Nhận Biết Sofa Cao Cấp Da Thật Nhanh Chóng Bằng 4 Cách Sau 

       Sofa cao cấp da thật có thể làm từ da dê, da cá sấu, da trâu hoặc da bò. Nhưng sofa da bò thật là loại sofa được tin chọn hơn hết. Ghế thu hút mọi người nhờ vẻ đẹp sang trọng với chất da bò mướt mịn và mềm mại. Tuy nhiên với thị trường “thật giả bất phân” như hiện nay. Không dễ để người tiêu dùng có thể chọn được mẫu sofa da thật 100%. Thế nên Sofa Dũng Phát sẽ chia sẻ ngay cho mọi người 4 cách phân biệt ghế như sau.

ghế sofa cao cấp da thật

4 cách nhận biết sofa cao cấp da thật nhanh chóng

Sofa cao cấp da thật 100% sẽ có những đặc điểm riêng mà các loại sofa khác không có được. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và nắm rõ những đặc điểm này khi chọn mua ghế. Vì vậy mà vẫn có không ít người mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trong khi số tiền bỏ ra thì lại không hề nhỏ, quả thật là “tiền mất tật mang”.

Thấu hiểu khó khăn này, Sofa Dũng Phát sẽ chia sẻ cho mọi người cách nhận biết ghế. Đây là 4 cách giúp mọi người có thể nhận biết thật nhanh chóng ghế cao cấp da thật.

sofa cao cấp da thật

Sofa cao cấp da thật rất dày dặn

Sofa da bò thật có độ dày hơn hẳn các loại da khác như da cá sấu hay da cừu, da dê. Khi xử lý, da bò sẽ được tách thành nhiều. Lớp da trên cùng dày dặn nhất nên sẽ là loại da cao cấp nhất, cũng đắt đỏ nhất. Lớp da này có điểm đặc biệt là kết cấu tự nhiên chắc chắn, dày dặn và rất đàn hồi. Đây cũng là loại sofa da cao cấp mọi người đang tìm kiếm.

Cực kỳ bền chắc

Nói về sofa cao cấp da thật thì không thể bỏ qua độ bền chắc hiếm có. Như đã nói qua, sofa cao cấp da bò được làm từ lớp da chọn lọc. Vì vậy mà da làm ghế không chỉ dày dặn mà còn rất bền, đúng nghĩa da động vật tự nhiên. Nhất là khi lớp da này được lấy từ những con bò nuôi ở môi trường và thời tiết lạnh. Thế nên da vừa mềm vừa mượt, vừa dày vừa chắc.

sofa cao cấp da thật giá trị

Thuộc da bằng thảo mộc

Da bò trước khi được tạo thành da nguyên tấm để bọc ghế sofa. Thì nó phải trải qua quá trình xử lý gọi là thuộc da. Hầu hết những sản phẩm da cao cấp nhất đều có nguồn gốc từ Ý. Mà Ý là quốc gia nổi tiếng với quy trình thuộc da bằng thảo mộc. Chính vì được xử lý hoàn toàn bằng lá và vỏ cây như thế. Nên da làm ra cực kỳ mướt mịn và mềm mại, lại ít bị thấm nước và đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Nhưng ưu điểm xử lý bằng thảo mộc mang đến làn da lành tính lại xuất hiện một nhược điểm. Đó là ghế sofa cao cấp da thật sẽ có giá thành rất cao nên không phải ai cũng sở hữu được.

sofa cao cấp da thật bền đẹp

Dễ thấm nước

Có một điểm khác biệt giữa sofa da thật và sofa giả da là khả năng thấm nước. Vì da bò thật được làm hoàn toàn từ da động vật nên sẽ có lỗ chân lông. Lỗ chân lông này giúp bề mặt da thoáng khí và không bị bí bách khi ngồi. Nhưng nó cũng sẽ khiến cho ghế dễ bị thấm nước.

Còn sofa da da bò công nghiệp không có lỗ chân lông nên sẽ không có hiện tượng này. Sự khác biệt giữa 2 loại da sofa là rất lớn vả có thể dễ dàng nhìn thấy. Do đó mọi người có thể áp dụng khi chọn mua sofa da.

mua sofa cao cấp da thật

4 cách nhận biết nhanh chóng sofa cao cấp da thật thật đơn giản phải không nào! Chúc mọi người sớm lựa chọn và tìm được mẫu sofa thật ưng ý cho nhà mình nhé!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0