Cách Phân Biệt Giữa Sofa Góc Phải Và Sofa Góc Trái

     Nhắc đến sofa góc, thường mọi người sẽ nghĩ ngay đến những mẫu sofa góc chữ L. Trong sofa góc chữ L sẽ được chia loại sofa góc phải và sofa góc trái. Tuy cùng là sofa góc, nhưng góc phải trái sẽ có vài điểm khác nhau. Nếu không gian đặt ghế được kết hợp đúng loại góc. Không gian sống sẽ trở nên rất hài hòa và đẹp mắt.

sofa góc phải

Cách phân biệt giữa sofa góc phải và sofa góc trái

Sofa góc được nhắc đến chủ yếu là mẫu sofa góc chữ L. Đây là mẫu sofa được tạo thành từ 2 cạnh theo một góc vuông, có hình chữ L khi nhìn ngang. Theo thiết kế này, ghế sẽ được chia thành 2 loại là góc nằm bên phải và góc nằm bên trái. Vậy, 2 loại góc này có gì khác nhau, và cách phân biệt ghế như thế nào?

Sofa góc phải là mẫu ghế có phần góc nằm bên phải khi nhìn trực tiếp vào. Thiết kế góc bên phải giúp ghế có thể đặt vào những không gian có góc trống bên phải. Như vậy, nếu căn phòng nào hợp để đặt ghế góc bên phải thì không thể dùng sofa góc trái. Vì như vậy không gian sẽ bị xáo trộn và trở nên rối rắm, cản trở sinh hoạt và đi lại.

ghế sofa góc phải

Ngược lại, sofa góc trái là sofa có góc nằm phía tay trái khi nhìn trực tiếp từ bên ngoài vào. Tương tự như góc phải, sofa góc trái chỉ thích hợp cho căn phòng có góc trái trống.

Như vậy, điểm khác biệt lớn và duy nhất của cả 2 mẫu sofa chính là vị trí nằm của góc ghế. Từ sự khác biệt này mà khi mua ghế mọi người nhớ lưu ý vị trí của căn phòng. Để chọn được mẫu ghế có phần góc phù hợp nhất với không gian.

Tham khảo Mẫu Sofa Giá Rẻ Đẹp

[ux_products cat=”6″]

 

Tầm quan trọng của việc chọn đúng sofa góc phải và góc trái

Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất lại phân ghế thành sofa góc phải và góc trái. Bởi như đã nói, mỗi góc sofa sẽ phù hợp với kiểu không gian nhất định. Nếu chọn sai góc sẽ dẫn tới những vấn đề không mong muốn. Do đó, chọn góc ghế tương thích với không gian là vô cùng cần thiết. Bởi hành động này sẽ mang đến những kết quả như:

Mang đến một không gian thẩm mỹ

Chọn đúng sofa góc cho căn phòng, căn phòng sẽ được gọn gàng và ngăn nắp. Bố cục nội thất trong phòng cũng được thuận mắt hơn. Nhờ vậy không gian sống sẽ trở nên thật hòa hợp và đẹp mắt. Mang đến một cảm giác thật thoải mái và sảng khoái cho cả gia đình lẫn khách tới chơi nhà.

mua sofa góc phải

Thuận tiện trong sinh hoạt

Chọn đúng sofa góc phải hoặc góc trái sẽ không mất thời gian tìm vị trí kê, đặt ghế. Bộ ghế sẽ che lấp được khoảng trống cần che. Đồng thời tạo vách ngăn cho không gian thật hiệu quả. Giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng đãng. Qua đó sinh hoạt và việc đi lại trong nhà sẽ được thuận tiện hơn rất nhiều. Mà mọi người cũng có thể dễ dàng hơn khi bày trí các nội thất khác, đồ trang trí khác.

Có ý nghĩa phong thủy

Khi chọn nội thất cho ngôi nhà, nhiều người rất quan tâm đến yếu tố phong thủy. Do đó, nếu đặt ghế đúng nơi cần đặt trong nhà. Sẽ còn giúp gia chủ cùng gia đình được bình an, may mắn và làm ăn phát đạt. Điều này càng trở nên cần thiết với những gia đình coi trọng yếu tố phong thủy trong cuộc sống.

sofa góc phải đẹp

Chắc chắn, cả sofa góc phải lẫn sofa góc trái đều sẽ giúp cho không gian sống thêm đẹp thêm sang. Nhưng để đạt được điều này, mọi người nhớ tính toán và xem xét để chọn đúng góc sofa nhé!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0