Những Yếu Tố Tạo Nên Mẫu Sofa Cao Cấp Hải Phòng Tiêu Chuẩn

        Tùy theo mỗi người mà sẽ có những khái niệm khác nhau về sofa cao cấp Hải Phòng. Tuy khác nhau, nhưng chúng sẽ có chung những yếu tố nhất định như về chất lượng, thiết kế,… Để có thể biết được chính xác những tiêu chuẩn đó là gì. Mọi người nên xem xét dựa trên các yếu tố được thể hiện trong bài viết này.

sofa cao cấp Hải Phòng

Những yếu tố tạo nên mẫu sofa cao cấp Hải Phòng tiêu chuẩn

Ngay cả những chuyên gia nội thất cũng không có một khái niệm rõ ràng về sofa cao cấp. Chỉ biết rằng sofa đã có từ rất lâu đời và được xuất phát từ từ “couch” trong tiếng Pháp. Theo đó, nó có nghĩa là một chiếc ghế để ngồi hoặc nằm thật thoải mái. Lâu dài, ghế sẽ được phân loại theo chất lượng mà có tên gọi là sofa giá rẻ hoặc sofa cao cấp.

Như vậy, tùy theo nhìn nhận mỗi người mà sẽ có những khái niệm khác nhau về sofa cao cấp. Tuy nhiên, để có thể chọn được những mẫu sofa cao cấp Hải Phòng tiêu chuẩn. Mọi người hoàn toàn có thể dựa vào 3 yếu tố tiên quyết sau để lựa chọn. 3 yếu tố quan trọng để xem xét này sẽ được làm rõ hơn tiếp theo sau đây.

ghế sofa cao cấp Hải Phòng

Cấu tạo khung ghế sofa cao cấp Hải Phòng

Yếu tố đầu tiên quyết định chất lượng của ghế sofa cao cấp chính là khung ghế. Khung ghế có cứng cáp và kiên cố thì ghế mới được bền chắc và vững chãi.

Theo các chuyên gia nội thất, khung ghế nên được làm từ gỗ tự nhiên. Có thể là gỗ xoan đào, tần bì, lim hoặc cao cấp hơn như gỗ óc chó, gỗ sồi,… Các loại gỗ này phải được lựa chọn theo các tiêu chí sẵn có. Đảm bảo được xử lý kỹ lưỡng chống mối mọt, cong vênh hoặc ẩm mốc,…

mua sofa cao cấp Hải Phòng

Tiếp đến là lò xo nằm ngang, nên là loại được làm bằng thép cứng như thép S600. Nhằm đảm bảo chúng không bị bẻ cong hay biến dạng khi chịu lực tác động lớn.

Cuối cùng trong khung ghế sofa cao cấp Hải Phòng chính là dây đai. Dây đai cần là loại dây chuyên dụng, đảm bảo độ dày 1cm và rộng 5cm. Như thế mới có thể chịu được trọng tải khoảng 100kg trở lên. Đồng thời cam kết được độ chắc chắn giữa lò xo và khung ghế.  

Xem ngay Mẫu Sofa Chung Cư Giá Rẻ

[ux_products cat=”32″ products=”12″]

 

Đệm mút chất lượng có độ đàn hồi cao

Sau yếu tố khung ghế chính là đệm mút ghế sofa cao cấp Hải Phòng. Để kiểm tra, mọi người hãy ngồi thử lên ghế khi mua hàng. Nếu đệm mút êm ái và có độ lún vừa phải, nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu. Thì đây chính là loại đệm mút tốt, có độ dày đạt chuẩn từ 12 – 20 cm.

Về phân loại đệm mút, mọi người nên hỏi nhân viên bán hàng để biết chính xác đó là loại mút nào. Tốt nhất nên chọn loại D40, T25 vì có độ co giãn và đàn hồi tiêu chuẩn nhất. Những loại như K30, K35 thì giá rẻ hơn nên chất lượng cũng sẽ thấp hơn nhiều.

sofa cao cấp Hải Phòng giá rẻ

Chất liệu bọc sofa cao cấp

Chất liệu bọc chính là yếu tố cuối cùng quyết định mẫu sofa cao cấp đó đạt tiêu chuẩn hay không. Chất liệu bọc cho sofa cao cấp cũng phải có chất lượng thật tốt.

Nếu dùng bọc da thì nên là da thật hoặc da công nghiệp loại cao cấp. Tuyệt đối không thể là da công nghiệp loại kém chất lượng, dùng thời gian sẽ bị nổ, bong tróc. Còn với chất liệu vải thì phải là loại vải nhập khẩu từ Hàn Quốc, Bỉ, Singapore,… Tránh dùng loại vải không có xuất xứ rõ ràng, chất lượng không đảm bảo,… Vì rất nhanh sẽ xảy ra tình trạng sờn rách, xù lông vô cùng kém thẩm mỹ.

sofa cao cấp Hải Phòng chất lượng

3 yếu tố về khung ghế, đệm mút và chất liệu bọc vừa được chia sẻ. Sẽ giúp cho mọi người dễ dàng hơn khi chọn những mẫu sofa cao cấp Hải Phòng đạt tiêu chuẩn. Chúc mọi người sớm tìm được mẫu sofa đẹp hoàn hảo như mình mong muốn.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0