Bạn đã biết cách bày trí bàn ghế sofa văn phòng sao cho thật đẹp và chuyên nghiệp chưa? Đừng vội nghĩ đây là việc làm đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Bởi nếu sắp xếp không khéo léo, phòng làm việc của bạn có thể bị rối mắt hơn đấy. Thế nên nếu bạn vẫn chưa biết cách bày trí ghế, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

bàn ghế sofa văn phòng đẹp

Tầm quan trọng của việc bày trí bàn ghế sofa văn phòng đúng cách

Sofa văn phòng là nội thất không thể thiếu trong không gian làm việc. Ghế góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp và vị thế của người quản lý trong công ty. Khách hàng, đối tác đến văn phòng sẽ cảm nhận được sự tôn trọng với thái độ nghiêm túc. Họ sẽ có những ấn tượng tích cực và hài lòng hơn với công ty. Từ đó mối quan hệ hợp tác, làm ăn cũng trở nên tốt đẹp và bền lâu hơn. Chưa kể, ghế cũng sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho chủ nhân căn phòng khi mỏi mệt.

khuyến mãi bàn ghế sofa văn phòng

Nhưng để đạt được những điều này, điều kiện tiên quyết là ghế phải phù hợp với căn phòng. Nghĩa là bàn ghế sofa văn phòng được bày trí hòa hợp với không gian, theo bố cục thống nhất. Sự hài hòa này xét về mặt thẩm mỹ, sẽ tạo nên căn phòng đẹp mắt và sang trọng. Xét về cảm quan, sẽ đem đến cảm giác làm việc thật thoải mái và dễ chịu. Qua đó làm tăng thêm sự hưng phấn về tinh thần, kết quả làm việc cũng được nâng cao.

Cách bày trí bàn ghế sofa văn phòng làm đẹp

Tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích bày trí mà mọi người sẽ chọn cách bày trí phù hợp. Có 3 cách bày trí bàn ghế sofa văn phòng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Có thể kể đến như:

Bày trí bàn ghế sofa văn phòng theo dạng sofa băng

Những văn phòng có diện tích nhỏ sẽ chuộng cách bày trí sofa kiểu này. Vì sofa băng có kích thước nhỏ gọn với thiết kế đa dạng có cả tân cổ điển lẫn hiện đại. Bàn sofa cũng đa dạng chất liệu như gỗ, đá, thủy tinh,… dạng mặt tròn, chữ nhật, kim cương,…

mua bàn ghế sofa văn phòng

Sự kết hợp giữa sofa băng với bàn sofa, có thể thêm 1 – 2 sofa đơn hoặc đôn. Sẽ giúp phòng làm việc thêm nội thất tiện nghi. Đồng thời giúp cho căn phòng trở nên thoải mái và năng động hơn, tươi trẻ hơn. Tránh được cảm giác quá trang trọng và nghiêm khắc như mẫu văn phòng cũ. Đây là xu hướng nội thất văn phòng đang rất thịnh hàng và được yêu thích.

Bày trí sofa góc L cho văn phòng

bàn ghế sofa văn phòng thẩm mỹ

Sofa góc L được xem là nội thất thích hợp nhất cho những căn phòng nhỏ hẹp. Vì ghế có khả năng tận dụng tối đa những góc trống, được xem là góc chết căn phòng. Đồng thời còn có thể che giấu đi những khuyết điểm của góc phòng.

Nhưng chọn sofa góc cũng là cách bày trí bàn ghế sofa văn phòng lý tưởng cho phòng rộng. Lý do là sofa góc kết hợp bàn sofa, thêm 1 – 2 ghế sẽ giúp tạo cảm giác mở rộng không gian. Cho căn phòng làm việc vốn rộng rãi nay thêm thông thoáng và cao cấp hơn.

bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ

Bày trí sofa bộ

Lựa chọn sau sofa góc cho những phòng làm việc rộng chính là sofa kết hợp. Có thể là sofa băng, sofa góc, sofa đơn hoặc đôn kết hợp với bàn trà sofa. Tạo nên một bộ sofa mới lạ và hoàn thiện không gian đẹp sang trọng, đẳng cấp. Cách bày trí này thường áp dụng ở những căn phòng rộng lớn. Với chủ nhân là những người lãnh đạo cấp bậc cao hàng đầu của công ty.

bàn ghế sofa văn phòng

Trên đây là các cách bày trí bàn ghế sofa văn phòng đơn giản mà hiệu quả thẩm mỹ cực cao. Là gợi ý hoàn hảo để kiến tạo nên những không gian làm việc chuyên nghiệp và thẩm mỹ. Chúc mọi người sớm tìm được mẫu sofa phù hợp nhất cho văn phòng công ty mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *