Lưu Ý Khi Mua Sofa Karaoke Quận 3 Cũ, Thanh Lý

     Để tiết kiệm chi phí khi mua sofa karaoke phục vụ mục đích kinh doanh, nhiều người thường chọn mua sofa karaoke Quận 3 hàng cũ, hàng thanh lý thay vì mua mới. Vậy khi mua sofa karaoke cũ cần chú ý những gì? Hãy tham khảo các lưu ý sau đây để đảm bảo lựa chọn được các sản phẩm chất lượng ưng ý nhé!

chọn mua sofa karaoke Quận 3

Lưu ý khi mua sofa karaoke Quận 3 cũ, thanh lý

Nên chọn sofa karaoke Quận 3 bọc da

Nếu chọn mua sofa mới thì bạn có thể mua bất cứ chất liệu gì, song nếu mua lại ghế sofa karaoke cũ thì hãy ưu tiên lựa chọn chất liệu da hàng đầu nhé! Chất liệu da không chỉ có bề ngoài bóng đẹp, bền hơn mà chúng còn rất dễ vệ sinh khi sofa bị bám bẩn.

Ngược lại, sofa vải không có khả năng chống thấm nước nên trong quá trình sử dụng sẽ bị ngấm rất nhiều chất bẩn. Việc vệ sinh sofa cũng tốn nhiều thời gian và chưa chắc đã về lại được hình dáng như mới.

chọn sofa karaoke Quận 3 bọc da

Kiểm tra kỹ chất lượng của sofa

Những mẫu sofa karaoke Quận 3 cũ đã qua sử dụng sẽ không tránh khỏi bị hư tổn ở một bộ phận nào đó. Chính vì thế, bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng bề mặt, khung, chân sofa… khi mua, để đảm bảo không mua phải sản phẩm hư tổn quá nặng và không thể khắc phục được. Các bộ phận cần kiểm tra kỹ như sau:

Khung ghế karaoke: Bộ khung đóng vai trò quan trọng và chống đỡ cho toàn bộ sofa. Bạn nên xem xét bộ khung còn chắc chắn không, không bị mối mọt hay cong vênh. Hãy ngồi thử và rung, nhún để xem nó có phát ra tiếng kêu hay không, độ chắc chắn đến mức nào…

Độ đàn hồi của lò xo: Đảm bảo lò xo không bị hư hỏng và vẫn hoạt động tốt. Điều này nhằm đảm bảo tính đàn hồi của sofa và sự thoải mái khi ngồi.

Bề ngoài của ghế sofa karaoke: Trước khi bán, người chủ cũ chắc hẳn sẽ tân trang lại sơ qua để có thể bán được giá hơn. Và việc của bạn chính là quan sát kỹ bề mặt sofa từ đệm ngồi, đệm lưng,… xem có bị trầy xước hay sứt chỉ, sờn rách ở đâu không nhé!

mẫu sofa karaoke Quận 3

Tham khảo giá sofa ở nhiều nơi

Để mua được bộ ghế sofa karaoke giá hợp lý thì bạn phải khảo sát giá ở nhiều nơi. Tùy theo độ mới của sofa mà giá bán sẽ có sự chênh lệch với nhau. Hãy lựa chọn sao có lợi nhất cho mình là được. Bên cạnh so sánh giữa các nơi bán, cũng nên so sánh với các mẫu sofa hàng mới cùng loại. Nếu chênh lệch không nhiều thì dại gì lại mua sofa cũ có nhiều rủi ro cả đúng không nào? Hơn nữa, khi nắm được giá thì bạn cũng có cơ sở để thuyết phục và thương lượng giá tốt hơn với người bán.

Hi vọng với những lưu ý trên, bạn sẽ mua được bộ sofa karaoke giá rẻ mà chất lượng. Hãy đầu tư thật thông minh cho cơ sở kinh doanh của mình nhé!

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0