Chào quý khách hàng có phải bạn đang muốn chọn và tìm hiểu cho mình những sản phẩm sofa cao cấp. Quý khách hàng muốn chọn những sản phẩm sofa vải bố cao cấp. Bạn đang muốn tìm hiểu những sản phẩm ghế sofa này bạn đang muốn tìm hiểu về giá cả. Bạn đang muốn chọn một sản phẩm bằng vải bố cao cấp. Giá nó có mắc không?

 Sofa vải bố cao cấp là gì?

Khi bạn đang muốn mua một sản phẩm nào đó thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là tìm hiểu nó. Đúng không các bạn, ngoài tìm hiểu nó bạn còn hỏi giá do giá nhiều công ty. Sau đó bạn mới quyết định có đầu tư mua hay không?

Vậy sản phẩm này là gì? Bạn có đang thắc mắc không? Nếu có thì cũng trả lời nè, nó là một sản phẩm được làm bằng vải bố và sử dụng để bọc ngoài ghế sofa nhé.

Hay nói cách khác sofa bọc ngoài lớp nệm bằng vải bố nhé. Và là một sản phẩm cao cấp có thể nhập khẩu hoặc tư sản xuất. Sofa vải bố nhập khẩu là cái tên khác của sản phẩm này nhé quý khách hàng.

Sản phẩm ghế sofa cao cấp giá thành rẻ

Giá của sản phẩm ghế sofa vải bố cao cấp này

Giá sản phẩm bao nhiêu tiền? Khi bạn đang muốn chọn một sản phẩm nào đó. Bạn đã tìm hiểu kỹ rồi, bạn muốn mua nó rồi thì điều bạn quan tâm đến đó chính là sản phẩm này bao nhiêu tiền. Và sofa này cũng thế đúng không các bạn? Bạn đang thắc mắc là nó bao nhiêu tiền đúng không. Nghe tên thôi thì bạn cũng đã biết là sản phẩm này không hề rẻ, liên quan đến từ cao cấp. Tuy nhiên những sản phẩm này cũng không mắc như bạn nghĩ đâu nhé quý khách hàng. Nó phù hợp với những gia đình điều kiện kinh tế tầm trung đổ lên. Mời bạn xem những sản phẩm sofa cao cấp nhé và chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

 

Sofa vải bố và vải nhung khác nhau chỗ nào?

Khác nhau xa lắm quý khách hàng ạ. Mỗi loại vải có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu như bạn muốn một sản phẩm chất liệu bọc mát mẻ kể cả vào mùa hè thì sản phẩm vải bố này là sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu như muốn đẹp lộng lẫy thì sản phẩm vải nhung sẽ đáp ứng được cho bạn. Hai loại vải này khác nhau như thế nào? Những loại vải bọc ghế sofa cao cấp trên thị trường hiện nay gồm có những loại nào.

Tìm hiểu chi tiết về cấu tạo của  ghế sofa vải bố cao cấp này nhé?

Tìm hiểu cấu tạo của sản phẩm ghế sofa cao cấp được bọc vải này nhé, chi tiết từng bộ phận nhé đương nhiên không kể đến phần bọc rồi nhé vì bọc bằng gì thì bạn cũng biết đúng không?

Nệm sofa cao cấp bọc bằng vải bố

Nệm chuyên dụng, nệm chuyên sản xuất ghế sofa, bạn có thể yêu cầu làm theo sở thích của bạn. Còn thông dụng vẫn sử dụng nệm Nút D40 một loại nệm chuyên dụng trong sản xuất ghế sofa. Nệm nút không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nệm được bảo hành đến 36 tháng nhé bạn, nếu bị xẹp lún hoặc bị gì về vấn đề mệ của ghế sofa này. Chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn nhé!

Đệm nút D40 chuyên dụng trong sản xuất ghế sofa cao cấp vải bố

Sườn sofa bằng vải bố

Sườn được chúng tôi bảo hành cho bạn với thời hạn 36 tháng như nệm. Khung gỗ dầu một loại gỗ tự nhiên được sử dụng rất nhiều trong sản xuất ghế sofa nhé. Nếu khung sườn bị mối mọt hoặc bị gì đi nữa thì chúng tôi bảo hành cho quý khách hàng đúng thời hạn. Thời gian bảo hành sản phẩm này được chúng tôi bảo hành cho bạn thời gian tính từ ngày sản phẩm đến với bạn.

Khung ghế sofa cao cấp bọc vải bố

Liên hệ mua ghế sofa bọc bằng vải bố cao cấp

Tổng đài: 0967.367.686 gặp Mr Dũng nhân viên công ty chúng tôi để được tư vấn. Hoặc những sản phẩm ghế sofa của chúng tôi bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn tận tình về sản phẩm.

Địa chỉ công ty ghê sofa bọc vải bố cao cấp tại Dũng Phát

Cơ Sở 1: 353 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM. 

Cơ sở 2: 90A ấp 7 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM (đối diện ngã 3 Phạm Văn Sáng).

Cơ sở 3: 514 Nguyễn Thị Minh Khai, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Xưởng SX : 31/2B Phan Văn Hớn, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *