Cũng như việc mua lại sofa gia đình cũ. Mua lại sofa văn phòng cũ TPHCM sẽ có nhiều lợi ích, mà cũng có thể xuất hiện không ít rủi ro. Do đó để quyết định có hay không việc mua lại loại sofa này. Mọi người nên xem xét qua các ưu, nhược điểm của ghế.

sofa văn phòng cũ TPHCM giá rẻ

Ưu, nhược điểm của sofa văn phòng cũ TPHCM

Như đã nói, để đưa ra quyết định có hay không nên mua sofa văn phòng cũ TPHCM. Mọi người nên cân nhắc đến các ưu và nhược điểm của loại sofa này. Sau đó sẽ có thể có được quyết định chính xác nhất cho công ty mình.

Ưu điểm của sofa văn phòng cũ TPHCM

+ Hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm được chi phí đáng kể cho doanh nghiệp, công ty. Thường sofa văn phòng cũ được bán lại với giá khá rẻ, thấp hơn sofa mới 2 – 3 lần.

mua sofa văn phòng cũ TPHCM

+ Nếu mua được sofa cũ nhưng hàng mới do ít sử dụng, hoặc là loại sofa của thương hiệu lớn. Thì ghế sẽ có chất lượng tương đối tốt, thẩm mỹ khá cao. Như vậy cũng là một cách giúp văn phòng tăng thêm vẻ đẹp truyền thống với mẫu sofa cổ.

+ Đóng góp vào việc chung tay giữ gìn và bảo vệ môi trường. Tái sử dụng lại sofa cũ cũng là hành động góp phần hạn chế thải rác ra môi trường.

Tham khảo Mẫu Sofa Cafe Đẹp

 

Nhược điểm của sofa văn phòng cũ

+ Sofa văn phòng cũ TPHCM không có chính sách bảo hành tại hãng hay cửa hàng. Do đó mọi người phải xem xét thật toàn diện ghế khi mua. Để tránh nguy cơ thêm một khoản phí nữa để sửa chữa hay mua ghế mới.

+ Do người bán hàng có thể nói dối về lịch sử sử dụng ghế. Nên sẽ rất khó để kiểm tra và nhận định được độ bền chắc cũng như chất lượng thật sự của ghế.

ghế sofa văn phòng cũ TPHCM

+ Tuổi thọ có thể không cao vì đã qua một khoảng thời gian sử dụng. Rất có thể một phần chất liệu ghế đã bị ảnh hưởng, thậm chí là hao mòn. Để chắc chắn, nên đầu tư thêm để sửa sang, tân trang cho ghế được đẹp và an toàn hơn khi dùng. Mà thường chi phí đầu tư này cũng không phải là con số nhỏ.

+ Không đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc như ghế sofa mới. Vì vậy sẽ không dễ để tìm được mẫu sofa phù hợp với nhu cầu sử dụng và ý đồ bày trí. Văn phòng theo đó cũng khó có được vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút như mong muốn.

Có nên hay không việc sofa văn phòng cũ TPHCM mua?

Với những thông tin về ưu và nhược điểm của việc mua lại sofa văn phòng cũ. Có lẽ mọi người đã biết được có nên mua sofa văn phòng cũ TPHCM hay không.

sofa văn phòng cũ TPHCM

Thực chất, việc mua lại sofa cũ sẽ giúp công ty tiết kiệm được khá nhiều tiền. Nhất là khi phải mua đồng loạt nhiều bộ bàn ghế. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho những công ty, doanh nghiệp vừa mới mở, còn eo hẹp về ngân sách. Thế nhưng, mọi người cũng phải chấp nhận kèm theo đó là những rủi ro có thể xảy ra. Như ghế kém thẩm mỹ, kém chất lượng, nhanh xuống cấp, hư hỏng và thậm chí là phải vứt đi.

Do đó mà mọi người hãy cân nhắc thật kỹ khả năng tài chính hiện có. Cũng như những ưu tiên hàng đầu khi mua sofa văn phòng cũ TPHCM. Đơn vị mình đang cần ưu tiên mua ghế giá rẻ hay ghế chất lượng, bền đẹp?

sofa văn phòng cũ TPHCM tiết kiệm chi phí

Và nhớ tìm hiểu thật kỹ các thông tin về loại ghế cần mua, cùng giá cả thời điểm hiện tại. Đừng quên tham khảo qua các cách hướng dẫn chọn mua ghế cũ sao cho thật bền, tốt. Để có mua ghế cũ thì vẫn có thể mua được ghế tốt, đẹp mắt với mức giá thật hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *