Sofa da thật tphcm chất lượng giá rẻ đang là một xu hướng lựa chọn ghế sofa hiện nay. Có phải bạn đang muốn tìm cho mình những sản phẩm sofa da thật 100% tại HCM. Với những sản phẩm chất lượng giá rẻ, bạn muốn mua hàng tại công ty chất lượng, công ty sofa hàng đầu với những sản phẩm đa dạng với những sản phẩm mẫu mã đẹp cho bạn lựa chọn đa dạng.

Công ty nội thất Dũng Phát chúng tôi với những kiểu dáng sofa với những mẫu mã đẹp và được ưa chuộng nhất trên thị trường.  

Sofa da thật cao cấp TPHCM

Sofa da thật TPHCM da thật 100% 

Da thật 100%, bao đốt không cháy, bao xé không rách chất lượng cao, da công ty Dũng Phát dùng để sản xuất sofa là những loại da chất lượng, những loại da được lấy chính gốc từ động vật.

Sofa da thật tại TPHCM hãy chọn công ty nội thất Dũng Phát chúng tôi, với những sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, bạn muốn chọn da gì, loại da nào, bạn muốn kích thước như thế nào? Chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho bạn.

Xem những sản phẩm sofa da tại TPHCM của Dũng Phát

Sofa da tại TPHCM phòng khách sang trọng

Bạn chọn cho mình những kiểu dáng mẫu mã sofa tại công ty chúng tôi, chúng tôi có những mẫu sofa da cao cấp TPHCM phù hợp với không gian và hợp với kiến trúc nội thất nhà bạn.

Đem về cho không gian nhà mình những bộ bàn ghế sofa bọc da thật giúp cho phòng khách nổi bật sang trọng hơn bao giờ hết.

Với những sản phẩm có thể nói là nổi bật cao cấp, tiếp khách trên những bộ bàn ghế sofa này thì còn gì tuyệt vời hơn. Ưu điểm ngồi mắt mẽ êm ái và dễ chịu, mát mẻ vào mùa hè và ấp áp vào mùa đông. Không gian sang trọng đẳng cấp với những sản phẩm sofa này là ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm.

Sofa da TPHCM cho phòng khách sang trọng

Mua sofa bằng da thật giá rẻ Tại TPHCM

Liên hệ đến số Hotline của Dũng Phát: 0967.367.686 gặp Mr Dũng nhân viên công ty Dũng Phát chúng tôi. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ các cửa hàng hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để xem sản phẩm. Hoặc bạn có thể liên hệ qua website: https://sofadungphat.net chọn danh mục sofa da chọn sản phẩm bạn ưng ý nhất để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Ghế sofa da thật 100%
Ghế sofa da thật 

Những chính sách với ghế sofa da cao cấp tại TPHCM

Giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn bộ các quận huyện nội thành TP Hồ Chí Minh, nhân viên giao hàng có trách nhiệm đem hàng lên tận phòng cho bạn.

Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành thời gian 36 tháng, đổi mới tuyệt đối sản phẩm cho bạn nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Bảo trì sản phẩm cho bạn trọn đời sử dụng, nếu bạn bọc lại sẽ được giảm giá 50% so với giá thị trường.

Nhiều ưu đãi: Tặng bàn, tặng đôn, tặng thảm cao cấp. Combo quà tặng siêu khủng, nhiều ưu đãi khuyến mãi với những sản phẩm sofa da tại TPHCM của Dũng Phát.

Ghế sofa da thật chất lượng giá rẻ TPHCM

Ưu điểm của sofa da thật tại Dũng Phát TPHCM

Công ty nội thất Dũng Phát, công ty nội thất hàng đầu TPHCM, chuyên cung cấp những sản phẩm ghế sofa chất lượng giá rẻ nhất thị trường.

Công ty chúng tôi với lịch sử hình thành đã hơn 10 năm, thời gian đủ dài để khẳng định thương hiệu của chúng tôi uy tín tại thị trường nội thất TPHCM.

Chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa da thật chất lượng giá rẻ tại công ty chúng tôi với những ưu điểm tuyệt vời như sau:

♦ Nhân viên tư vấn ghế sofa tận tình:

Nhân viên công ty Dũng Phát, với đội ngũ nhân viên chất lượng hiệu rõ từng sản phẩm của công ty nội thất chúng tôi. Khi bạn đến với công ty Dũng Phát để chọn cho mình những sản phẩm bạn ưng ý nhất, nhân viên chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn.

Dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp:

Dịch vụ giao hàng nhanh, với những sản phẩm có sẵn ở công ty, chúng tôi giao hàng cho bạn trong ngày, nhân viên giao nhận công ty sẽ giao hàng cho bạn đúng thời gian và địa điểm hẹn với bạn, không tính phí vận chuyển khi bạn ở TPHCM tất cả các quận huyện.

Xưởng sản xuất ghế sofa quy mô rộng:

Bạn không hài lòng với những sản phẩm có sẵn, những sản phẩm có sẵn không vừa ý với bạn, bạn muốn những sản phẩm đặt riêng. Xưởng sản xuất ghế sofa của chúng tôi, xưởng sản xuất ghế sofa da thật chất lượng giá rẻ của Dũng Phát chúng tôi sẽ đáp ứng được cho bạn những điều đó.

Mua sofa da thật tại TPHCM

Kết luận: Với những ưu đãi, với những chính sách hàng đầu của một công ty lớn, chúng tôi cam kết với bạn, bạn sẽ chọn được những sản phẩm ghế sofa da thật TPHCM chất lượng giá rẻ nhất tại TPHCM khi bạn chọn những sản phẩm của công ty chúng tôi.

Hơn thế nữa sản phẩm bền đẹp chất lượng nhiều kiểu dáng mẫu mã nhiều kích thước nhiều màu sắc. Công ty nội thất Dũng Phát, công ty nội thất hàng đầu TPHCM, hãy để chúng tôi tô điểm cho không gian sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *