởi 2 màu trắng và màu đen nên sắc độ của màu xám cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn chọn ghế màu xám gần với màu trắng hơn. Thì cảm giác ghế mang tới cho tiệm là sự sáng tươi và năng động, trẻ trung. Nó cũng tạo ra cảm giác rất nhẹ nhàng và thư thái.

ghế nail color xám bền đẹp

Còn trường hợp bạn muốn tạo cho tiệm mình một không gian sang trọng thật cuốn hút. Thì nên chọn những màu xám gần với màu đen. Nhưng đừng để sắc đen nhiều quá sẽ khiến cho không gian đó không được sinh động.

ghế nail color xám giá rẻ

Ý nghĩa màu xám theo phong thủy

Theo phong thủy, màu xám thuộc hành Thủy, nên rất hợp với người mệnh Thủy. Nếu bạn cũng là người mệnh Thủy thì đừng bỏ qua những chiếc ghế nail color xám. Để ghế giúp tiệm mang đến bạn tài lộc cũng như sự thịnh vượng và may mắn. Lưu ý, ghế màu này nên đặt theo hướng Tây hoặc Tây Bắc.

mua ghế nail color xám tại sofa dũng phát  

Hy vọng qua những chia sẻ về ý nghĩa của ghế nail màu xám từ bài viết. Bạn đã có thể tự tin hơn khi chọn ghế màu này cho tiệm của mình. Cần được tư vấn chi tiết hơn về ghế nail hay các dòng ghế sofa khác. Đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với Sofa Dũng Phát nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *