Những quán café có phong cách cổ xưa thường gây được ấn tượng mạnh vì chúng gợi nhớ đến những kỷ niệm và mang lại cảm giác an yên, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, để một quán café cổ xưa gây được ấn tượng mạnh và mang những nét độc đáo riêng thì bạn hãy lưu ý khi chọn sofa nhé. Sau đây chính là một số mẹo chọn sofa café Biên Hòa phù hợp cho quán.

sofa café Biên Hòa đẹp

Mẹo chọn sofa café Biên Hòa cho quán cà phê phong cách cổ xưa

Ưu tiên chọn màu “cũ” khi mua sofa café Biên Hòa

Quán cũ thì tất nhiên màu sofa cũng phải “cũ” thì mới hài hòa và thể hiện được chất riêng của quán. Tuy nhiên, màu cũ không có nghĩa là những mẫu sofa đã cũ nhé. Những tông màu cũ là những tông màu gợi đến những điều xưa cũ. Chúng thường là các tông màu trầm như xanh dương đậm, xám đậm, nâu, vàng nhạt…

Còn chất liệu khung, chúng tôi khuyên bạn nên chọn khung gỗ tự nhiên. Bản thân khung gỗ đã có nét sang trọng và có cảm giác khá “xưa”, mà chúng lại còn cứng cáp và bền hơn so với các loại ghế sofa café chất liệu gỗ công nghiệp hay khung kim loại. Tuy nhiên, nếu bạn thích ghế sofa café giá rẻ khung kim loại thì vẫn có thể sử dụng, nhưng hãy chọn mẫu ghế có khung sơn tĩnh tiện màu đen nhé. Những quán café cũ thường không thích hợp cho những tông màu sáng như kim loại bạc hoặc màu quá nổi bật.

mua sofa café Biên Hòa

Kích thước phù hợp với diện tích của quán

Để xây dựng một quán café có phong cách xưa cũ thì diện tích nhỏ hay lớn đều được. Vì thế, đây là loại hình quán café rất được ưa chuộng ở các thành phố lớn ngày nay. Chúng sẽ là chốn nhỏ bình yên xa rời cuộc sống phồn hoa đô thị náo nhiệt và mệt mỏi. Rất thích hợp cho những giờ thư giãn, nghỉ ngơi cuối ngày hoặc cuối tuần.

Nếu không gian quán nhỏ, bạn hãy ưu tiên những mẫu sofa café đơn nhỏ gọn có phong cách vintage. Những kiểu ghế gỗ nhưng có phần đệm lưng và đệm ngồi bọc mút sẽ khá phù hợp. Trong một góc nào đó, bạn có thể bài trí thêm một vài bộ sofa đôi có kiểu dáng bắt mắt, miễn sao chúng hài hòa với nhau. Ngược lại, với không gian lớn thì có thể tùy ý lựa chọn các mẫu sofa khác nhau và bài trí theo nhiều phong cách khác nhau.

sofa café Biên Hòa giá rẻ

Chọn địa điểm mua sofa kỹ lưỡng

Một địa điểm mua sofa café Biên Hòa uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, biết đâu còn là nơi có thể mua sofa café giá rẻ mà vẫn rất an tâm. Vì vậy, đây cũng chính là điều rất quan trọng đấy nhé.

Bạn nên tham khảo giá và mẫu mã nhiều nơi, xem đánh giá của những khách hàng trước đó. Hãy ưu tiên lựa chọn những nơi có chính sách bảo hành tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo. Công ty nội thất Dũng Phát chính là gợi ý rất đáng tham khảo dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *