Ghế Sofa Văn Phòng Tại HCM

    Có phải bạn đang tìm những sản phẩm sofa văn phòng tại HCM, bạn có thể tìm cho mình địa chỉ này không? Công ty nội thất Dũng Phát với xưởng đóng ghế sofa văn phòng được nhiều người đặt nhất tại TPHCM. Cho bạn những sản phẩm tại xưởng giá rẻ chất lượng hàng đầu khu  vực.

xưởng đóng ghế sofa văn phòng

Xưởng đóng sofa văn phòng HCM 

Sofa Dũng Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty tồn tại hơn 10 năm, thương hiệu uy tín đã 10 năm tại Thành Phố Hồ Chí Minh, sản phẩm bền đẹp, chất lượng. Không phải chúng tôi mà chính khách hàng nhận xét. Không riêng gì sản phẩm ghế sofa văn phòng mà còn các sản phẩm khác nữa bạn nhé. Nay chúng tôi với xưởng đóng ghế sofa Văn Phòng tại HCM, được rất nhiều người mua hàng. Có thể nói xưởng sản xuất của chúng tôi được nhiều người mua nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là xưởng sản xuất sofa văn phòng chính vì điều đó hãy yên tâm chọn những sản phẩm của công ty chúng tôi. Cho ra đời những sản sofa văn phòng đẹp cao cấp uy tín giá thành tại xưởng.

Xem Các Mẫu Ghế

[ux_products type=”row” cat=”30″ products=”20″]

Sofa văn phòng giá tại xưởng TP HCM

Giá rẻ, giá cả phải chăng các bạn ạ, bởi vì ghế sofa văn phòng của chúng tôi được đội ngũ nhân viên tự sản xuất ra. Không qua trung gian mà đến trực tiếp khách hàng, sản phẩm rẻ nhất thị trường tại xưởng sản xuất sofa văn phòng của chúng tôi.

xưởng sản xuất ghế sofa văn phòng HCM

Sofa văn phòng chất lượng tại HCM 

Chất lượng, chất lượng và rất chất lượng các bạn ạ. Bạn không tin ư, tin tôi đi bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên sản xuất chuyên nghiệp tại xưởng. Quy mô xưởng sản xuất rộng, vật liệu nhập tại xưởng được nhập khẩu từ những công ty uy tín hàng đầu khu vực các bạn ạ. Vật liệu được lấy từ những nhà cung cấp hàng đầu hoặc được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài. Chất lượng không các bạn, bởi vậy nên xưởng sản xuất ghế sofa văn phòng của Dũng Phát chúng tôi được nhiều người mua nhất tại HCM.

xưởng sản xuất ghế sofa văn phòng tại HCM

♦ Tư vấn viên sofa văn phòng nhiệt tình

Tư vấn viên của chúng tôi, tất cả được đào tạo qua bài bản và trường lớp. Sản phẩm tại Xưởng của công ty nội thất Dũng Phát chúng tôi,mỗi nhân viên đều am hiểu rõ sản phẩm. Hiểu rõ sản phẩm, dễ dàng giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Khách hàng hoàn toàn hài lòng về nhân viên khi mua ghế sofa văn phòng tại Xưởng của chúng tôi.

Xưởng sản xuất sofa văn phòng

Sản phẩm sofa văn phòng mới, hàng chất lượng

Sản phẩm sofa văn phòng mới và được bộ phận thiết kế của chúng tôi cập nhật mới liên tục. Không bao giờ có sản phẩm cũ và lỗi thời với bàn ghế sofa văn phòng chất lượng TPHCM của Dũng Phát chúng tôi tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bạn không tin đúng không, hãy đến nội thất Dũng Phát và xem thử nhé chúng tôi có khác gì so với những công ty nội thất khác không.

Nhiều chính sách ưu đãi khi mua sofa tại xưởng

Nhiều chính sách cho bạn, cụ thể chúng tôi giảm giá thành tất các sản phẩm tại xưởng đóng ghế sofa văn phòng HCM. Tất cả các sản phẩm đều được giảm giá bạn nhé. Website: sofadungphat.net bạn có thể xem tại đây bạn nhé, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm. Giá cả được niêm yết đầy đủ công khai và rõ ràng, bạn có thể tham khảo. Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều chính sách cho khách hàng khi mua hàng tại xưởng sản xuất ghế sofa văn phòng tại HCM của chúng tôi. Đến Dũng Phát sofa để rinh quà tặng về nhà nha bạn, cảm ơn các bạn.

Bạn đã biết vì sao mà công ty nội thất Dũng Phát chúng tôi với xưởng sản xuất ghế sofa văn phòng được nhiều người đặt nhất tại HCM chưa. Nếu chưa thì đến công ty chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

xưởng sản xuất ghế sofa văn phòng tại HCM

Địa chỉ công ty sofa Dũng Phát

Chúng tôi có rất nhiều địa chỉ cho bạn lựa chọn mua hàng, địa chỉ tại: 353 Phan Huy ÍCh, Phường 14, quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ tại Bình Dương và Hóc Môn được chúng tôi thông tin tại phần liên hệ website. Bạn có thể xem thêm tại website của chúng tôi nhé. Đơn vị cung cấp bộ bàn ghế sofa văn phòng chất lượng HCM xem tại viết này của chúng tôi nhé các bạn, biết đâu có thêm sự lựa chọn cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm của chúng tôi ở những cửa hàng khác của chúng tôi và xưởng sản xuất sofa văn phòng của chúng tôi để chọn được cho mình những sản phẩm bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Cơ sở 2: 90A ấp 7 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM (đối diện ngã 3 Phạm Văn Sáng).

Cơ sở 3: 514 Nguyễn Thị Minh Khai, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Xưởng SX : 31/2B Phan Văn Hớn, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ đến số: 0967367686 gặp Mr Dũng nhé bạn có thể đặt hàng trực tiếp. Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua địa chỉ website để nhận nhiều ưu đãi hơn.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0