Đầu tư kinh doanh quán café sẽ tiêu tốn một khoản ngân sách khá lớn, nên nhiều người đã lựa chọn cắt giảm chi phí ở một số hạng mục. Trong đó, mua lại các mẫu sofa café thanh lý hoặc hàng cũ là một hình thức phổ biến. Vậy nhưng, có nên mua sofa café Bến Cát – Bình Dương hàng thanh lý? Và khi mua cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

sofa café Bến Cát - Bình Dương giá rẻ

Mua sofa café Bến Cát – Bình Dương: Có nên mua hàng cũ?

Mua sofa café Bến Cát – Bình Dương cũ có nhiều hạn chế

Không thể phủ nhận, việc mua ghế sofa café cũ hoặc hàng thanh lý sẽ giúp các chủ quán tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Thậm chí, ngân sách có thể được tiết kiệm đến 50%. Tuy nhiên, mua sofa cũ cũng tồn tại nhiều rủi ro và hạn chế nhất định. Cụ thể như:

– Rủi ro về chất lượng: Bạn sẽ không biết những mẫu ghế sofa giá rẻ này đã được sử dụng bao lâu và bảo quản có tốt không. Trước khi thanh lý, chủ củ thường đầu tư tân trang lại diện mạo các mẫu sofa để bán được giá hơn. Và khi đã mua bán xong xuôi thì chất lượng sofa có xảy ra vấn đề thì bạn cũng không được bảo hành mà chỉ có thể ngậm ngùi chi tiền sửa chữa mà thôi.

mua sofa café Bến Cát – Bình Dương

– Hạn chế về mẫu mã, kiểu dáng…: Sofa sẽ mang đến diện mạo mới mẻ cho không gian quán café và cũng là yếu tố quan trọng quyết định sức thu hút của quán với khách hàng. Vậy nhưng, sofa thanh lý thường không đáp ứng được các tiêu chuẩn này. Các bộ sofa thanh lý thường được đặt thiết kế hoặc mua theo phong cách của quán cũ, không chắc chúng sẽ hài hòa nhất với thiết kế quán của bạn. Đó là chưa kể về màu sắc và số lượng sẽ bị hạn chế và không khớp với yêu cầu.

Vậy nên, nếu có ý định xây dựng một quán café lớn và mang đậm dấu ấn lẫn phong cách riêng, bạn không nên mua lại những bộ sofa cũ. Cách tốt nhất là nên đặt mẫu mã theo chủ đề thiết kế riêng của quán. Còn những quán café bình dân hoặc mô hình kinh doanh nhỏ, bạn có thể chọn lọc và lựa chọn sofa café Bến Cát – Bình Dương thanh lý. Tuy nhiên, hãy chú ý lựa chọn cẩn thận nhé.

ghế sofa café Bến Cát – Bình Dương đẹp

Lưu ý khi chọn mua sofa café thanh lý

Ghế sofa café giá rẻ thanh lý cần phải được lựa chọn và kiểm tra cẩn thận. Như thế sẽ hạn chế tình trạng mất thêm chi phí sửa chữa về sau. Khi kiểm, cần đặc biệt chú ý đến chất lượng bộ khung, lò xo và đường may. Cần loại bỏ thẳng tay chiếc ghế phát ra tiếng kêu khi ngồi hay tạo cảm giác bất an. Còn bộ đệm mút cần đảm bảo vẫn giữ được phom dáng và đàn hồi tốt. Vỏ bọc có thể cũ nhưng đừng bị sờn rách hay bị sổ chỉ ở các đường may. Nếu không, bạn sẽ phải bọc lại vỏ sofa café chỉ sau một thời gian ngắn đấy.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *