Sofa Góc Rẻ Là Khoảng Bao Nhiêu?

      Nhiều người muốn mua sofa góc rẻ nhưng lại lo ngại không biết giá ghế khoảng bao nhiêu. Để có thể chuẩn bị ngân sách phù hợp cho quyết định mua sắm này. Thế nên bài viết sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin liên quan. Với hy vọng giúp mọi người có được những dự tính hợp lý nhất.

sofa góc rẻ

Sofa góc rẻ là khoảng bao nhiêu?

Biết rằng mọi người rất hay thắc mắc sofa góc rẻ là khoảng bao nhiêu, giá cả thế nào? Nhưng rất khó để có thể cho câu trả lời chính xác với con số cụ thể. Vì giá ghế sẽ chịu nhiều ảnh hưởng từ kích thước, chất liệu, kiểu thiết kế,… Đó là chưa nói đến các yếu tố phụ khác như thương hiệu sản xuất, chi phí vận chuyển,…

Tuy nhiên, mọi người có thể dựa trên giá cả thị trường mà đưa ra phán đoán. Cụ thể hiện nay thị trường có 4 mức giá, gồm:

Sofa giá rẻ dưới 5 triệu

Sofa giá phổ thông từ 5 – 10 triệu

Sofa chất lượng từ 10 – 20 triệu

Sofa cao cấp từ 20 triệu trở lên.

mua sofa góc rẻ

Sofa góc rẻ dưới 5 triệu đồng

Sofa giá rẻ dưới 5 triệu đồng chủ yếu là những mẫu sofa đơn và sofa băng. Sofa góc giá dưới hoặc 5 triệu đồng vẫn có nhưng thường là mẫu ghế kém chất lượng. Mọi người chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn, cao nhất là 3 – 4 năm.

Nếu chọn những mẫu sofa góc rẻ này, mọi người sẽ không có quá nhiều lựa chọn. Ghế thường chỉ có mẫu sofa thiết kế đơn giản bọc vải bố loại thông thường. Và chỉ thích hợp cho những phòng khách nhỏ hoặc phòng giải trí,… Nếu mọi người muốn cho phòng khách nhà mình đẹp sang trọng và cao cấp. Thì mẫu sofa này sẽ không thể đem đến kết quả như mong đợi.

sofa góc rẻ bền tốt

Sofa góc giá phổ thông từ 5 – 10 triệu đồng

Mọi người cũng có thể chọn sofa góc rẻ giá 5 – 10 triệu đồng. Đây là có thể là mức giá rẻ với một số người, và với một số người là giá phổ thông, tầm trung. Thế nên ghế thích hợp với phần lớn khách hàng, là những người có điều kiện kinh tế mức khá.

Những mẫu sofa góc ở mức giá này được đảm bảo về chất lượng và thiết kế. Nhưng ghế vẫn chưa có nhiều lối thiết kế đặc sắc hoặc chất liệu cao cấp. Tuổi thọ trung bình ghế rơi vào khoảng 5 – 7 năm.

Để có thể mua được mẫu sofa bền đẹp có tầm giá này. Mọi người nên tìm đến những cơ sở nội thất uy tín, có danh tiếng trên thị trường. Khi mua nhớ kiểm tra kỹ chính sách bảo hành, hậu mãi và hỗ trợ vận chuyển.

sofa góc rẻ đẹp

Sofa góc loại chất lượng tốt từ 10 – 20 triệu đồng

Như đã nói, giá ghế rẻ hay đắt là còn tùy vào khả năng tài chính ở người tiêu dùng. Thế nên với những người dư giả về tài chính. Họ vẫn sẽ thấy sofa bán ở mức 10 – 20 triệu đồng là giá rẻ. Nhưng vẫn có người thấy là quá đắt.

Những mẫu sofa được bán ở giá 10 – 20 triệu đồng thường sẽ được đảm bảo chất lượng tối đa. Ghế mang vẻ đẹp sang trọng và cao cấp, thiết kế đặc biệt tạo được điểm nhấn ở mọi không gian. Tuổi thọ của ghế cũng khá cao, thường từ 7 – 10 năm và có thể hơn nếu được bảo quản tốt.

ghế sofa góc rẻ

Trên phân khúc này còn có phân khúc sofa cao cấp từ 20 triệu đồng trở lên. Đây thường là những mẫu sofa nội địa cực cao cấp được làm từ da bò thật. Hoặc da công nghiệp, hoặc vải là loại tuyển chọn hàng đầu. Cũng không loại trừ những mẫu sofa nhập khẩu danh tiếng từ các thương hiệu trên thế giới.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến mọi người những mức giá của sofa góc rẻ. Như đã nói, sofa giá rẻ hay đắt là tùy theo nhìn nhận và điều kiện tài chính của mỗi người. Để biết được chính xác giá của mức ghế cần mua. Mọi người nên liên hệ trực tiếp tới cửa hàng để có sự chuẩn bị sẵn sàng nhất.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0