Chào bạn có phải bạn đang muốn chọn những sản phẩm sofa bed này? Bạn đang muốn chọn những sản phẩm này? Bạn không biết kích thước sofa bed này là bao nhiêu.

Bạn không biết kích thước chuẩn sản phẩm sofa giường bed đa năng này là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu kích thước sản phẩm này để chọn những sản phẩm phù hợp nhất nhé quý khách hàng.

Kích thước sofa bed này là bao nhiêu?

Sofa bed là một tên gọi sản phẩm ghế sofa đa năng dạng nhỏ. Nó có tên gọi khác thông dụng là sofa giường bật. Những sản phẩm sofa giường này có kích thước bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu kích thước chuẩn sản phẩm này nhé quý khách hàng.

Kích thước chuẩn sản phẩm là 1m8 (Dài) x 90cm(Rộng) x 90cm (Cao) khi bạn làm ghế sofa.

Kích thước khi làm giường là 1m8(Dài) x 90cm (Rộng) kích thước đủ cho cả 2 người nằm.

Những sản phẩm ghế sofa bed kích thước chuẩn là như trên, ngoài ra bạn có thể tùy chọn kích thước sản phẩm nhé bạn. Tùy chọn sao cho phù hợp với không gian nhà bạn nhất.

Kích thước sản phẩm ghế sofa bed chất lượng giá rẻ
Kích thước những ghế sofa bed chuẩn

Xem sản phẩm sofa bed

-25%
-25%
-30%
3,800,000
-25%
-25%
-25%
-25%

Kích thước những sản phẩm sofa giường

Ngoài sofa giường bật hoặc sofa bed có kích thước chuẩn như trên chúng ta cùng tìm hiểu thêm những sản phẩm sofa giường kéo hoặc sofa giường cao cấp xem kích thước sản phẩm như thế nào?

Kích thước sofa giường kéo và sofa giường cao cấp khi làm ghế sofa: 2m1(Dài) x 0.9(Rộng) x 0.9(Cao). Đây là kích thước sản phẩm khi làm một chiếc ghế sofa.

Kích thước sofa bed cao cấp hoặc sofa giường kéo khi làm giường: Khi làm giường sản phẩm này có kích thước là: 2m1 x 0.9m như một chiếc giường thực thụ phải không quý khách hàng.

Những sản phẩm sofa giường cao cấp hoặc sofa kéo có kích thước chuẩn thì bạn có thể thiết kế riêng và đặt riêng kích thước cho mình nhé quý khách hàng. Những sản phẩm đặt riêng tùy biến kích thước cho quý khách hàng khi chọn những sản phẩm này sao cho phù hợp với không gian nhà bạn nhất.

Kích thước những sản phẩm ghế sofa giường
Sản phẩm sofa giường có kích thước chuẩn

Xem Sản Phẩm Sofa Giường

-19%
43,500,000
-17%
26,500,000
-18%
57,500,000
-19%
14,500,000
-25%
7,000,000
-20%
14,500,000
-20%
14,500,000
-20%
10,500,000
-20%

Nơi sản xuất kích thước sofa bed theo yêu cầu

Hiện nay trên thị trường nội thất tại TPHCM có rất nhiều công ty chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất ghế sofa. Những sản phẩm với kích thước sofa bed có kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng. Bạn muốn kích thước sofa bed như thế nào chúng tôi đều cung cấp được cho bạn. Những sản phẩm ghế sofa giường, sofa bed đẹp nhất được cung cấp đến với quý khách hàng. Tùy chọn màu sắc, tùy chọn kích thước cho quý khách hàng. Những sản phẩm phù hợp nhất sẽ được công ty chúng tôi đem đến với bạn. Liên hệ đến số Hotline: 0967.367.686 gặp Mr Dũng nhân viên công ty chúng tôi. Một vài thông tin cung cấp đến bạn về kích thước sofa bed này nhé, mong bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Sofa Giường 1M.

Xem thêm: Sofa Giường 1M2.

Xem thêm: Sofa Giường 1M8.

Xem thêm: Sofa Giường 2M.

Lưu Ý: Một vài thông tin chia sẻ với quý khách hàng về kích thước sofa bed này, tuy nhiên như chúng tôi đã thông tin ở trên thì kích thước sản phẩm này có thể tùy chọn thay đổi tại công ty chúng tôi nhé. Sản xuất kích thước tùy chọn theo yêu cầu quý khách hàng hãy liên hệ đến sofa Dũng Phát chúng tôi. Đến Dũng Phát và chọn cho mình những sản phẩm sofa bed giá rẻ với kích thước sofa bed tùy chọn nhé quý khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *