Ghế sofa quán cafe giá rẻ hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo chủ đầu tư. Khi mà mô hình kinh doanh quán ngày càng phát triển mạnh mẽ với đa dạng kiểu coffee shop. Thì việc chọn ghế sofa sẽ giúp tiết kiệm chi phí, mang lại sự mới mẻ cho không gian. Vậy trước khi quyết định mua, hãy cùng chúng tôi đánh giá về ưu – nhược điểm của sản phẩm. 

ghế sofa quán cafe giá rẻ

Ưu điểm của ghế sofa quán cafe giá rẻ

Ghế sofa quán cafe đang dần là nội thất được nhiều chủ quán cafe yêu thích và lựa chọn. Trong các phân loại sofa cafe, có dòng sofa cafe giá rẻ là được ưa chuộng hơn hết. Mà không phải ngẫu nhiên ghế sofa quán cafe giá rẻ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Tất cả là nhờ những ưu điểm nổi trội chỉ riêng có ở dòng sản phẩm này, cụ thể:

Giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí

Chắc chắn, giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí là yếu tố nổi bật nhất ở sản phẩm. Ở đây, giá rẻ không phải lúc nào cũng là mặt hàng rẻ tiền, kém chất lượng. Mà giá rẻ có thể là giá tại xưởng hoặc giá ưu đãi từ các sự kiện. Nhằm mục đích để giúp khách hàng sở hữu sản phẩm tốt với giá thành “mềm” nhất. Cho nên, thay vì đầu tư vào những mẫu ghế đắt đỏ cho không gian quán cafe. Thì bạn nên dùng hàng nội thất giá rẻ có chất lượng ổn định để tiết kiệm chi phí.

ưu đãi ghế sofa quán cafe giá rẻ

Giá rẻ nên sở hữu được số lượng lớn

Chính vì giá thành rẻ nên chủ đầu tư có thể mua sản phẩm với số lượng lớn. Những bộ ghế sofa quán cafe giá rẻ sẽ “dễ thở” hơn so với phân khúc sofa cao cấp hơn. Điều này sẽ hữu ích đối với startup khi chưa có nhiều vốn để đầu tư nội thất. Mà vẫn mong muốn đầu tư ghế sofa với số lượng lớn cho không gian quán.

Phù hợp với nhu cầu sử dụng 1 lần

Sản phẩm còn đáp ứng nhu cầu sử dụng 1 lần của các đoàn làm phim hoặc ekip chụp ảnh. Khi mà đầu tư vào sofa đắt để setup bối cảnh sẽ gây lãng phí và không cần thiết. Thay vào đó, sản phẩm giá rẻ sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng không nhiều.

Xem ngay 12 Mẫu Sofa Góc Đẹp Giá Rẻ

 

Nhược điểm khi mua sofa cafe giá rẻ

Bên cạnh ưu điểm, ghế sofa quán cafe giá rẻ cũng có những nhược điểm mà người mua cần nên cân nhắc. Bởi giá rẻ giúp tiết kiệm tiền nhưng sẽ là “con dao hai lưỡi” mang đến bất cập sau:

Ghế sofa quán cafe giá rẻ có chất lượng kém

Một nhược điểm lớn ở loại sofa cafe giá rẻ bạn cần lưu ý. Đó là sản phẩm được bán với giá rẻ vì chất lượng kém. Như đã đề cập ở trên, giá rẻ không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với hàng rẻ tiền. Nhưng khả năng cao bạn vẫn có thể mua phải hàng giá rẻ với chất lượng không tốt. Khi mà thị trường nội thất giá rẻ đang bị đảo lộn bởi hàng loạt loại ghế giả, nhái. Điều này gây ảnh hưởng đến niềm tin và trải nghiệm sofa cafe ở người tiêu dùng.

ghế sofa quán cafe giá rẻ khuyến mãi

Giá rẻ nhưng phát sinh chi phí sửa chữa

Không phải lúc nào cũng có thể tìm được sản phẩm có giá rẻ mà chất lượng ổn định. Nhiều trường hợp bạn sẽ mua phải mặt hàng giá rẻ vì có lỗi về cấu tạo bên trong. Dẫn đến việc phát sinh những chi phí sửa chữa ghế để có thể sử dụng. Thậm chí cần phải thay mới ghế nhằm bảo đảm an toàn khi dùng cho khách hàng đến quán. 

Kiểu mẫu ít, độ bền không cao

Nhược điểm khác ở sofa có giá thành thấp chính là giới hạn về kiểu mẫu và độ bền. Theo đó, bạn sẽ ít sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng ghế. Đồng thời, tuổi thọ của nó cũng tương đối ngắn. Do đó, sản phẩm sẽ không phù hợp với khách hàng tìm mua sofa có độ bền lâu.

mua ghế sofa quán cafe giá rẻ

Qua những chia sẻ trên đây, Sofa Dũng Phát hy vọng rằng bạn đã biết thêm. Về một số ưu – nhược điểm của ghế sofa quán cafe giá rẻ. Để từ đó có được sự cân nhắc, tránh được những sai lầm không đáng có khi mua hàng. Chúc bạn sớm tìm được mẫu sản phẩm có giá thành tốt mà chất lượng ổn định!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *