Ghế Sofa Thư Giãn Tại Hà Nội Giá Khoảng Bao Nhiêu? 

      Nhiều người thắc mắc không biết giá ghế sofa thư giãn tại Hà Nội khoảng bao nhiêu? Rất khó để có thể có được câu trả lời xác đáng cho thắc mắc này. Bởi mức giá ghế sẽ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như thiết kế, kích thước, chất liệu,… Do đó để biết được chính xác mức giá ghế, mọi người nên cân nhắc kỹ đến các yếu tố này.

ghế sofa thư giãn tại Hà Nội

Ghế sofa thư giãn tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Sofa thư giãn là mẫu ghế ngày càng được săn đón và yêu thích. Bởi vậy nhu cầu mua sắm ghế sofa thư giãn tại Hà Nội cũng như cả nước ngày càng cao.

Khi muốn mua ghế, mọi người thường có thắc mắc là không biết giá ghế khoảng bao nhiêu. Theo các chuyên gia nội thất, mức giá ghế sẽ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Chẳng hạn như kích thước, thiết kế, chất liệu, phụ kiện,… Đó là chưa kể đến việc mọi người mua ghế ở tại xưởng sản xuất hay tại cửa hàng. Mua ghế thư giãn nhập khẩu hay ghế sản xuất nội địa.

ghế sofa thư giãn tại Hà Nội bền tốt

Dưới đây, bài viết muốn chia sẻ cho mọi người các yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến giá ghế. Bao gồm:

Kiểu dáng ghế sofa thư giãn tại Hà Nội

Kiểu dáng sẽ quyết định phần lớn giá ghế sofa nói chung và sofa thư giãn nói riêng. Thường những mẫu ghế sofa thư giãn tại Hà Nội kiểu tân cổ điển sẽ có giá khá cao. Những mẫu sofa kiểu cổ điển có giá đặc biệt cao vì thiết kế cầu kỳ, công phu mất thời gian.

mua ghế sofa thư giãn tại Hà Nội

Những mẫu ghế thư giãn hiện đại thường có giá rẻ hơn. Nhất là những mẫu sofa dạng bập bênh, sofa đơn kèm ghế đôn, sofa thư giãn đọc sách,… Các mẫu này rất phổ biến vì dễ tìm mua, dễ sử dụng, lại có mức giá phù hợp.

Riêng với dòng sofa thư giãn hiện đại có kèm chức năng massage tự điều chỉnh, cổng sạc,… Sẽ có giá khá đắt, vì chủ yếu là hàng nhập khẩu từ nước ngoài về. Mọi người cũng cần làm rõ mẫu ghế thư giãn chỉnh điện và ghế thư giãn cơ. Do chúng có vài điểm khá giống nhau và hay bị nhầm lẫn khi mua.

ghế sofa thư giãn tại Hà Nội đẹp

Chất liệu sofa thư giãn

Chất liệu chính là yếu tố quyết tiếp theo ảnh hưởng đến giá sofa thư giãn tại Hà Nội. Dĩ nhiên các mẫu ghế bọc da thật sẽ có giá cao hơn sofa bọc da công nghiệp. Sofa bọc da công nghiệp sẽ có giá cao hơn sofa bọc vải nỉ, vải bố.

Tuy nhiên, điều này vẫn có thể thay đổi với một số trường hợp. Chẳng hạn như những mẫu sofa cổ điển bọc vải nhung sang trọng sẽ có giá rất cao. Cao hơn các mẫu sofa da thư giãn bọc da công nghiệp loại Simili thông thường.

ghế sofa thư giãn tại Hà Nội giá rẻ

Địa chỉ mua sofa thư giãn

Một tiêu chí có thể xem là ảnh hưởng không nhỏ đến giá ghế sofa thư giãn, là địa chỉ mua hàng. Nếu tìm đến những đơn vị bán hàng uy tín, giá ghế có thể sẽ cao hơn một chút. Lý do là vì họ phải chi trả thêm các chi phí khác như phí thuê mặt bằng, quảng cáo,… Nhưng bù lại, sản phẩm ở đây sẽ đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ.

Nếu mua sofa ở những cửa hàng nhỏ lẻ, xập xệ. Mọi người có thể sẽ chỉ phải trải mức phí khá thấp, nhưng chất lượng ghế thì lại không được đảm bảo. Trong trường hợp ghế cần sửa chữa thì sẽ khó có chế độ bảo hành đầy đủ.

khuyến mãi ghế sofa thư giãn tại Hà Nội

Như đã nói, mức giá ghế sofa thư giãn tại Hà Nội bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Mọi người nên tính toán thật kỹ 3 yếu tố chủ chốt này. Sau đó cân nhắc thêm các yếu tố liên quan khác nữa. Để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng và ngân sách của gia đình mình.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0