Vừa qua, Sofa Dũng Phát là đại diện tiêu biểu cho ngành sản xuất và kinh doanh nội thất – sofa, chính thức được vinh danh “Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021”. Đây là lời động viên ý nghĩa cho tinh thần phấn đấu và làm việc không ngừng nghỉ của lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty. Cũng là lời tri ân sâu sắc gửi đến quý khách hàng đã luôn tin cậy và đồng hành cùng Dũng Phát trong hơn 10 năm qua. 

sofa dũng phát khuyến mãi

Sofa Dũng Phát tự hào vinh danh Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021

Tại triển lãm ngày 22/01/2022, Sofa Dũng Phát tự hào là đơn vị lọt “Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021”. Danh hiệu nằm trong chương trình “Triển lãm thương hiệu uy tín, chất lượng Việt Nam – ASEAN” tổ chức 2 năm một lần, thuộc Hội Phát Triển Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam – Asean.

Giải thưởng có ý nghĩa tôn vinh các doanh nghiệp nước nhà với sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Góp phần khuyến khích người tiêu dùng nhận diện hương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường. Đồng thời thúc đẩy khả năng cạnh tranh thương hiệu trong nước và hội nhập kinh tế trong khối Asean cũng như thế giới.

sofa dũng phát top 50

Ông Đỗ Xuân Dũng Giám đốc công ty lên nhận cup và chứng nhận (thứ 5 từ trái sang)

Cùng với sự góp mặt của hơn 100 công ty với hàng ngàn sản phẩm được trưng bày. Công ty TNHH Sản xuất Nội thất Sofa Dũng Phát đã được đông đảo người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng cùng thương hiệu uy tín. Dũng Phát cũng được xem là đại diện đi đầu cho ngành sản xuất và kinh doanh nội thất – sofa lọt Top 50 Thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – ASEAN năm 2021.

Ông Đỗ Xuân Dũng – Giám đốc công ty đã vinh dự lên nhận cup và chứng nhận. Khoảnh khắc này đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong hơn 10 năm hoạt động của công ty. Tạo cơ hội quý giá cho những sản phẩm chất lượng của người Việt như sofa Dũng Phát bước ra thị trường thế giới.

sofa dũng phát

Sofa Dũng Phát khẳng định vị thế riêng

Để có được những thành công như ngày hôm nay là sự nỗ lực và làm việc không ngừng nghỉ của toàn thể  nhân viên công ty Dũng Phát. Đó là cả quá trình vượt qua khó khăn cùng thách thức, với mong muốn tạo nên một thị trường sofa bình ổn giá, lấy chất lượng làm đầu.

Sở hữu kho xưởng sản xuất rộng lớn cùng hệ thống showroom tự phân phối khắp TP.HCM. Sofa Dũng Phát cung cấp cho thị trường những mẫu sofa cùng nội thất: giường ngủ, bàn ăn, tủ quần áo,… giá rẻ hàng đầu thị trường. Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao với mức giá thân thiện. Đồng thời không ngừng cải tiến và cập nhật xu hướng thế giới, cho ra đời hàng ngàn mẫu mã sofa mới mỗi năm.

sofa dũng phát sofa giá rẻ

Với mong muốn mang đến nhiều hơn nữa cơ hội sử dụng sofa giá rẻ chất lượng cho người tiêu dùng Việt. Sofa Dũng Phát thường xuyên thực hiện các hoạt động khuyến mãi, tri ân giảm giá, tặng quà,… Chương trình trả góp 0% lãi suất thực hiện nhanh chóng tại cửa hàng hoặc tại nhà. Thực hiện chính sách bảo hành dài lâu 3 – 5 năm, chăm sóc khách hàng tận tình 24/24. Cũng như miễn phí vận chuyển khu vực TP.HCM và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. 

Sofa Dũng Phát “vươn mình ra biển lớn”

Ôm ấp sứ mệnh mang đến cho người Việt thêm nhiều cơ hội sử dụng hàng Việt chất lượng cao, những sản phẩm giá rẻ chất lượng, an toàn với sức khỏe và môi trường. Cùng tầm nhìn vươn vai trở thành thương hiệu sofa số 1 nội địa, mang hàng Việt ra thị trường thế giới. Công ty Dũng Phát hứa hẹn tiếp tục miệt mài lao động và sáng tạo, cố gắng hoàn thiện mình trên chặng đường cống hiến cho nước nhà, tự tin “vươn ra biển lớn”.

sofa dũng phát giá rẻ

Dũng Phát vinh dự nhận cup và chứng nhận Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean. Không quên vinh danh ban lãnh đạo tâm quyết và sự cố gắng hết mình của đội ngũ nhân viên. Chính tinh thần đoàn kết và sự tin tưởng đã tạo nên sức mạnh vững bền, tạo nên một Sofa Dũng phát đã và sẽ tiếp tục lớn mạnh theo năm tháng. Càng không thể quên gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã lựa chọn và đồng hành cùng Dũng Phát trong suốt thời gian qua.

Với giải thưởng ý nghĩa và danh dự, chúc Công ty TNHH Sản xuất Nội thất Sofa Dũng Phát luôn luôn thành công, luôn luôn vững mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *