Công ty, đơn vị của bạn thuộc quy mô nhỏ, nên phòng làm việc của bạn có giới hạn? Bạn cần chọn mẫu sofa phù hợp với không gian này, nhưng không biết chọn thế nào? Lời khuyên là bạn nên chọn ngay những mẫu sofa mini văn phòng. Lý do vì sao Sofa Dũng Phát lại gợi ý cho bạn mẫu sofa này, thì hãy xem ngay bài viết sau.

sofa mini văn phòng giá rẻ

Ưu điểm của mẫu ghế sofa mini văn phòng

Sofa văn phòng, hay còn có tên gọi là Office Sofa. Theo tên gọi có thể thấy được chức năng của mẫu sofa này chính là dùng cho văn phòng. Cụ thể là nơi để công ty, doanh nghiệp sử dụng để đón tiếp khách, hội họp,.. Hoặc là nơi để quản lý và nhân viên nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng. Song song đó sẽ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ và sự sang trọng cho không gian làm việc.

Sofa văn phòng có thể xuất hiện trong phòng làm việc của quản lý. Cũng có thể ở phòng làm việc của các nhân viên, hoặc ở khu vực nghỉ ngơi, giải trí,…

mua sofa mini văn phòng

Có rất nhiều mẫu mã và phân loại sofa văn phòng, thích hợp cho nhiều dạng văn phòng. Trong đó có mẫu ghế sofa mini văn phòng. Đây là mẫu sofa được thiết kế có kích thước tương đối nhỏ gọn. Nên rất thích hợp cho những căn phòng nhỏ có diện tích giới hạn.

Những ưu điểm của ghế sofa mini văn phòng

– Mang đến một không gian làm việc tiện nghi và hiện đại, trẻ trung và sống động. Với chiếc ghế êm ái, nhân viên công ty sẽ  có những buổi nghỉ ngơi thật thoải mái. Nhanh chóng xóa tan cảm giác mệt mỏi, đau nhức do ngồi làm việc lâu. Đồng thời thúc đẩy tinh thần được hăng hái và sáng tạo hơn trong công việc.

sofa mini văn phòng

– Với thể trạng sức khỏe tốt và tinh thần tập trung cao độ. Toàn thể nhân viên công ty sẽ tăng cao hiệu suất làm việc, tạo ra hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó còn tạo được sự gắn bó, đoàn kết trong mối quan hệ tập thể.

– Thể hiện sự quan tâm đúng mực của lãnh đạo với nhân viên công ty. Thông qua những chiếc ghế sofa mini văn phòng chất lượng êm ái và mềm mại. Nhân viên sẽ cảm nhận được thái độ coi trọng về sức khỏe lẫn tinh thần của công ty với mình.

khuyến mãi sofa mini văn phòng

Cách bày trí sofa văn phòng thêm phù hợp và thẩm mỹ

Có một khó khăn không kém so với việc phải chọn sofa nào phù hợp với văn phòng. Chính là nên bày trí sofa mini văn phòng thế nào cho căn phòng thêm đẹp mắt. Để cho căn phòng thêm gọn gàng và thẩm mỹ, bạn nên bày trí theo các cách sau:

Kết hợp sofa băng với sofa đơn: Đặt sofa băng tựa vào tường, ghế đôn sẽ nằm bên phải hoặc bên trái sofa băng. Có một mẹo bày trí bạn có thể cân nhắc theo là đặt ghế đơn bên tay phải. Như thế sẽ giúp cho bạn chiếm được lợi thế trong những cuộc trao đổi, đàm phán.

Kết hợp sofa băng với sofa đôn: Sofa băng vẫn tựa sát vào tường, còn 2 – 3 ghế đôn nhỏ đặt hướng đối diện hoặc 2 bên. Cách kết hợp này cũng có thể sử dụng ở sảnh chờ, canteen, phòng giải lao,…

ghế sofa mini văn phòng

Kết hợp sofa góc chữ L với sofa đôn hoặc đơn: Với cách kết hợp này, bạn cần đặt sofa góc L tựa vào tường. Còn góc quay về trái hay phải thì nên chọn sao cho thuận tiện với lối đi. Nếu không rõ cách chọn thì nên nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn.

Kết hợp sofa thành bộ: Bạn có thể kết hợp sofa băng, sofa đơn và sofa đôn lại với nhau tạo thành bộ sofa sang trọng. Cách sắp xếp thì bạn có thể sắp kiểu đối xứng hoặc dạng hình chữ U.

Qua bài viết, có lẽ bạn đã hiểu hơn về trí sofa mini văn phòng. Cũng như cách bày trí ghế sao cho văn phòng thêm đẹp mắt và chuyên nghiệp. Chúc bạn sớm tìm được mẫu sofa mini thật phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *