Kích thước sofa bed? Tìm hiểu kích thước sofa giường (bed) này

Kích thước sofa bed? Tìm hiểu kích thước sofa giường (bed) này

Tác giả: ledong

  Chào bạn có phải bạn đang muốn chọn những sản phẩm sofa bed này? Bạn đang muốn chọn những sản phẩm này? Bạn không biết kích thước sản phẩm sofa bed này là bao nhiêu. Bạn không biết kích thước chuẩn sản phẩm sofa giường bed đa năng này là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu kích thước sản phẩm này để chọn những sản phẩm phù hợp nhất nhé quý khách hàng.

Kích thước sofa bed này là bao nhiêu?

Sofa bed là một tên gọi sản phẩm ghế sofa đa năng dạng nhỏ. Nó có tên gọi khác thông dụng là sofa giường bật. Những sản phẩm sofa giường này có kích thước bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu kích thước chuẩn sản phẩm này nhé quý khách hàng. Kích thước chuẩn sản phẩm là 1m8 (Dài) x 90cm(Rộng) x 90cm (Cao) khi bạn làm ghế sofa. Kích thước khi làm giường là 1m8(Dài) x 90cm (Rộng) kích thước đủ cho cả 2 người nằm. Những sản phẩm ghế sofa bed kích thước chuẩn là như trên, ngoài ra bạn có thể tùy chọn kích thước sản phẩm nhé bạn. Tùy chọn sao cho phù hợp với không gian nhà bạn nhất.

Kích thước sản phẩm ghế sofa bed chất lượng giá rẻ

Kích thước những ghế sofa giường bật – sofa bed chuẩn

Kích thước những sản phẩm sofa giường

Ngoài sofa giường bật hoặc sofa bed có kích thước chuẩn như trên chúng ta cùng tìm hiểu thêm những sản phẩm sofa giường kéo hoặc sofa giường cao cấp xem kích thước sản phẩm như thế nào?

  • Kích thước sofa giường kéo và sofa giường cao cấp khi làm ghế sofa: 2m1(Dài) x 0.9(Rộng) x 0.9(Cao). Đây là kích thước sản phẩm khi làm một chiếc ghế sofa.
  • Kích thước sofa bed cao cấp hoặc sofa giường kéo khi làm giường: Khi làm giường sản phẩm này có kích thước là: 2m1 x 0.9m như một chiếc giường thực thụ phải không quý khách hàng.

Những sản phẩm sofa giường cao cấp hoặc sofa kéo có kích thước chuẩn thì bạn có thể thiết kế riêng và đặt riêng kích thước cho mình nhé quý khách hàng. Những sản phẩm đặt riêng tùy biến kích thước cho quý khách hàng khi chọn những sản phẩm này sao cho phù hợp với không gian nhà bạn nhất.

Kích thước những sản phẩm ghế sofa giường

Sản phẩm sofa giường có kích thước chuẩn

Nơi sản xuất kích thước sofa bed theo yêu cầu

Hiện nay trên thị trường nội thất tại TPHCM có rất nhiều công ty chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất ghế sofa. Những sản phẩm với kích thước sofa bed có kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng. Bạn muốn kích thước sofa giường (bed) như thế nào chúng tôi đều cung cấp được cho bạn. Những sản phẩm ghế sofa giường, sofa bed đẹp nhất được cung cấp đến với quý khách hàng. Tùy chọn màu sắc, tùy chọn kích thước cho quý khách hàng. Những sản phẩm phù hợp nhất sẽ được công ty chúng tôi đem đến với bạn. Liên hệ Tổng Đài: 1900.06.86.86 hoặc bạn có thể liên hệ đến số Hotline: 0967.367.686 gặp Mr Dũng nhân viên công ty chúng tôi. Một vài thông tin cung cấp đến bạn về kích thước sofa bed này nhé, mong bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm những sản phẩm: ghế sofa kiêm giường ngủ đa năng hàng đầu nhé quý khách hàng.

Thẻ liên quan :

Bài viết hay

Sofa giường đi văng thông minh đa năng

Sofa giường đi văng thông minh đa năng

Ghế sofa giường đi văng Hiện nay những sản phẩm sofa...

Địa chỉ bán sofa cao cấp chất lượng giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ bán sofa cao cấp chất lượng giá rẻ tại TPHCM

  Chào bạn, bạn đang muốn tìm một sản phẩm sofa...

Mẫu bàn trà kiểu nhật ngồi bệt giá rẻ tại TPHCM

Mẫu bàn trà kiểu nhật ngồi bệt giá rẻ tại TPHCM

Tìm hiểu về mẫu bàn Trà Kiểu Nhật Bàn trà kiểu...

Mua ghế sofa giá rẻ, hơn 50 mẫu bền đẹp giá rẻ tha hồ chọn

Mua ghế sofa giá rẻ, hơn 50 mẫu bền đẹp giá rẻ tha hồ chọn

  Chào bạn có phải là bạn đang muốn mua ghế...

Sofa nhỏ gọn giá rẻ, Mẫu ghế sofa nhỏ gọn giá rẻ đẹp chất lượng

Sofa nhỏ gọn giá rẻ, Mẫu ghế sofa nhỏ gọn giá rẻ đẹp chất lượng

  Sofa nhỏ gọn giá rẻ có phải bạn đang quan...