Sofa cao cấp tại TPHCM có rất nhiều loại, nhiều kiểu dáng với thiết kế, chất liệu. Mỗi loại mang một vẻ đẹp rất riêng và thích hợp cho phòng khách có cùng phong cách. Vậy làm sao để chọn được bộ sofa cao cấp phù hợp với phòng khách nhà mình? Câu trả lời nằm trong những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết hôm nay.

mua sofa cao cấp tại tphcm

Chia sẻ kinh nghiệm mua sofa cao cấp tại TPHCM

Sofa cao cấp tại TPHCM có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã ghế. Mỗi loại, mỗi mẫu mã sẽ phù hợp với một phong cách phòng khách cụ thể. Để chọn được mẫu ghế phù hợp nhất với phòng khách nhà mình. Bạn hãy thử tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ sau đây.

Yếu tố quan trọng là thiết kế phòng khách

Yếu tố đầu tiên và tối quan trọng chính là sự phù hợp giữa ghế sofa và phòng khách. Cả 2 phải có cùng phong cách thiết kế để tạo nên vẻ đẹp thật hòa hợp và dễ chịu cho gia đình. Nếu thiết kế đi ngược nhau, bộ ghế sẽ trở nên lạc loài giữa căn phòng. Còn căn phòng lẫn ngôi nhà cũng mất đi thẩm mỹ và độ sang trọng như bạn mong muốn.

ghế sofa cao cấp tại tphcm

Chú trọng kích thước bộ sofa cao cấp tại TPHCM

Tiếp theo, bạn cần xem xét thật kỹ đến bộ sofa cao cấp tại TPHCM đang có ý định mua. Cần đảm bảo bộ sofa này có kích thước tương thích với diện tích của phòng khách. Nếu nhà bạn là căn hộ nhỏ, chung cư nhỏ có phòng khách khiêm tốn. Bạn nên chọn sofa có kích thước nhỏ vừa, tránh những mẫu ghế to lớn có thiết kế quá rườm rà.

Bạn cũng nên quan tâm đến kích thước của cửa chính căn nhà, thang máy chung cư,… Nếu kích thước cửa hay thang máy không đủ lớn để vận chuyển được dễ dàng. Thì bạn nên chọn những mẫu ghế vừa nhỏ hoặc có thể tháo rời và lắp ráp tại nhà.

sofa cao cấp tại tphcm khuyến mãi

Mẫu mã của bộ ghế

Sofa cao cấp có thể có nhiều mẫu mã với nhiều phong cách thiết kế. Nhưng chủ yếu vẫn xoay quanh sofa dạng băng, góc và sofa bộ kết hợp. Phong cách thì chủ yếu có phong cách hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Dựa trên không gian đặt sofa và phong cách thiết kế của phòng khách lẫn ngôi nhà. Mà bạn hãy chọn mẫu sofa phù hợp nhất.

Nếu phòng khách nhỏ, hãy ưu tiên sofa băng để tạo ra bố cục linh động và ngăn nắp. Bạn có thể chỉ dùng sofa băng kết hợp bàn trà, mà cũng có thể phối thêm sofa đơn và đôn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn sofa góc với mục đích tiết kiệm không gian. Cho phòng khách luôn thoáng đãng và rộng rãi, sinh hoạt được dễ dàng.

sofa cao cấp tại tphcm

Còn nếu phòng khách nhà bạn lớn, việc chọn sofa cao cấp tại TPHCM sẽ dễ dàng hơn hẳn. Bạn có thể thoải mái chọn sofa góc chữ L hoặc chữ U để tăng thêm sự sang trọng. Hoặc cũng có thể chọn sofa bộ kết hợp cho không gian thêm ấm cúng.

Màu sắc sofa cao cấp

Yếu tố cuối cùng trong kinh nghiệm mua sofa chính là màu sắc của ghế. Bạn có thể chọn màu ghế theo sở thích hoặc theo mệnh. Chọn màu theo mệnh thường rất được người tiêu dùng quan tâm. Với mục đích giúp cho gia đình được bình an, may mắn và phát tài.

mua sofa cao cấp tại tphcm tại sofa dũng phát

Nhưng bạn cũng nên lưu ý, dù là màu theo sở thích hay phong thủy hay lý do gì đi nữa. Thì màu ghế cũng cần có sự tương thích với màu chung của cả phòng khách và căn hộ. Màu ghế không nên quá nhạt nhòa dẫn tới không tạo được điểm nhấn giữa không gian chung. Mà cũng không nên quá nổi bật đến mức lạc lõng giữa căn phòng. Đồng thời còn gây rối mắt và cảm giác khó chịu cho gia đình lẫn khách đến chơi nhà.

Mong rằng những kinh nghiệm mua sofa cao cấp tại TPHCM vừa được chia sẻ từ bài viết. Đã có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn một bộ ghế phù hợp cho phòng khách. Cần được hỗ trợ thêm, đừng ngại liên hệ ngay cho Sofa Dũng Phát nhé!

Xem ngay Sofa Giường Đẹp Tại Sofa Dũng Phát

-19%
43,500,000
-17%
26,500,000
-18%
57,500,000
-19%
14,500,000
-25%
7,000,000
-25%
7,500,000
-20%
14,500,000
-20%
14,500,000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *