Nếu sofa Italia, sofa Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia đã quá quen thuộc với bạn. Thì dường như sofa nhập khẩu Quảng Châu vẫn là cái tên khá xa lạ. Nhằm giúp bạn có thể hiểu biết nhiều hơn về loại ghế này. Sofa Dũng Phát sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích sau.

sofa nhập khẩu Quảng Châu

Những điều về sofa nhập khẩu Quảng Châu có thể bạn chưa biết

Chúng ta đều biết đến Trung Quốc là một quốc gia với nguồn hàng vô cùng đa dạng. Trong đó, ghế sofa được sản xuất từ Trung cũng có thiết kế và kiểu dáng rất phong phú. Tuy nhiên, sofa nhập khẩu Quảng Châu, Trung Quốc vẫn còn khá xa lạ với người dùng Việt.

Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những điều đặc biệt riêng có của loại ghế này. Để từ đó có thể sẽ chọn được một mẫu sofa thật phù hợp cho gia đình bạn nhé!

ghế sofa nhập khẩu Quảng Châu giá rẻ

Mẫu mã và kiểu dáng đa dạng

Từ lâu, Trung Quốc đã nổi tiếng với sự đa dạng các loại hàng. Đặc biệt, dù là sản phẩm gì thì mẫu mã của chúng cũng hết sức đa dạng và mới lạ. Lẽ đó mà sofa nhập từ Trung cũng có mẫu mã và kiểu dáng rất phong phú. Đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người mua hàng. Bên cạnh đó sản phẩm có những mẫu, thiết kế mới, đón đầu xu hướng thị trường thế giới.

Sofa nhập khẩu Quảng Châu có giá khá rẻ

Nếu sofa nhập khẩu thường có giá rất cao. Thì ngược lại sofa nhập khẩu Quảng Châu có giá khá rẻ. Đây có thể xem là ưu điểm lớn của loại ghế này, và cũng là điều khiến nhiều người bất ngờ. Sự thân thiện về giá thành sẽ giúp cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn ghế. Mà không cần phải lo về vấn đề giá cả hay khả năng tài chính của mình.

mua ghế sofa nhập khẩu Quảng Châu

Chất lượng không đảm bảo

Thế nhưng, giá rẻ sẽ đi đôi với chất lượng kém. Tuy không phải sản phẩm nào cũng sẽ kém chất lượng và tính thẩm mỹ. Nhưng phần lớn ghế nhập từ Trung Quốc sẽ có chất lượng không đảm bảo.

Lý do là vì để có được mức giá rẻ, nguyên vật liệu đầu vào sẽ không đủ tiêu chuẩn. Đó thường là khung gỗ, đệm mousse, lò xo, vỏ bọc loại kém, có thể là hàng “dạt”. Nên trong lúc sử dụng sẽ khó đảm bảo an toàn và nhanh xuống cấp.

sofa nhập khẩu Quảng Châu đẹp

Thiếu sự an toàn cho người dùng

Một điều nữa bạn cũng cần biết vể loại ghế này chính là thiếu sự an toàn cho người dùng. Như đã nói đến lý do vì sao sofa nhập khẩu Quảng Châu lại có giá thành rẻ như thế. Thì ắt hẳn bạn cũng có thể biết được tại sao ghế lại không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, việc lựa chọn những vật liệu cấu tạo ghế không đạt chuẩn. Chẳng hạn như bọc da giả giá rẻ, bọc vải loại hàng thừa, khung gỗ công nghiệp yếu kém,… Theo thời gian dài sẽ gây ra tình trạng ẩm mốc gây nấm và tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Khung gỗ thì bị mối mọt, cong vênh gây ảnh hưởng đến đốt sống của người ngồi.

ghế sofa nhập khẩu Quảng Châu

Tóm lại, mỗi loại sofa sẽ có ưu, nhược điểm riêng, sofa nhập khẩu Quảng Châu cũng vậy. Bạn hãy dựa vào không gian sẽ đặt ghế và mục đích bày trí của mình. Cũng như năng lực tài chính và nhu cầu sử dụng của gia đình. Mà đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Vẫn hy vọng rằng, với những điều chia sẻ có thể bạn chưa biết về loại ghế sofa này. Bạn đã có được những thông tin hữu ích. Vừa cập nhật thêm kiến thức cho bản thân, vừa tự tin hơn vào quyết định của bản thân. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

Xem thêm 12 Mẫu Sofa Giá Rẻ Tại Sofa Dũng Phát

-4%
8,500,000
-13%
3,500,000
-5%
10,500,000
-7%
12,500,000
-5%
7,500,000
-25%
-3%
10,000,000
-6%
15,000,000
-10%
6,500,000
-6%
8,500,000
-6%
6,800,000
-7%
6,500,000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *