Sofa Giường Hàn Quốc

   Có phải bạn đang muốn chọn cho mình một sản phẩm đa năng, một sản phẩm sofa giường có nguồn gốc từ Hàn Quốc tiện lợi tiện dụng đa năng. Một sản phẩm kiêm giường ngủ, một sản phẩm chất lượng tại một công ty uy tín hàng đầu. Chúng tôi công ty nội thất Dũng Phát, nơi cung cấp những sản phẩm sofa giường Hàn Quốc hàng đầu cho quý khách hàng nhé.

sofa-giuong-han-quoc-gia-re

Sofa giường Hàn Quốc nhiều kiểu dáng mẫu mã

Mẫu mã và kiểu dáng luôn là điều mà quý khách hàng quan tâm khi chọn những sản phẩm. Mẫu mã thế nào kiểu dáng ra sao là điều mà khách hàng phân vân và chọn lựa. Đến với Dũng Phát một đơn vị nội thất ghế sofa hàng đầu TPHCM. Chúng tôi mẫu mã phong phú và đa dạng, bạn sẽ chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Xem Ngay: Mẫu sofa giường hot đẹp thời gian qua

Nguồn gốc xuất xứ sofa giường Hàn Quốc ràng

Nguồn gốc xuất xứ quyết định sản phẩm có chất lượng hay không? Sản phẩm này được Dũng Phát nhập khẩu từ những nhà cung cấp hàng đầu. Ngoài ra để đảm bảo nguồn hàng đến với quý khách hàng một cách nhanh chóng mà không phải chờ lâu. Chúng tôi có xưởng sản xuất chuyên sản xuất ra những dòng ghế sofa giường Hàn Quốc này. Xưởng sản xuất chất lượng giá thành phải chăng cho sản phẩm. Bạn có thể dể dàng mua được sản phẩm dù cho bạn có mức thu nhập như thế nào?

Chính sách ưu đãi khi quý khách chọn sofa giường Hàn Quốc

Khi quý khách hàng chọn những sản phẩm ghế sofa giường Hàn Quốc tại công ty chúng tôi. Cam kết sản phẩm với giá thành rẻ hơn giá thị trường 30%, khuyến mãi quà tặng cho bạn trị giá khuyến mãi có thể lên đến 3 triệu đồng. Luu ý quý khách: không trừ tiền vào đơn hàng quý khách đang mua nếu như không nhận sản phẩm. Chính sách bảo hành sản phẩm 36 tháng trở lên, miễn phí vận chuyển tại TPHCM. Giao hàng nhanh với những sản phẩm có sẳn, chúng tôi giao hàng cho bạn nhanh trong ngày. Với những sản phẩm phải sản xuất thời gian giao hàng từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày tiếp nhận đơn hàng. Với những sản phẩm nhập khẩu thì thời gian nhận sofa giường Hàn Quốc tùy theo từng thời điểm có thể từ 15 ngày đến 1 tháng.

sofa-giuong-han-quoc

Giao hàng và thanh toán với sofa giường Hàn Quốc

Thời gian giao hàng chúng tôi đã thông tin với bạn ở trên. Đối với những sản phẩm có sẳn bạn không cần phải cọc, bạn nhận hàng và thanh toán tiền cho đội ngũ giao hàng của Dũng Phát. Đối với sản phẩm sản xuất theo yêu cầu và sản phẩm nhập khẩu. Bạn vui lòng thanh toán trước cho chúng tôi 30 đến 50% giá trị đơn hàng. Còn lại thanh toán khi bạn nhận được những sản phẩm phù hợp nhé.

Liên hệ mua sofa giường Hàn Quốc

Còn chần chờ gì nữa quý khách hàng, mời bạn liên hệ đến đầu số Hotline: 0967.367.686 gặp Mr Dũng nhân viên công ty Dũng Phát.

Website: sofadungphat.net chọn sản phẩm sofa giường và để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Khi mua trên đây có sản phẩm bạn được khuyến mãi thêm 100 ngàn đồng. Cam kết hình ảnh và sản phẩm ở ngoài giống nhau đến hơn 90% nhé quý khách hàng.

Địa chỉ công ty Dũng Phát, mời bạn tham khảo trong phần liên hệ của website. Đến tận nơi và nghe nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm sofa giường Hàn Quốc nhé quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.