Tư Vấn Chọn Mua Sofa Văn Phòng HCM Phù Hợp Nhất

     Sofa văn phòng không còn xa lạ với chúng ta và càng quen thuộc với công ty, doanh nghiệp. Như các mẫu sofa khác, sofa văn phòng HCM cũng sở hữu nhiều ưu và nhược điểm. Bên cạnh đó, để có thể mua được mẫu ghế văn phòng phù hợp nhất. Cần phải dựa trên các tiêu chí về kích thước, chất liệu và màu sắc. Nếu mọi thứ quá phức tạp, thì bài viết dưới đây sẽ làm rõ các thông tin này. Mọi người đừng bỏ qua nhé!

ghế sofa văn phòng HCM

Ưu và nhược điểm của sofa văn phòng HCM

Sofa văn phòng là nội thất không thể thiếu trong các cơ sở, đơn vị, công ty, doanh nghiệp. Ghế có thể xuất hiện ở những văn phòng lãnh đạo, phòng họp, sảnh chờ, phòng giải trí,….

Ghế văn phòng không chỉ là mẫu ghế sofa để ngồi tiếp đối tác, hội họp, nghỉ ngơi,… Mà còn góp phần thể hiện được rõ vị thế và tính chuyên nghiệp của công ty đó. Bởi vậy mới nói là sofa văn phòng HCM nội thất rất quan trọng.  

Như các dòng ghế sofa khác, sofa văn phòng cũng sở hữu không ít các ưu và nhược điểm.

Ưu điểm: Ghế sofa văn phòng làm ghế ngồi êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Ghế sẽ giúp cho nhân viên công ty lấy lại năng lượng và tinh thần khi làm việc mệt mỏi. Đồng thời thể hiện được thái độ chu đáo và tính chuyên nghiệp của công ty. Qua đó phần nào xây dựng được hình ảnh đẹp và tích cực trong lòng khách hàng, đối tác.

sofa văn phòng HCM đẹp

Ngoài ra, sofa văn phòng cũng có thể xem là nội thất làm đẹp không gian làm việc. Giúp cho môi trường công sở bớt cứng ngắc và tẻ nhạt. Thay vào đó là hình ảnh mềm mại, trẻ trung và sống động, mà cũng rất gần gũi và tự do.

Nhược điểm: Tuy nhiên, sofa văn phòng HCM chỉ thích hợp cho những không gian lớn. Một số căn phòng nhỏ, chật hẹp sẽ bị kén mẫu sofa. Nếu không khéo chọn lựa, căn phòng sẽ thêm chật chội và gây cảm giác ngột ngạt, bí bách. Thêm nữa là một số mẫu sẽ có giá cao hơn ghế sofa thông thường.

Xem thêm Sofa Tình Yêu Đẹp

[ux_products cat=”16″]

 

Cách chọn sofa văn phòng phù hợp nhất

Để có thể chọn được bộ sofa văn phòng HCM phù hợp nhất. Mọi người cần đặc biệt chú trọng đến 3 yếu tố về kích thước, chất liệu và màu sắc. Cụ thể như sau:

sofa văn phòng HCM

Chọn bộ sofa có kích thước phù hợp

Một bộ sofa phù hợp là bộ sofa có kích thước tương ứng với diện tích của căn phòng. Nếu văn phòng làm việc nhỏ, mọi người nên chọn sofa góc nhỏ hoặc sofa băng đôi. Trường hợp chọn sofa băng đôi thì chỉ nên chọn thêm 1 – 2 ghế đơn.

Nếu văn phòng làm việc rộng rãi, không gian thoáng, mọi người sẽ có thêm nhiều lựa chọn. Đó là văn phòng riêng thì hãy chọn sofa bộ cho sang trọng và đẳng cấp. Đó là văn phòng chung thì có thể chọn sofa góc chữ L hoặc chữ U để tăng thêm sức chứa. Cho nhân viên công ty nghỉ ngơi thoải mái và giúp không gian sinh động thêm.

Chọn chất liệu phù hợp

mua sofa văn phòng HCM

Cũng tùy theo mục đích sử dụng, lối thiết kế và bày trí mà chọn loại chất liệu phù hợp. Thường những văn phòng trẻ sẽ chọn sofa vải, vì tươi màu và tạo cảm giác trẻ trung. Còn văn phòng cần sự nghiêm túc, lịch sự sẽ chọn mẫu sofa da cho sang trọng.

Chọn màu sắc phù hợp

Sofa văn phòng chủ yếu là màu đen, trắng, da, nâu,… hoặc tông màu pastel. Trong đó được ưa chuộng nhất là màu pastel vì dịu nhẹ, giúp mọi người dễ dàng thư giãn. Nhưng vẫn có những văn phòng chọn những màu rực rỡ như vàng, cam, xanh lam,… Vì sẽ rất ấn tượng và nổi bật, thích hợp cho những ngành nghề cần sự sáng tạo.

sofa văn phòng HCM bền tốt

Giờ thì mọi người đã không còn thấy rối rắm về cách chọn sofa văn phòng HCM nữa rồi. Thế nên hãy nhanh chóng chọn cho văn phòng công ty mình những mẫu sofa phù hợp nhất nhé!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0