Mẹo Dành Cho Bạn Muốn Thanh Lý Sofa Văn Phòng

thanh lý sofa văn phòng cùng các nội thất khác là điều không ai muốn. Nhưng mọi người hãy thử suy nghĩ theo hướng tích cực hơn. Chẳng hạn như cái cũ có đi thì cái mới mới tới. Bởi vậy bạn đừng quá đặt nặng vấn đề này. Mà hãy bắt tay vào việc thanh lý sofa và bàn ghế sao cho hiệu quả nhất nhé!

thanh lý ghế sofa văn phòng

Mẹo dành cho bạn cần thanh lý sofa văn phòng

Có nhiều lý do để mọi người chọn thanh lý sofa văn phòng và các nội thất khác. Như muốn thay đổi mẫu sofa cũ, đã lỗi thời sang mẫu sofa văn phòng mới. Như muốn nâng cấp không gian làm việc được chuyên nghiệp hơn. Hay khi công ty di dời văn phòng làm việc, không tiện mang theo nội thất cồng kềnh,…

Và bạn cũng là người sẽ thanh lý ghế văn phòng vì một trong các lý do trên. Thế nên bạn đang cần sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm. Để giúp cho việc thanh lý sofa và các nội thất khác theo một cách hiệu quả nhất.

thanh lý sofa văn phòng giá rẻ

Biết được điều này, Sofa Dũng Phát muốn gợi ý cho bạn vài mẹo hữu ích sau. Hy vọng chúng sẽ là tiền đề mang đến một kết quả thanh lý thuận lợi.

Lên kế hoạch thanh lý sofa văn phòng chi tiết

Điều bạn cần làm đầu tiên đó chính là lên kế hoạch thanh lý sofa văn phòng và nội thất khác. Vì thường các doanh nghiệp, công ty, cơ quan làm việc sẽ có thời gian di dời cụ thể. Dựa trên mốc thời gian này, bạn cần lập ra một kế hoạch chi tiết các mẫu ghế cần thanh lý. Cũng như tiến hành đánh giá chất lượng, thẩm mỹ của ghế, mức giá hiện tại trên thị trường,… Từ đó lập ra được danh sách cụ thể các loại ghế cần thanh lý với mức giá phù hợp nhất.

thanh lý sofa văn phòng

Chọn nhân viên thanh lý có kinh nghiệm

Có thể bạn hoặc một ai khác trong công ty, doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm cho việc này. Nhưng lời khuyên là bạn nên thuê những người có kinh nghiệm thanh lý sofa và nội thất. Họ phải là những nhân viên đến từ những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Những người có chuyên môn trong lĩnh vực này sẽ hiểu rõ được giá trị của sản phẩm. Nên có thể định mức được hiện trạng của ghế phù hợp với mức giá nào. Tránh tình trạng giá thanh lý quá cao hoặc quá thấp với giá trị ghế.

thanh lý sofa văn phòng bền đẹp

Ngoài ra, việc thấu hiểu về sản phẩm sẽ giúp họ có kế hoạch tháo rời và di dời ghế. Họ cũng tính toán được quá trình vận chuyển ghế mất bao lâu, tốn bao nhiêu tiền. Một số người còn biết cách quản lý và làm việc với đơn vị mua hàng thanh lý. Điều này sẽ giúp cho việc thanh lý sofa văn phòng và nội thất khác được suôn sẻ hơn.

Kiểm kê chi tiết nội thất cần thanh lý

Bạn nên kiểm kê lại lần nữa cho chính xác những mẫu sofa và nội thất sẽ thanh lý. Như thế sẽ giúp bạn nắm rõ được danh sách những món đồ. Đồng thời dự tính được khoản tiền mình có thể thu về sau quá trình thanh lý.

thanh lý sofa văn phòng chất lượng

Thông thường, những đơn vị thanh lý sẽ có bảng báo giá chi tiết từng món đồ cho bạn. Nhưng nếu nắm rõ hiện trạng và số lượng nội thất thanh lý. Bạn có thể kiểm soát tốt hơn và dễ dàng trao đổi mức giá mới có lợi hơn.

Như vậy, quá trình thanh lý sofa văn phòng tuy sẽ mất thời gian nhưng cũng không quá phức tạp. Nhất là khi bạn biết được các mẹo này và tìm được một đơn vị thanh lý đáng tin cậy. Tin rằng kết quả thanh lý của bạn sẽ rất thuận lợi và mang đến kết quả cao như mong đợi.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0