Nên Bọc Lại Da Ghế Sofa VàoThời Điểm Nào Trong Năm ?

    Bọc lại da ghế sofa không chỉ giúp gia đình bạn tiết kiệm không ít chi phí. Mà còn có thể lựa chọn màu sắc, vân da mình mong muốn. Và thời gian thực hiện thì rất nhanh, sẽ không phải đợi chờ quá lâu. Vậy là chỉ cần tốn một ít tiền và trong thời gian ngắn, bộ sofa nhà bạn đã sang xịn trở lại. Thế nhưng, bạn có biết thời điểm nào trong năm là thích hợp nhất để bọc lại da sofa?

bọc lại da ghế sofa

Thời điểm nào thích hợp để bọc lại da ghế sofa?

Khi sofa nhà bạn đã cũ, rách hoặc muốn thay đổi phong cách, màu sắc mới. Bạn sẽ có xu hướng chọn bọc lại da ghế sofa. Tuy nhiên không phải thời điểm nào trong năm cũng thích hợp để tiến hành bọc lại sofa. Bởi có những thời điểm nếu tiến hành bọc lại sẽ nhanh và rẻ hơn khá nhiều. Thường sẽ là khoảng thời gian vào đầu năm mới hoặc tháng 7, tháng 8 âm lịch.

Lý do vì sao lại đây lại là 2 thời điểm vàng để bọc lại da sofa? Câu trả lời là bởi vì đầu năm các xưởng sản xuất sofa sẽ bắt đầu với rất ít công việc. Còn tháng 7 – 8 thì người tiêu dùng hay kiêng kỵ tháng xấu, không mua muốn mua sofa. Nếu chọn bọc lại sofa vào 1 trong 2 thời điểm này. Bạn sẽ rất nhanh chóng nhận được bộ sofa bọc mới với mức giá tốt nhất trong năm.

dịch vụ bọc lại da ghế sofa

Lưu ý một điều là bạn không nên chọn bọc lại sofa vào thời điểm cuối năm. Bởi đây sẽ là lúc ai cũng nghĩ như bạn, cũng sẽ mang sofa đi bọc mới để đón Tết. Thêm nữa là vào dịp cuối năm các xưởng sofa cũng rất bận rộn sản xuất sofa mới đế bàn Tết. Họ sẽ không có thời gian để nhận những đơn hàng bọc lại nhỏ lẻ. Mà nếu có nhận bọc lại thì chi phí cũng sẽ đắt hơn thường ngày rất nhiều.

Thế nên lời khuyên dành cho bạn là có muốn bọc lại da ghế sofa. Thì hãy xem xét thật kỹ đến nhiều yếu tố liên quan. Trong đó nhớ xem xét và cân nhắc đến thời điểm bọc sofa phù hợp nhất nhé!

Tham khảo 12 Mẫu Sofa Chung Cư Đẹp

[ux_products cat=”32″ products=”12″]

 

Chọn bọc lại da sofa tại Sofa Dũng Phát

Khi có nhu cầu bọc lại ghế sofa và đã xác định được thời điểm phù hợp tối đa. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến các xưởng chuyên sản xuất và bọc lại ghế sofa. Một trong những địa chỉ chuyên dịch vụ này là Sofa Dũng Phát.

Sofa Dũng Phát cung cấp dịch bọc lại da ghế sofa với đầy đủ máy móc, chất liệu bọc. Cùng đội ngũ nhân công lành nghề với những kỹ thuật bọc tiên tiến nhất. Cam kết có thể bọc lại bộ sofa nhà bạn một cách chất lượng và khéo léo nhất. Cho bộ sofa nhà bạn một diện mạo chỉn chu và đẹp mắt nhất có thể.

bọc lại da ghế sofa tại sofa dũng phát

Dịch vụ bọc lại sofa tại Dũng Phát có mức giá tốt hàng đầu thị trường hiện nay. Tùy theo từng kích thước, kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu bọc lại của bộ sofa. Mà sẽ có những mức giá phù hợp và khác nhau.

Giá bọc lại sẽ được Dũng Phát tính toán và thông báo cụ thể với khách hàng trước khi bọc. Chỉ khi khách hàng đồng ý thì Dũng Phát mới đến tận nhà nhận sofa và mang về xưởng. Thời gian tiến hành bọc sẽ dài ngắn khác nhau tùy từng mẫu sofa và yêu cầu khách hàng. Toàn bộ quá trình này khách hàng có thể theo dõi và có quyền chủ động quyết định.

bọc lại da ghế sofa thẩm mỹ

Lời kết

Thế nên khi chọn bọc lại da ghế sofa tại Sofa Dũng Phát. Là mọi người đang chọn một địa chỉ vô cùng uy tín có thể an tâm trao gửi niềm tin. Và sớm nhận về được một bộ sofa bọc lại đẹp y như mới. Nhưng số tiền phải bỏ ra thì lại phù hợp và tiết kiệm vô cùng. Vậy thì còn chần chừ gì mà bạn không đến ngay với Sofa Dũng Phát đi nào!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0