Gợi Ý Cách Bảo Quản Cho Sofa Da Hải Phòng Luôn Bền Đẹp 

      Ông bà ta thường hay nói “của bền tại người”, câu nói này chưa bao giờ sai. Bởi vậy mà khi dùng sofa da Hải Phòng, mọi người cũng nên nhớ sử dụng ghế thật tốt. Song song đó là thường xuyên vệ sinh làm sạch và áp dụng các mẹo bảo quản ghế. Để cho ghế luôn bền đẹp như mới, giữ cho phòng khách luôn tỏa sáng theo thời gian.

sofa da Hải Phòng

Gợi ý cách bảo quản sofa da Hải Phòng

Để bảo quản ghế sofa da Hải Phòng luôn bóng sáng, bền đẹp như mới là không khó. Nhưng yêu cầu là mọi người phải kiên trì thực hiện. Chẳng hạn như việc vệ sinh ghế thường xuyên. Đồng thời luôn lưu ý đến vấn để giữ gìn và bảo quản ghế trong suốt thời gian sử dụng. Nhằm tránh gây ra những tác động làm tổn hại đến thẩm mỹ và chất lượng của ghế.

Cách bảo quản sofa da hằng ngày

– Vệ sinh sofa bằng máy hút bụi hoặc khăn mềm để sofa không bị tích tụ bụi bẩn. Có thể sử dụng các loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho mặt da được sạch sẽ và sáng bóng.

mua sofa da Hải Phòng

– Tuyệt đối không lau bề mặt sofa bằng các loại dung dịch tẩy rửa có hóa chất.

– Đặt sofa ở những nơi thoáng mát, tránh để ở nơi quá ẩm ướt hoặc có nhiệt độ cao.

Cách bảo quản sofa da Hải Phòng theo thời tiết

– Thời tiết lạnh, ẩm ướt: Để giữ cho sofa da Hải Phòng được bền tốt trong thời tiết lạnh và khá ẩm ướt. Mọi người nên dùng quạt để giữ cho thời tiết trong nhà luôn được khô ráo. Hạn chế mở cửa tránh cho khí lạnh mang hơi nước lùa vào nhà. Đồng thời thường xuyên dùng khăn mềm và khô để lau sạch mặt ghế. Nhớ tránh dùng khăn ướt để lau vì có thể làm nhũn lớp da.  

ghế sofa da Hải Phòng

 – Thời tiết nóng, oi bức: Trong những ngày trời nóng có thời tiết oi bức, mọi người nên hạ thấp nhiệt độ trong nhà. Như thế sẽ giữ cho không khí trong nhà được mát mẻ, cho da bọc sofa được mát dịu. Và cũng đừng quên dùng khăn ẩm mềm lau sạch ghế, không để bụi bẩn tích tụ lâu ngày.

Những điều không nên làm

Đây là những hành động mọi người không nên làm. Vì có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng, thẩm mỹ và tuổi thọ ghế sofa da Hải Phòng. Bên cạnh đó còn có thể ảnh hưởng đến sàn nhà, sơn tường,…

– Khi di chuyển ghế không được kéo lê hoặc ma sát vì quá nặng nề.

sofa da Hải Phòng đẹp

– Không sử dụng các loại hóa chất, dung dịch tẩy rửa không dành cho ghế sofa.

– Không dùng vật nhọn, có bề mặt sắc như dao, kéo,… đâm vào bề mặt da.

– Không lau mặt ghế bằng nước nóng hoặc nước xà phòng.

– Không đổ trực tiếp cồn hoặc rượu lên ghế.

– Không nhảy nhót, tì các vật nặng quá khả năng chịu lực của ghế.

– Không ăn uống trên ghế vì thức ăn, nước uống có thể rơi vãi lên.

sofa da Hải Phòng giá rẻ

– Không đặt sofa ở nơi có ánh nắng rọi vào trực tiếp hay gần nơi có nguồn nhiệt cao.

– Không nuôi thú cưng trong nhà vì móng thú cưng có thể làm trầy xước, rách mặt da. Trong trường hợp nuôi thú cưng, mọi người nên tìm tấm lót phủ lên mặt ghế.

Có thể thấy, các cách bảo quản giữ cho sofa da Hải Phòng luôn bền đẹp khá dễ thực hiện. Chỉ cần có một chút lưu ý trong sinh hoạt hằng ngày. Cũng như dành thêm một chút thời gian đều đặn làm sạch ghế. Bộ sofa da nhà mọi người đã luôn sạch đẹp và bóng mịn. Mà phòng khách nhà mọi người cũng luôn thoáng mát và bắt mắt. 

Tham khảo Mẫu Sofa Chung Cư Đẹp

[ux_products cat=”32″]

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0