Sofa tình yêu giá bao nhiêu là thắc mắc cũng như là vấn đề của không ít người. Nhất là khi phạm vi và đối tượng sử dụng ghế ngày càng mở rộng. Cùng với đó là sự xuất hiện của vô vàn đơn vị cung cấp sofa tình yêu giá rẻ. Để biết được chính xác mức giá ghế thì mọi người cần tìm đến đơn vị bán hàng. Nhưng để có thể dự đoán được phần nào mức giá thì có thể dựa vào chất liệu và kích thước ghế. Cụ thể như thế nào thì mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây.

thắc mắc sofa tình yêu giá bao nhiêu

Tìm hiểu sofa tình yêu giá bao nhiêu?

Sofa tình yêu giá bao nhiêu? Đây có lẽ là câu hỏi của không ít người. Là người bán hàng, Sofa Dũng Phát cũng thường xuyên nhận được những câu hỏi như thế. Vì thấu hiểu tâm lý nhiều khách hàng muốn biết được mức giá ghế để chuẩn bị ngân sách. Nhưng lại ngại và không muốn làm phiền đến đơn vị cung cấp. Nên Sofa Dũng Phát sẽ chia sẻ cho mọi người cách tính giá ghế dựa trên 2 yếu tố cơ bản nhất.

Chất liệu bọc ghế sofa tình yêu

Yếu tố đầu tiên và có ảnh hưởng không nhỏ đến giá ghế tình yêu chính là chất liệu. Chất liệu này bao gồm chất liệu khung ghế, đệm mút, lò xo và vỏ bọc bên ngoài.

ghế sofa tình yêu giá bao nhiêu

Sofa tình yêu giá bao nhiêu? Nếu những mẫu ghế được làm từ khung gỗ tự nhiên bền chắc. Đệm mút và lò xo có độ đàn hồi và êm ái cao. Bên ngoài sofa bọc lớp da công nghiệp cao cấp bền đẹp và trơn mịn. Thì chắc chắn ghế sẽ có mức giá khá cao. Dĩ nhiên là không thể sánh bằng sofa tình yêu bọc da thật. Vì mẫu ghế này giá quá cao, và một phần nữa là vì hiếm có người có điều kiện sử dụng.

Tuy nhiên, do mức giá tương đối cao nên giới hạn người dùng. Mà nhà sản xuất đã cho ra đời những mẫu sofa tình yêu có giá rất bình dân. Theo đó, chất liệu làm ghế cũng sẽ là loại chất lượng đạt tiêu chuẩn, không quá cao cấp. Nhưng vẫn đảm bảo bền đẹp và an toàn cho người sử dụng. Phần lớn sofa tình yêu hiện nay là thuộc phân khúc này, bao gồm cả sofa bọc vải lẫn da.

sofa tình yêu giá bao nhiêu tiền

Kích thước ghế sofa tình yêu

Yếu tố thứ 2 quyết định sofa tình yêu giá bao nhiêu chính là kích thước ghế. Những mẫu ghế tình yêu trên thị trường thường có chung kích thước. Đó là kích thước phổ thông được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những mẫu ghế dạng mini, bơm hơi, ngụy trang,… Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế khác hơn. Từ những khác biệt về kích thước mà các loại sofa tình yêu cũng sẽ có giá khác nhau. Nhưng chắc chắn sofa bơm hơi mini sẽ rẻ hơn những mẫu sofa tình yêu thông thường. Còn sofa tình yêu ngụy trang vì có khả năng ngụy trang với tính tiện lợi khi sử dụng. Mà một số sản phẩm có thể sẽ có giá cao hơn.

sofa tình yêu giá bao nhiêu

Mua sofa tình yêu giá rẻ ở đâu đáng tin cậy?

Biết rằng không phải người tiêu dùng nào cũng có đủ điều kiện kinh tế. Để có thể thoải mái chọn mua những mẫu sofa tình yêu cao cấp. Nên mọi người sẽ có xu hướng chọn mua sofa tình yêu giá rẻ. Tuy nhiên, giá rẻ đôi khi sẽ đi kèm với chất lượng kém. Mà ghế tình yêu kém chất lượng khi dùng sẽ không đảm bảo được an toàn. Rất có thể ảnh hưởng đến thể lực lẫn tinh thần của những cặp đôi khi “yêu”.

Bởi vậy dù chấp nhận mua sofa tình yêu giá rẻ. Thì mọi người vẫn nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ mua ghế. Nhằm đảm bảo ghế mua về có mức giá phù hợp mà vẫn bền đẹp, giúp ích cho “cuộc yêu”.

sofa tình yêu giá bao nhiêu tại sofa dũng phát

Một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy mọi người có thể tìm đến chính là Sofa Dũng Phát. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sofa tình yêu đi khắp cả nước. Là đơn vị nội thất quen thuộc của nhiều người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú. Vậy nên mọi người sẽ cảm thấy thật an tâm khi tìm đến đây.

Thế nên khi muốn biết sofa tình yêu giá bao nhiêu. Cũng như muốn chọn được những mẫu ghế thật ưng ý. Mọi người nhớ đến ngay Sofa Dũng Phát nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *