Vì Sao Không Nên Mua Sofa Cổ Điển Thanh Lý?

         Sofa cổ điển trước nay luôn thuộc những sản phẩm nội thất cao cấp với giá cực đắt đỏ. Mức giá này cao là do ghế được làm từ các chất liệu chọn lọc kỹ lưỡng. Và sau đó được gia công tỉ mỉ từng chi tiết trong một khoảng thời gian dài. Vậy nên ghế có được một phong cách và đẳng cấp rất riêng của mình. Nên không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu được ghế. Có lẽ, đây cũng là lý do khiến cho nhiều người chọn mua sofa cổ điển thanh lý. Đáng tiếc thay, đây lại không phải là quyết định đúng đắn mà mọi người nên thực hiện.  

sofa cổ điển thanh lý

Đi tìm lý do vì sao không nên mua sofa cổ điển thanh lý?

Sofa cổ điển thanh lý thường được bán với giá thành khá chênh lệch so với sofa mới 100%. Nhất là với những mẫu sofa đã qua sử dụng thì giá càng thấp, chênh lệch đến 50 – 70%. Sự chênh lệch này có thể sẽ giúp nhiều gia đình giải quyết tốt bài toán kinh tế. Mang về cho phòng khách bộ sofa cổ điển đẹp và sang trọng như mong đợi.

Tuy nhiên, bên cạnh đó là sẽ là những vấn đề khiến mọi người phải suy nghĩ lại. Đó cũng là lý do vì sao mọi người thường được khuyên là không nên mua sofa thanh lý.

Sofa cổ điển thanh lý có chất lượng không đảm bảo

Mọi người cần làm rõ một điều, sofa cổ điển thanh lý có thể do nhiều nguyên nhân. Nhưng chủ yếu là do đã qua sử dụng và được cửa hàng thanh lý lại. Những mẫu sofa đã qua sử dụng còn được gọi là sofa cũ nên chất lượng phần lớn sẽ rất kém.

sofa cổ điển thanh lý giá rẻ

Còn sofa được thanh lý từ cửa hàng phần lớn là hàng trưng bày đã quá lâu. Trong một thời gian dài, ghế đã bị xuống cấp, phai màu và trở nên lỗi mốt. Ngay từ khi mới mua về nhà ghế đã kém chất lượng. Thì rất nhanh chóng thôi ghế sẽ bị xuống cấp, xập xệ, hư  hỏng và phải thay ghế mới.

Sofa không còn đẹp và lỗi mốt

Như đã nhắc đến bên trên, sofa sau khi được sử dụng hoặc để ở cửa hàng quá lâu. Ghế sẽ bị giảm dần chất lượng từ bên trong khung sườn, đệm mút đến vỏ bọc bên ngoài. Những mẫu ghế ít khi được vệ sinh thì sẽ còn kém thẩm mỹ hơn nữa.

Thêm vào đó là do sofa đã được sản xuất trước đó thời gian khá dài. Nên kiểu thiết kế của ghế đã trở nên lỗi mốt, không còn hợp với xu hướng hiện tại. Như vậy, nếu mang về cho phòng khách một bộ sofa vừa kém thẩm mỹ vừa lỗi thời. Thì phòng khách nhà mọi người cũng khó mà đẹp và sang lên được.

ghế sofa cổ điển thanh lý

Theo phong thủy là điều không nên

Theo phong thủy, chọn sofa cổ điển thanh lý cũng là một điều không nên. Bởi vì những món đồ cũ như ghế sofa sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí của gia chủ. Ghế sẽ có thể khiến cho may mắn, tiền tài của gia đình đi xuống. Thậm chí là còn có thể khiến cho tâm tính của mọi người thay đổi, dễ khó chịu và cáu gắt. Tình cảm gia đình do đó mà cũng không còn được đong đầy hạnh phúc.

Ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe

Sofa cũ hay sofa thanh lý đều sẽ tích tụ trong đó ít nhiều bụi bẩn và vi khuẩn, nấm mốc. Chúng sẽ có thể gây ra những căn bệnh về hô hấp và da liễu. Dễ dàng ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình, nhất là người già và trẻ nhỏ. Ngay cả khi mọi người đã thuê dịch vụ chuyên nghiệp vệ sinh ghế. Thì khả năng gây bệnh của ghế là vẫn có. Bởi vậy đây là một trong 4 lý do thật sự quan trọng buộc mọi người nên suy nghĩ lại.

sofa cổ điển thanh lý đẹp

Nếu mọi người đang có ý định mua sofa cổ điển thanh lý. Hãy đọc ngay bài viết này và suy nghĩ thật kỹ xem ghế có đáng để mua hay không nhé! Chúc mọi người luôn là người tiêu dùng thông minh. Có những lựa chọn mang đến sự an toàn và hài lòng nhất cho cả gia đình mình.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0