Sofa Cổ Điển Châu Âu Vì Sao Nên Chọn Dũng Phát?

                          Trong mỗi chúng ta, việc có được một không nội thất sang trọng mang thiên hướng Châu Âu là một điều mà ai cũng mong muốn, chúng sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên cao quý hơn, gia thế của chủ nhà cũng từ đó mà tăng theo lên. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để có được một không gian ấy? Đó chính là mua sofa cổ điển châu âu tại cửa hàng Nội Thất Dũng Phát và tại sao lại phải mua tại công ty này? Công ty có những gì mà bài viết này lại đề cập đến thế? Hãy cùng mình tiếp tục tìm hiểu về phần bên dưới này nhé.

Sofa cổ điển Châu Âu có chất lượng tuyệt vời nhất

Nói đến Nội Thất Dũng Phát là nói đến chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tất cả những điều ấy đều được các khách hàng đánh giá một cách chân thật nhất bởi những khảo sát trong đội ngũ của công ty. Với tiêu chí đặt khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, công ty luôn cố gắng từng ngày phát triển không ngừng để có đổi mới nhiều hơn cũng như dành cho các khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mua sắm sofa cổ điển.

sofa-co-dien-chau-au

Những điều khách hàng nên lựa chọn sofa cổ điển Châu Âu của Dũng Phát

Các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất

Được đánh giá là một trong những nhà cung cấp tốt nhất hiện nay tại khu vực TPHCM thì chắc chắn chính sách chăm sóc khách hàng của công ty cũng không phải là thuộc loại bình thường. Cho nên các khách hàng đến đây có thể hoàn toàn an tâm mà lựa chọn mua sắm các món đồ nội thất cũng như sofa cổ điển Châu Âu.

Chế độ bảo hành trọn gói siêu hấp dẫn

Một chế độ bảo hành mà ít có nhà cung cấp nào có thể mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời như tại Nội Thất Dũng Phát được. Khi mua sofa cổ điển châu âu tại công ty, bạn sẽ có được hưởng chế độ bảo hành lên đến tận 5 năm trọn gói tận nhà, nhân viên sẽ tới và tiến hành kiểm tra nếu có sai sót từ nhà sản xuất thì sẽ tiến hành việc bảo dưỡng sản phẩm theo đúng quy trình mà công ty đề xuất, nên bạn có thể an tâm rằng sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng tốt nhất.

Phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí

Ngoài việc có chính sách bảo hành sofa cổ điển châu âu hấp dẫn ra thì bạn không cần phải lo đến chi phí vận chuyển nữa bởi tại Nội Thất Dũng Phát sẽ hỗ trợ hoàn toàn cho bạn về chi phí này trong khu vực nội thành. Còn đối với những khách hàng ở những nơi xa khác thì công ty sẽ lấy mức phí thấp hơn bên ngoài để coi như lộ phí nhẹ cho các tài xế của công ty khi đi đường xa.

sofa-co-dien-chau-au-2

Những địa chỉ bán sofa cổ điển châu âu của Dũng Phát

Cho đến hiện nay Dũng Phát đã có thêm 3 cơ sở hoạt động tại TPHCM và Bình Dương, các khách hàng có thể tham khảo thêm cũng như lựa chọn được nơi gần với khu vực của mình đang ở nhất để tiện trong việc di chuyển mua sắm:

Showroom 1: 353 Phan Huy Ích phường 14 quận Gò Vấp TPHCM

Showroom 2: 90A ấp 7 Phan Văn hớn Xuân Thới Thượng Hóc Môn

Showroom 3: 514 Nguyễn Thị Minh Khai KP Đông Chiêu Tân Đông Hiệp Dĩ An Bình Dương

Ngoài ra công ty còn có đầu số hỗ trợ về các vấn đề bảo hành, vận chuyển hoặc tư vấn tại: 0967 367 686. Nhân viên của công ty sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc, cũng như hướng dẫn bạn cách thức mua hàng sofa cổ điển châu âu trực tuyến tại website của công ty.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0