So Sánh Sofa Da Chữ U và Sofa Da Chữ L

          Nên chọn sofa da chữ U hay sofa da chữ L cho phòng khách? Đây có là băn khoăn của không ít người tiêu dùng. Biết được khó khăn này, Sofa Dũng Phát sẽ so sánh qua 2 mẫu sofa này. Để có thể giúp mọi người đưa ra được lựa chọn chính xác nhất cho phòng khách nhà mình.

sofa da chữ u

Sơ lược về sofa da chữ U và sofa da chữ L

Sofa da chữ Usofa da chữ L là 2 mẫu sofa góc phổ biến dùng cho phòng khách rộng. Sofa chữ U là mẫu sofa có góc dạng hình chữ U nhìn từ trên xuống. Còn sofa chữ L là được gọi theo hình dạng chữ L, góc chữ L có thể nằm bên trái hoặc phải.

Khác với sofa chữ L có thể dùng cho phòng khách rộng lẫn nhỏ. Nhờ thiết kế góc có khả năng tận dụng tối đa không gian, mở rộng thêm diện tích cho phòng khách. Sofa chữ U chỉ thích hợp cho phòng khách rộng, có diện tích to lớn.

Sofa da chữ U nên đặt phần đáy ghế sát vào tường, có hướng nhìn ra cửa. Vì theo phong thủy, lưng ghế tựa vào tường sẽ đem đến cảm giác vững chãi và kiên cố. Hướng nhìn ra cửa có ý nghĩa đón nhận may mắn và tài lộc vào nhà.

sofa da chữ u đẹp

2 bên ghế hướng mặt vào nhau còn còn tượng trưng cho 2 cánh tay dang rộng. Đón của cải, tiền tài và danh lợi vào cho gia chủ. Bởi thế mà mẫu ghế này rất được chuộng dùng cho những gia đình làm ăn, kinh doanh.

So sánh sofa da chữ U và sofa da chữ L

Tùy theo diện tích phòng khách và sở thích của mỗi người. Mà có thể chọn sofa chữ U hay sofa chữ L cho phòng khách. Nhất là khi có nhiều gia đình còn muốn chọn ghế theo tín ngưỡng để mang tới thịnh vượng. Vậy nên, hãy thử so sánh qua sofa da chữ U và sofa da chữ L.

ghế sofa da chữ u

Kích thước

+ Kích thước chữ U: Chiều dài ghế thường từ 3,2 – 3,5m, chiều rộng từ 1,4 – 1,6m, và chiều sâu là 85cm. Kích thước này chỉ phù hợp với những phòng khách lớn với không gian thoáng rộng.

+ Kích thước chữ L: Sofa chữ L có nhiều kích thước hơn, có thể dùng cho phòng khách nhỏ lẫn rộng. Kích thước ghế thường dao động trong khoảng 1m6 – 3m. Kích thước này có thể nhỏ hoặc lớn hơn tùy theo diện tích của phòng khách.

sofa da chữ u giá rẻ

Chọn sofa chữ U hay sofa chữ L?

Bên cạnh kích thước, cũng phải nói thêm về giá thành. Giá ghế sofa da chữ U và sofa da chữ L sẽ không có mức cụ thể. Bởi sofa da sẽ có sofa da thật và da công nghiệp. Da công nghiệp lại có da Simili, PU và Microfiber. Kết hợp với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Nên giá thành của 2 dòng ghế sofa này sẽ chênh lệch nhau rất nhiều. Thông thường sofa da chữ U sẽ có giá thành cao hơn sofa góc chữ L.

Để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho phòng khách nhà mình. Mọi người nên đo đạc thật kỹ diện tích căn phòng và xác định vị trí sẽ đặt ghế. Cũng như nắm rõ được phong cách thiết kế, bày trí nội thất và màu sắc chủ đạo phòng khách. Sau đó đến địa chỉ mua sắm mà chọn mẫu sofa phù hợp nhất. Lúc đó mọi người có thể biết được nên chọn sofa da chữ U hay sofa da chữ L.

mua sofa da chữ u

Lời khuyên là mọi người hãy chọn mẫu sofa có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. Đồng thời thật phù hợp với không gian và décor của phòng khách. Đảm bảo được nét đẹp sang trọng và hiện đại của cả không gian sống.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0