Có phải là bạn đang ở Quận 7 TPHCM, bạn đang muốn sở hữu cho mình những sản phẩm sofa giường quận 7 giá rẻ, chất lượng, uy tín được nhiều người ưa chuộng.

Bạn muốn mua sản phẩm, muốn chọn cho mình những sản phẩm sofa chất lượng giá rẻ tiện lợi đa chức năng sử dụng cho không gian  với giá thành cực thấp?

Đến với nội thất ghế sofa Dũng Phát với những sản phẩm sofa giường giá rẻ uy tín nhất thị trường nội thất ghế sofa tại TPHCM.

Xem sofa giường đang sale tại quận 7

-25%
-25%
-30%
3,800,000
-25%
-25%
-25%
-25%
-20%
-20%
-20%
-20%
-20%
7,300,000
-20%
8,500,000
-20%
7,300,000
-20%
-20%

xem them sofa giuong quan 7

Sofa Giường Quận 7 Tại Công Ty Dũng Phát

Những sản phẩm ghế sofa giường tại Quận 7 tại công ty nội thất Dũng Phát với những ưu điểm hàng đầu như sau quý khách hàng sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian nội thất nhà bạn.

Ngoài ra quý khách hàng cũng sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp uy tín giá thành phải chăng nhiều người lựa chọn nhất.

Sofa giường quận 7

Sofa giường tại Quận 7 với giá cực rẻ:

Giá thành sản phẩm cực rẻ, rẻ nhất trên thị trường chúng tôi cam kết với bạn như thế nhé,bạn sẽ không chọn được một nơi nào rẻ hơn cho những sản phẩm sofa giường này đâu.

Chúng tôi là xưởng sản xuất nội thất ghế sofa hàng đầu, sản phẩm được trực tiếp đến tay quý khách hàng quận 7 và không qua đơn vị trung gian.

Chính vì điều này mà sản phẩm rẻ hơn giá thị trường hiện nay đang bán là 20 % đến 30 %. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền cho quý khách hàng 100% nếu như bạn tìm được nơi nào rẻ hơn chúng tôi cung cấp.

Lưu ý là: sản phẩm phải cùng chất liệu cùng kích thước và cùng chính sách nhé quý khách hàng.

Sofa Giường Giá Rẻ Tại Quận 7

Nguyên vật liệu sản xuất sofa giường tại quận 7

Những sản phẩm sofa giường tại xưởng sản xuất chúng tôi, với những nguyên vật liệu sản xuất những sản phẩm sofa giường cam kết chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc được lấy từ những nhà cung cấp uy tín.

Khung gỗ sản xuất sofa giường được sản xuất từ gỗ dầu tự nhiên tạo nên sự chắc chắn khi sử dụng sản phẩm ghế sofa với thời gian dài.

Nệm mút D40 là một loại nệm chuyên dụng chuyên sản xuất những sản phẩm ghế sofa không riêng gì sofa giường. Không bị xẹp lún qua thời gian dài sử dụng vẫn không bị xẹp lún và ngồi rất là êm ái.

Chất liệu bọc ngoài được tùy chọn theo yêu cầu quý khách hàng có thể là bằng vải, bằng da, bằng simili hoặc là bằng nỉ tùy theo sở thích của bạn nhé.

Sofa giường tại quận 7 chất lượng cao

Sofa giường mẫu mã kiểu dáng đa dạng

Mẫu mã luôn là ưu tiên lên hàng đầu cho quý khách hàng khi bạn chọn những sản phẩm sofa giường hoặc những sản phẩm sofa nào.

Chúng tôi có những sản phẩm sofa đa dạng mẫu mã bạn tha hồ thoải mái mà lựa chọn sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã đa dạng, kích thước sản phẩm đa dạng, màu sắc tùy chọn theo yêu cầu.

Bạn đang muốn sản phẩm nào, chúng tôi đều đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng và sản xuất sản phẩm ra giao đến với bạn trong một thời gian ngắn nhất để bạn không cần phải đợi lâu để có được sản phẩm mình mong muốn nhé.

Những sản phẩm sofa giường quận 7 chất lượng, mẫu mã đa dạng hãy lựa chọn Dũng Phát chúng tôi nhé quý khách hàng.

Ghế sofa giường giá rẻ tại quận 7

Liên hệ mua sofa giường tại quận 7 

Mời quý khách hàng liên hệ đến chúng tôi qua đầu số Hotline đang hiển thị ở màn hình hoặc quý khách hàng có thể liên hệ để Fb hoặc Zalo để được tư vấn về sản phẩm này. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ đến website của công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm cũng như được hỗ trợ chọn sản phẩm nào đó ưng ý nhất nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng những sản phẩm sofa giường tại quận 7 của Dũng Phát chúng tôi, nhiều mẫu mã nhiều sản phẩm chất lượng đang chờ bạn lựa chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *