Sofa Giá Rẻ Dưới 2 Triệu Có Mua Không?

      Có lẽ mọi người sẽ cho rằng sofa giá rẻ dưới 2 triệu là rất đáng để mua. Vì lợi ích lớn nhất khi chọn mua những mẫu sofa này là tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thế nhưng, liệu có phải đây chính là lựa chọn sáng suốt và tốt nhất? Và liệu có nên mua sofa dưới 2 triệu đồng? Câu trả lời là hoàn toàn không nên bởi hàng loạt những lý do sau.

sofa giá rẻ dưới 2 triệu

Những lý do vì sao không nên mua sofa giá rẻ dưới 2 triệu

Biết là sofa giá rẻ sẽ có nhiều phân khúc. Nên không thể đánh đồng sofa giá rẻ là sẽ kém chất lượng và thẩm mỹ, không đáng để mua. Tuy nhiên, với một mức giá quá rẻ, cụ thể là sofa giá rẻ dưới 2 triệu. Thì lời khuyên là mọi người không nên mua, và đây cũng không phải là lựa chọn tốt nhất. Vì sao như thế? Đó là bởi hàng loạt lý do được thể hiện dưới đây.

Có quá ít lựa chọn

Lý do đầu tiên mọi người không nên mua những mẫu sofa này là vì có quá ít lựa chọn. Bởi vì mức giá dưới 2 triệu là quá rẻ, nên bạn không thể đòi hỏi có được sản phẩm theo ý mình. Mà kiểu dáng, chất liệu, thiết kế của ghế cũng bị giới hạn rất nhiều. Do đó chắc chắn bạn sẽ khó có thể tìm được mẫu ghế phù hợp cho phòng khách gia đình. Dễ khiến cho độ thẩm mỹ và sang trọng của căn phòng lẫn không gian kém đi nhiều.

sofa giá rẻ dưới 2 triệu bền đẹp

Không nên mua sofa giá rẻ dưới 2 triệu vì kém chất lượng

Lẽ dĩ nhiên là những mẫu sofa giá rẻ dưới 2 triệu sẽ có chất lượng rất kém. Phần lớn nguyên vật liệu làm từ ghế đều là loại kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn. Bởi muốn phần khung, đệm mút, vỏ bọc ghế tốt, đạt chuẩn. Thì giá của ghế thành phẩm cũng phải trong khoảng 4 – 5 triệu trở lên.

Vậy nên chấp nhận mua sofa giá dưới 2 triệu. Là phải chấp nhận chọn một sản phẩm yếu kém về chất lượng lẫn độ bền và thẩm mỹ. Đồng thời cũng không bảo đảm được sự an toàn và thoải mái của gia đình mỗi khi sử dụng.

ghế sofa giá rẻ dưới 2 triệu

Kém thẩm mỹ

Đâu chỉ kém chất lượng, sofa giá rẻ dưới 2 triệu còn rất kém thẩm mỹ. Ghế thường có thiết kế đơn điệu và không có sự mới mẻ. Thiết kế của ghế mang tính hàng loạt nên không tạo được điểm nhấn gì nổi bật. Thêm vào đó là những đường nét tạo kiểu, đường may ghế,… thiếu sự tinh tế và tỉ mỉ. Nên nhìn tổng quát ghế không có tính thẩm mỹ cũng như độ sang trọng. Vì vậy mà không gian đặt ghế cũng trở nên kém đẹp và rẻ tiền.

mua sofa giá rẻ dưới 2 triệu

Rất nhanh hư hỏng

Kém chất lượng nên ghế cũng sẽ rất nhanh xuống cấp dẫn tới hư hỏng nặng. Chỉ trong một thời gian ngắn, có khi không tới 1 năm, ghế đã bị sờn rách và hư hỏng. Vì các vật liệu làm ghế kém nên mọi người cũng không thể sửa chữa. Nếu chọn sửa chữa thì có khi chi phí phải bỏ ra còn cao hơn cả tiền mua ghế.

Như vậy có thể nói chọn mua sofa giá dưới 2 triệu để tiết kiệm ngân sách. Nhưng có khi mọi người còn phải bỏ ra một số tiền lớn hơn nữa để thay mới sofa. Quả là lựa chọn không nên và không sáng suốt chút nào!

sofa giá rẻ dưới 2 triệu thẩm mỹ

Dĩ nhiên là mọi người có thể chọn mua sofa giá 2 triệu với nhiều trường hợp khác. Chẳng hạn như mua sofa thanh lý, mua sofa cho phòng trọ, chung cư nhỏ,…. Tuy nhiên, lời khuyên cũng như giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho mọi người. Vẫn nên là không chọn mua sofa giá rẻ dưới 2 triệu với bất cứ lý do gì.

Thay vào đó, hãy đầu tư ngân sách nhiều hơn để có thể chọn mua sofa giá rẻ với giá cao hơn. Để có thể được thật an tâm về chất lượng và hài lòng về thẩm mỹ ghế. Cho không gian phòng khách nhà mình luôn đẹp mắt và sang trọng.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0