Có đôi khi chỉ một thay đổi nhỏ có thể mang lại hiệu quả rất lớn. Kết hợp sofa cao cấp Bình Chánh với bàn tròn, bạn sẽ thấy phòng khách trở nên ấn tượng, mới mẻ hơn nhiều đấy!

Trong thế giới nội thất, bàn trà được thiết kế vô cùng đa dạng để kiến tạo nên những không gian phòng khách ấn tượng. Trong đó, những mẫu bàn trà tròn khi được kết hợp một cách tinh tế với bộ ghế sofa cao cấp sẽ khiến phòng khách “bừng sáng” hơn bao giờ hết.

【Xem Ngay】Top những mẫu sofa cao cấp tại Bình Chánh được ưa chuộng

Kết hợp sofa cao cấp với bàn tròn gỗ chân cao

Kết hợp bộ ghế sofa cao cấp hiện đại với bàn tròn gỗ chân cao thanh thoát sẽ mang lại nét mới cho căn phòng. Điều đặc là “combo” này thể hiện sự đơn giản nhưng độc đáo, tinh tế và mang hơi thở thiên nhiên vào không gian sống. Một số mẫu bàn tròn gỗ còn sáng tạo với những mẫu chân bàn lạ mắt, bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, nếu bạn theo phong cách tối giản hoặc căn phòng quá nhỏ, bạn hãy chọn mẫu bàn thiết kế đơn giản thay vì cầu kỳ.

Sofa đi kèm bàn tròn gỗ chân thấp kiểu Nhật Bản

Kết hợp sofa cao cấp với bàn tròn nâu trầm chân thấp kiểu Nhật Bản sẽ mang lại vẻ đẹp ấn tượng, sang trọng cho phòng khách. Với không gian này, cả gia đình bạn có thể quây quần bên nhau xem tivi, uống trà… Bạn cũng có thể trang trí nhiều phong cách khác nhau với kiểu thiết kế nội thất này. Đây là lý do kết hợp sofa và bàn gỗ chân thấp đang ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng.

Một gợi ý khác cho kết hợp sofa cao cấp Bình Chánh: bàn tròn 2 mặt kính

Đây là loại bàn hiện đại với hai mặt: một mặt cao, một mặt thấp, có thể xoay. Bàn tròn 2 mặt kính có vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và ấn tượng. Chính vì vậy, khi mua sofa cao cấp Bình Chánh, bạn có thể mua thêm bàn tròn 2 mặt để kết hợp cho không gian phòng khách nhà mình. Hiện nay, xu hướng thiết kế hướng tới sự đơn giản, hiện đại. Kể cả khi bạn không theo trường phái tối giản, chúng vẫn phù hợp. Chúng dễ dàng hợp với không gian tổng thể và thích hợp cả với những không gian có diện tích khiêm tốn.

Kết hợp sopha cao cấp với những bộ bàn trà tròn, bạn sẽ dễ dàng tạo được điểm nhấn cho căn phòng. Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về cách sắp xếp, kết hợp sofa cho phù hợp không gian, theo phong thủy, bạn hãy đến showroom để Dũng Phát hỗ trợ bạn trực tiếp nhé! Nếu không có thời gian, bạn có thể liên hệ fanpage hoặc website để được tư vấn chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *