Những Mẫu Sofa Văn Phòng Đức Hòa (Long An) Được Ưa Chuộng

    Chọn sofa văn phòng Đức Hòa (Long An) phòng giám đốc nên chọn loại nào mới tốt? Nếu cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng Sofa Dũng Phát tìm hiểu về 4 mẫu sofa phòng giám đốc đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay tại Long An. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định phù hợp nhất!

【Xem Ngay】Top mẫu sofa văn phòng được ưa chuộng tại Long An

[ux_products type=”row” cat=”30″]

Sofa văn phòng bọc da DP-VP20

Sofa phòng giám đốc bọc da sẽ mang lại sự sang trọng và cực kỳ thích hợp cho những không gian nghiêm túc. Mẫu sofa văn phòng DP-VP20 tuy sử dụng da simili nhưng là hàng nhập khẩu cao cấp từ Hàn Quốc. Chúng cho vẻ ngoài bóng đẹp và chất lượng bền bỉ không thua kém da thật mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, DP-VP20 thuộc kiểu sofa bộ, bao gồm 1 ghế băng và 2 ghế đơn cùng với bàn. Bạn có thể tùy ý sắp xếp ghế sofa văn phòng sao cho phù hợp với không gian phòng làm việc của lãnh đạo, hoặc hợp với hướng phong thủy.

Sofa văn phòng tại đức hòa

Sofa văn phòng Dũng Phát DP-VP13

Nếu đang tìm sofa văn phòng nhỏ cho lãnh đạo thì bạn có thể tham khảo mẫu DP-VP13. Chúng được thiết kế với 1 ghế băng và 1 ghế đơn, kích thước khá nhỏ gọn để tùy ý sắp xếp trong không gian có diện tích hạn chế. Phần chân và khung ghế được làm từ gỗ dầu đã qua xử lý, kết hợp với chất liệu da Hàn Quốc càng khiến cho tổng thể của bộ sofa cực kỳ sang trọng và ấn tượng. Tất nhiên, với bộ sofa này thì khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau hoặc yêu cầu đổi chất liệu.

Sofa văn phòng bọc vải DP-G13

Là một mẫu sofa văn phòng giá rẻ với kiểu dáng sang trọng nên DP-G13 thích hợp đặt trong phòng làm việc của lãnh đạo để tiếp khách và bàn bạc công việc. DP-G13 cũng có kiểu dáng khá nhỏ gọn, gồm 1 băng ghế đôi và 2 ghế đơn. Tùy theo diện tích văn phòng mà khách hàng có thể bài trí sofa theo ý riêng. Màu nguyên bản của sofa là màu xanh dương, không quá tối mà cũng không quá sáng. Chất liệu mút đệm D40 cao cấp, vải bọc bền màu, có thể thay đổi theo ý khách hàng.

Mua sofa văn phòng tại Văn Phòng

Sofa văn phòng Đức Hòa (Long An) DP-G10

Nếu lãnh đạo là người trẻ trung, năng động thì một mẫu sofa văn phòng hiện đại có màu sắc tươi mới sẽ vô cùng phù hợp. DP-G10 chính là mẫu sofa văn phòng Đức Hòa (Long An) như vậy. Chúng thuộc kiểu sofa góc, phù hợp với cả phòng làm việc diện tích rộng rãi hoặc hẹp. Bạn có thể tận dụng góc phòng để vừa làm nơi tiếp khách, vừa giúp không gian thêm đẹp mắt hơn. Tuy mẫu DP-G10 được yêu thích nhất có màu vàng nhẹ nhàng, song nếu lựa chọn các loại màu khác thì khách hàng cũng có thể đặt sofa Dũng Phát sản xuất. Chất liệu có thể lựa chọn bọc vải nỉ, vải nhung hoặc vải bố.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0