Tổng Quan Về Sofa Góc Nhà Việt

     Sofa góc nhà Việt là dòng sofa góc thiết kế dành cho các kiến trúc nhà nước ta. Ghế cũng mang những nét đặc trưng và ưu điểm quen thuộc của sofa góc. Thích hợp cho nhiều không gian phòng khách từ nhỏ đến to, từ rộng đến hẹp. Ghế còn có thể kê cho cả phòng khách diện tích hình chữ nhật lẫn hình vuông. Một số mẫu được tích hợp thêm tính năng làm giường ngủ, có hộc tủ chứa đồ, loa Bluetooth,…. Thật sự là một chọn lựa lý tưởng cho mọi ngôi nhà.

sofa góc nhà Việt

Tổng quan về sofa góc nhà Việt

Sofa góc nhà Việt được thiết kế dành cho những kiến trúc nhà ở quen thuộc của nước ta. Thường gặp là những kiểu nhà căn hộ chung cư và nhà ống, hoặc nhà mặt phố nhỏ. Những kiểu nhà này sẽ có phòng khách tương đối nhỏ với diện tích giới hạn. Bởi vậy sofa góc sẽ giúp sử dụng hiệu quả diện tích căn phòng. Đồng thời tạo được cho ngôi nhà một không gian phòng khách thật gọn gàng và thoáng đãng.

Có khá nhiều mẫu sofa góc, chẳng hạn như sofa góc chữ L, góc chữ U, chữ V, chữ C,… Trong đó, phổ biến nhất là mẫu sofa góc chữ L và góc chữ U. Sofa góc L được gọi theo hình dáng 2 cạnh dài và ngắn tạo thành góc vuông trông như chữ L. Còn sofa góc chữ U còn được biết đến với tên gọi sofa góc xoay. Cụ thể về 2 dòng sofa này sẽ được bài viết tiếp tục giới thiệu vào phần tiếp theo.

sofa góc nhà Việt đẹp

Tìm hiểu về 2 mẫu sofa góc nhà Việt

Sofa góc chữ L

Mẫu sofa góc nhà Việt thường gặp nhất là sofa góc chữ L. Sở dĩ ghế có tên gọi như vậy là vì 2 cạnh nằm ngang sẽ ghép lại thành góc chữ L. Ghế thường có kích thước phổ biến là 2m4 x 1m6 x 75 – 80cm. Một số mẫu có thể có kích thước nhỏ hơn rơi vào khoảng 1m6 – 2m. Mà cũng có mẫu kích thước lớn hơn từ 2m9 – 3m5. Kích thước này sẽ được thay đổi tùy theo từng không gian và lựa chọn của khách hàng.

Sofa góc chữ L được bắt gặp nhiều nhất là ở phòng khách các ngôi nhà, căn hộ. Tuy nhiên, nhờ tính ứng dụng và khả năng thích nghi cao. Nên ngày nay ghế còn được dùng cho các văn phòng công ty, sảnh chờ khách sạn, nhà hàng,…

ghế sofa góc nhà Việt

Cần lưu ý rằng, sofa góc L sẽ có 2 loại là sofa góc L trái và sofa góc L phải. Tùy theo diện tích và lối bố trí nội thất của mỗi ngôi nhà. Mà gia đình phải chọn mẫu ghế có góc trái hoặc phải tương ứng. Tuyệt đối không chọn ghế sofa có góc trái chiều vì sẽ gây cản trở sinh hoạt hằng ngày. Căn phòng cũng trở nên rối mắt và kém thẩm mỹ hơn.

Sofa góc chữ U (sofa góc xoay)

Tuy mẫu sofa góc nhà Việt này không được phổ biến bằng mẫu sofa vừa kể trên. Do ghế có kích thước khá to, cần diện tích rộng rãi để bày trí. Nhưng ghế vẫn rất được yêu thích và chọn cho những phòng khách nhà cao cấp, biệt thự,….

sofa góc nhà Việt giá rẻ

Sofa góc xoay hay còn gọi là sofa góc chữ U. Lý do là vì ghế có 1 một cạnh đáy cùng 2 cạnh bằng nhau và 2 góc đối diện nhau. Mà cũng có một số trường hợp góc bên trái dài hơn góc bên phải hoặc ngược lại. Dù là thiết kế kiểu gì thì ghế vẫn có kích thước lớn nên khi ngồi lẫn nằm đều rất thoải mái.

Vì có đến 3 cạnh với 2 góc xoay nên ghế luôn rất to lớn. Vì vậy ghế chỉ thích hợp để đặt ở giữa những phòng khách thật rộng. Thường là những căn phòng có diện tích từ 30m2 trở lên. Ngoài ra, như sofa góc L, ghế cũng có thể dùng cho công ty, sảnh khách sạn, quán karaoke,….

sofa góc nhà Việt khuyến mãi

Như vậy, tùy theo diện tích và bố cục nội thất gia đình muốn sắp xếp. Mà sẽ có mẫu ghế sofa góc nhà Việt phù hợp nhất. Chắn chắn, sofa góc L sẽ thích hợp cho nhiều không gian hơn. Và mang đến cảm giác trẻ trung, sành điệu hơn. Còn sofa góc chữ U chỉ hợp với những phòng khách căn hộ lớn, lâu đài, biệt thự,…. Với mục đích mang đến một không gian thật sang trọng và đẳng cấp.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0