Thị trường sofa hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sofa nhập khẩu giá rẻ. Sofa nhập khẩu vốn được biết đến là dòng sofa chất lượng cao với giá cũng rất cao. Vậy thì vì sao ghế lại có giá rẻ đến thế? Có rất nhiều lý do để giải thích cho vấn đề này. Nhưng trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 2 lý do cơ bản nhất.

sofa nhập khẩu giá rẻ

Vì sao lại có sofa nhập khẩu giá rẻ?

Nhiều người sẽ cảm thấy thật may mắn khi mua được những bộ ghế sofa nhập khẩu giá rẻ. Tuy nhiên, đó có thật sự là may mắn hay không thì cần phải xem xét lại. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 2 lý do vì sao sofa nhập có giá rẻ. Đây là 2 lý do tiêu cực nên mọi người cần tìm hiểu để cân nhắc thật kỹ khi mua ghế.

Sofa nhập khẩu giá rẻ do kém chất lượng

Lý do đầu tiên cho câu hỏi vì sao sofa nhập có giá rẻ. Đó là do sofa kém chất lượng với thiết kế thiếu vẻ đẹp và độ tinh tế. Thông thường, sofa nhập chủ yếu là sofa da. Với những mẫu sofa giá rẻ, chất liệu da sử dụng sẽ là loại da dạng mảnh vụn và mỏng. Những mảnh da này vốn là loại được tận dụng lại và không hề đạt tiêu chuẩn nào về sản xuất.

mua sofa nhập khẩu giá rẻ

Nếu quan sát kỹ, mọi người sẽ thấy sofa nhập khẩu giá rẻ rất khác với sofa nhập cao cấp. Những bộ sofa cao cấp được làm từ bọc da tuyển chọn kỹ lưỡng. Da sử dụng là da nguyên tấm cực êm ái và mịn màng, hoàn toàn không chắp vá. Đặc biệt là màu da có sự đồng nhất, vân da có vẻ đẹp tự nhiên và sắc nét rất riêng.

Trong khi đó sofa nhập giá rẻ hoàn toàn khác hẳn. Chất liệu da vốn được xử lý qua hóa chất nên sẽ kém đi độ mềm mại và êm ái. Da cũng không còn có độ đàn hồi vốn có, khi ngồi rất thô cứng, khô ráp và bí bách.

khuyến mãi sofa nhập khẩu giá rẻ

Nhất là đường may trên da rất thô và không được đẹp mắt, thậm chí phải nói là cẩu thả. Những đường may thiếu sự tinh tế kết hợp với bọc da kém thẩm mỹ. Sẽ khiến cho bộ sofa thiếu đi độ chắc chắn, bền bỉ cũng như vẻ đẹp sang trọng cần có. Lẽ đó mà ghế thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với sofa nhập đạt chuẩn chất lượng.

Sofa nhập giá rẻ do sử dụng da trâu rừng thay da bò

Tuy là da trâu rừng sẽ có những đặc tính không hề giống với da bò. Nhưng hầu như chỉ những người trong nghề hoặc có tìm hiểu về da mới phân biệt được.

ghế sofa nhập khẩu giá rẻ

Và đây cũng là lý do giải thích vì sao sofa nhập khẩu lại có giá rẻ. Bởi lợi dụng số đông người tiêu dùng không nhận biết được các loại da. Nhiều nhà sản xuất đã chọn bọc sofa bằng da trâu rừng thay cho da bò. Nếu là da trâu thật thì quá tốt vì da trâu là loại da đạt chất lượng gần như hoàn hảo. Nhưng vì loại da này có giá quá cao và quá hiếm, nên họ sẽ thay vào đó là da trâu rừng.

Da trâu rừng dày, cứng và thô, cũng có đàn hồi rất kém. Khi sử dụng sẽ khó cảm nhận được độ êm và mềm như ngồi sofa da bò. Và xét về giá thành thì loại da này thấp hơn da bò thật rất nhiều. Thế nên khi sử dụng cho sofa nhập khẩu, nhà sản xuất sẽ có nhiều lợi nhuận hơn. Mà sofa họ bán ra lại có tiếng là sofa nhập giá rẻ, thu hút được đông đảo khách hàng.

bán sofa nhập khẩu giá rẻ

2 lý do tương đối tiêu cực giải thích vì sao lại có mẫu ghế sofa nhập khẩu giá rẻ. Mong rằng sẽ giúp cho mọi người có thêm những hiểu biết nhất định về ghế. Cũng như hạn chế được nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *