Sofa Chữ Góc Chữ L Và Chữ U Có Gì Khác Biệt Không?

                           Sofa chữ góc chữ L và chữ U là 2 loại sofa khá phổ biến hiện nay. Hiểu được tâm lý nhiều khách hàng không biết nên chọn loại nào cho phòng khách rộng nhà mình thêm sang trọng. Sofa Dũng Phát sẽ giới thiệu chi tiết đến mọi người về 2 dòng sofa chữ này. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có cho mình lựa chọn phù hợp nhất về một chiếc ghế nào đó.

sofa chữ góc chữ L

Sofa chữ L là gì ?

Sofa chữ L hay còn được biết đến là sofa chữ góc chữ L. Hãy hình dung cấu hình của một chữ L như thế nào. Thì mẫu sofa phòng khách này được thiết kế y như vậy. Chúng được thiết kế nằm ngang, còn góc sẽ nằm bên phải hoặc bên trái liên quan đến cả không gian đặt ghế.

Sofa chữ L thường sẽ dùng nhiều trong những căn hộ chung cư hoặc chung cư mini. Khi có diện tích phòng khách nhỏ hay vừa phải. Vì chúng giúp tiết kiệm được tối đa không gian phòng để có thể bài trí những vật dụng khác.

Tham khảo Mẫu Sofa Băng Đẹp

[ux_products cat=”10″ products=”12″]

 

Sofa chữ U là gì?

Sofa chữ U cũng giống như chữ L về mặt cấu trúc. Có nghĩa là nó cũng được thiết kế với hình dạng y như chữ U. Dựa theo phong thủy thì phần đáy của chữ U tượng trưng cho lưng dựa và tường. Và có hướng nhìn ra bên ngoài cửa chính mang tới tài lộc, sự may mắn cho gia chủ.

Còn 2 bên của chữ U sẽ quay mặt vào nhau tượng trưng cho 2 tay dang rộng để đón của cải và tiền tài vào nhà. Những gia đình quan trọng phong thủy hay làm ăn kinh doanh lớn thường chọn dạng ghế sofa này.

mua sofa chữ góc chữ L

So sánh giữa sofa chữ góc chữ L đẹp và chữ U?

Một vài thông tin sau đây sẽ cho mọi người biết cụ thể hơn về 2 dòng ghế sofa chữ góc chữ L và chữ U này. Nhờ những thông tin này, tin rằng mọi người sẽ đưa ra được quyết định nên mua dòng ghế nào.

Kích thước của sofa chữ góc chữ L và chữ U

Đầu tiên, hãy quan tâm đến kích thước 2 mẫu sofa. Vì kích thước có phần khác biệt sẽ quyết định tới việc sử dụng phù hợp trong không gian như thế nào.

Kích thước chữ L: Kích thước chữ L phù hợp nhất với các không gian vừa và nhỏ. Với những diện tích nhỏ, có thể chọn kích thước 2600*1600*850 mm. Còn đối với những diện tích vừa phải, có thể chọn kích thước 2800*1600*850 mm. Đây chính là kích thước đạt tiêu chuẩn cho mẫu sofa góc chữ L hiện nay.

sofa chữ góc chữ L khuyến mãi

Kích thước chữ U: Với những không gian có diện tích rộng lớn hơn. Thông thường được nhiều chuyên gia tư vấn sang loại góc chữ U. Với chiều dài của ghế sofa rơi vào 3,2 đến 3,5m, chiều rộng từ 1,4 đến 1,6m, và chiều sâu là 85cm.

So sánh giá giữa sofa chữ góc chữ L đẹp và chữ U

Với mỗi loại sofa cũng sẽ có sự khác nhau rõ rệt về giá. Nếu chất liệu sofa L là gỗ cao cấp nhập khẩu thì chắc chắn giá sẽ đắt hơn chữ U. Và ngược lại nếu sofa chữ U tuy kích thước lớn hơn nhưng được làm từ chất liệu kém cũng vẫn sẽ rẻ hơn sofa chữ L.

Vì vậy, việc bộ bàn ghế sofa chữ L hoặc chữ U có giá là bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề khác. Tốt nhất, để biết được chính xác giá của bộ sofa, người mua cần đến trực tiếp cửa hàng để chọn lựa.

sofa chữ góc chữ L giá rẻ

Nếu mọi người cần tìm một địa chỉ uy tín để chọn lựa sofa chữ góc chữ L hay chữ U, có thể tìm đến 1 trong 5 Showroom của Nội thất Dũng Phát ngay nhé!

Showroom 1: 353 Phan Huy Ích, P.14, Q. Gò Vấp, TPHCM

Showroom 2: 90A  Ấp 7 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

Showroom 3: 514 Nguyễn Thị Minh Khai, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Tỉnh BD

Showroom 4: 84 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7

Xưởng sản xuất: 33/2B Phan Văn Hớn, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0